ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านเผชิญกับปัญหาต่างๆ มากมายหลายเรื่อง เช่น ผู้ใหญ่มาหาให้ไปวิ่งเต้นหาเงินสดให้ยืม หรือขโมยสิ่งของของภรรยามาให้ท่านจำนำ ท่านก็ได้รับความหวาดเสียวเป็นอันมากแต่ผู้ใหญ่รัก ถ้าปลวกขึ้นบ้านก็จะหมดไปเองโดยไม่ต้องฆ่ากัน มีโชคดีในความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านออกนอกบ้านควรหูไวตาไวสังเกตดูว่ามีคนติดหน้าตามหลังมาหรือเปล่า คนที่มองท่านมากๆ อาจไม่คิดจีบท่าน แต่กำลังวางแผนวิ่งราวหรือจี้ปล้นท่านก็ได้ ผู้คนหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ถ้าดีเกินไปควรสงสัยไว้ก่อนว่าไม่ดีจริง ช่วงนี้ไม่ควรรักใครให้ฟุ่มเฟือยไปนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านให้สิ่งของแก่ผู้ใดแล้วเขามักกลับกลายเป็นศัตรูในภายหลัง มีผู้ชักชวนเดินทางไกลแต่ท่านอย่าไปดีกว่า ไม่ควรรับประทานอาหารที่ผู้อื่นนำมาให้เพราะอาจมีสารที่เป็นพิษแก่ท่าน บริวารจะเล่นกับไฟซึ่งอาจเกิดอันตรายขึ้นได้ ไม่ควรแข่งขันอะไรใดๆ กับใครทั้งสิ้น ควรงดเล่นห้อยโหน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่กิจการงานต่างๆ ทุเลาเบาบางลงระยะหนึ่ง กลับประดังเข้ามาเป็นอันมาก วงจรชีวิตกว้างขวางลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ เป็นผู้นำในการทำบุญด้านศาสนาเป็นผลดี แต่ในเรื่องอื่นๆ มักมีเรื่องเสียหายในภายหลัง การคบค้าสมาคมกับคนแปลกหน้าไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากญาติพี่น้องใกล้ชิด ไม่มีความสงบสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ปัญหาต่างๆ ที่นึกว่ายุติไปแล้วด้วยดีกลับมาทำความยุ่งยากให้อีก มีความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลกระทบถึงความเป็นอยู่ของท่าน อาจเกิดระเบิดหรือไฟไหม้ใกล้บ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรไปเที่ยวหรือไปไหนๆ กับผู้อื่นไม่ว่าใครก็ตามที่ไม่ใช่การเดินทางโดยปกติประจำของท่าน ใครหลอกให้ไปดูไร่นาสวนที่จะขายราคาถูกอย่าไปเชื่อเขา เหตุการณ์และสิ่งแวดล้อมอำนวยให้คนโสดได้พบความรัก ส่วนคนที่มีคู่แล้วจะกระชุ่มกระชวยเหมือนได้คนรักใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำอะไรหรือแสดงความคิดเห็นอะไรออกมาก็ตาม มักถูกต่อต้านคัดค้านอย่างรุนแรงเกินความจำเป็น แต่ท่านมิได้ถือสาหาความอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เจตนารมณ์ของท่านอยู่ที่ความสำเร็จของการทำงานและความรุ่งเรืองของหมู่คณะ ได้วัตถุมงคลที่มีค่าหายาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นที่ยึดมั่นในหลักการของศาสนา ถ้าไปรักชอบใครระยะนี้ก็ไม่มีอุปสรรค แต่เขาจะคู่ควรกับท่านหรือไม่ โบราณว่า ช้าๆ ได้พร้าเล่มงามŽ ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง ไม่ควรปีนป่ายหรือเล่นกีฬาบนที่สูง เพราะอาจตกลงมาบาดเจ็บไม่มากก็น้อย ท่านอาจทำให้คนทะเลาะกัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภอย่างไม่นึกไม่ฝัน อาจเป็นลาภลอยซึ่งได้โดยไม่รู้ตัว การศึกษาค้นคว้าเล่าเรียนเป็นผลสำเร็จเต็มที่ อาจมีการเดินทางไกลเกี่ยวแก่คดี แต่ได้รับความช่วยเหลืออย่างดี ประตูหน้าต่างมักชำรุดไม่เรียบร้อย จนถึงกับงูตัวโตๆ เล็ดลอดเข้ามาในบ้านของท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีพระคุ้มครอง แม้อยู่ในที่ซึ่งเกิดความยุ่งยากก็ไม่มีผลกระทบถึงท่านแต่อย่างใด มีภูมิคุ้มกันที่โจรผู้ร้ายไม่กล้าเข้ามายุ่งกับท่านหรือเกิดมีตู้ยามตำรวจมาอยู่ข้างๆ บ้าน คุณงามความดีที่บำเพ็ญเพียรไว้กลับมาให้ผลในตอนนี้ มีรายได้เพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องลงทุนลงแรงมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน แม้แต่เขามากำจัดปลวกก็ตาม ญาติมิตรที่สนิทสนมกันอยู่แล้วจะนำลาภปากมาให้ ใครมาบอกว่าเขาสามารถฝากงานให้ได้ โดยขอค่าวิ่งเต้นเล็กน้อยเพียงใดก็ตาม แม้แต่บาทเดียวก็อย่าไปให้ เอกสารสำคัญจะสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีบริวารที่เข้มแข็งมั่นคง ไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ ที่ต้องอาศัยทุนรอนและกำลังคนเป็นอันมาก มีผู้ชำนาญการพิเศษมาช่วยเหลือร่วมมือในการทำงาน การลงทุนระยะยาวเริ่มปรากฏผลดีเป็นลำดับขั้นตอน ศัตรูของท่านที่เคยอยู่ร่วมกันเป็นหมู่คณะจะสลายตัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สิ้น “ตั้ว ศรัณยู” มะเร็งตับคร่า -“เปิ้ล หัทยา” โพสต์เศร้าอยากให้เวลาเดินช้าลง
บทความถัดไปรวบโจ๋มั่วสุมเสพยาบ้า-กัญชา คาห้องเช่า!