ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับข้อเสนอใหม่ๆ ทางการงานอาจเป็นงานที่ท่านชำนาญและมีความพอใจ แต่พลานามัยของท่านไม่แข็งแรงพอที่จะสู้กับงานประเภทนี้ได้ โดยเฉพาะโฆษณาชวนเชื่อ ถ้าท่านไม่ต้องการจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับสังคมใหม่ใดๆ ก็ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับปรากฏการณ์จันทร์เพ็ญสตรีและเด็กในความดูแลของท่านมีดวงอ่อนแอ ไม่ควรให้พวกเขาทำการเสี่ยงอันตรายหรือใกล้ชิดกับพวกผู้ใหญ่ใจร้ายต่างๆ การงานที่เกี่ยวแก่ส่วนรวมมีข้อผิดพลาดบกพร่อง หรือผู้อื่นทำผิดพลาดแล้วซัดทอดมาถึงท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้เครื่องมือทางเทคโนโลยีอันทันสมัย การเที่ยวเตร่หรือมีกิจกรรมใดๆ ทางน้ำไม่ปลอดภัย การงานของท่านมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่สำคัญ มีผู้มอบตำแหน่งงานสังคมให้ท่าน ถ้าต้องเดินทางไกลไม่ควรไป ไม่ควรไกล่เกลี่ยกรณีพิพาทในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญในเรื่องงานที่ทำสำเร็จแล้ว บริวารที่โชคร้ายได้รับความช่วยเหลืออย่างดี ท่านเองก็ปลอดภัยจากปัญหายุ่งยากต่างๆ มีภัยจากการเล่นโลดโผน ผู้ที่มีเงินสดเก็บออมไว้พอสมควรจะมีผู้พยายามหยิบยืมไปหมุนเวียนแล้วไม่ได้คืน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านพบเห็นความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมและผู้ใกล้ชิด อันเป็นเรื่องที่ท่านไม่ได้จัดการให้เป็นไปและไม่มีผลกระทบถึงท่านด้วย คู่หมั้นคู่สมรสมีดวงชะตาที่อ่อนแอหรือกระทบกระเทือนใจง่าย ท่านจะรับประทานอาหารที่เป็นโทษแก่ร่างกาย ไม่ควรร่วมงานรื่นเริงใดๆ ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นข่าวดีและเงินสดจำนวนหนึ่ง หลังสัปดาห์นี้ผ่านไปแล้วท่านจะแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเขาอาจใช้กำลังกับท่าน แทนใช้สติปัญญา อย่างไรก็ดี อย่าถ่อมตัวกับคนไม่ค่อยฉลาด มีผู้แสดงความโลภต่อท่านจนน่าเกลียด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเห็นผู้ได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุหรืออาวุธแหลมคมโดยใกล้ชิด ญาติมิตรที่อยู่ไกลไปมาหาสู่ อาจมีงูตะขาบแมงป่องเข้ามาในบ้าน ถ้าจับได้ไม่ควรทรมาน ไม่ควรรับของขวัญของกำนัลที่ไม่แน่ใจว่าสุจริต คนโสดจะพบความรักในระยะใกล้ๆ สงกรานต์ จะได้ลาภลอย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีกิจการงานเพิ่มขึ้นมากทั้งยังต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมไม่ให้ขาดได้ เพื่อนเก่าซึ่งเป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่และนำสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายากมาให้ มองเห็นคุณงามความดีของญาติมิตรและพยายามที่จะตอบแทนตามกำลังความสามารถ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีรายได้สูงขึ้นเล็กน้อย แต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นไปด้วย ปัญหาต่างๆ ในชีวิตประจำวันจะผ่านพ้นไปหลังเที่ยงแล้ว ผู้ที่ช่วยเหลือท่านในเรื่องการงานจะมีจำนวนเพิ่มขึ้น อุปสรรคและข้อขัดข้องที่เคยมีอยู่จะทุเลาเบาบางลงเป็นอันมาก มีผู้คนจากทางไกลบอกข่าวดีที่เชื่อถือได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานหรือได้รับผลประโยชน์สูงขึ้น คาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักถูกต้อง เหมาะที่จะลงทุนเพื่อแสวงหากำไรในวงทุนที่ไม่มากนัก มีรายจ่ายที่เกี่ยวแก่การช่วยเหลือผู้อื่น เช่น เคยเจ็บไข้หรือเขาออกจากงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจทำกิจการบางอย่างที่ไม่สมกับเวลาและสถานการณ์ โดยเฉพาะการเข้าร่วมแสวงหาผลประโยชน์กับผู้อื่น ไม่ควรเข้าร่วมกับกลุ่มชนที่ทำลายวัฒนธรรมและประเพณีของชุมชน จะมีความเข้าใจผิดกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือคู่ครอง โดยไม่มีเหตุผลอันสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ข่าวดีหรือมีการเดินทางที่ให้ผลประโยชน์อย่างสูง บริวารนำผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ แต่ตรงกับความประสงค์ของท่านมาให้ ได้ข่าวสารที่เป็นประโยชน์แก่การทำงานและความปลอดภัยของท่าน เดินในที่โล่งแจ้งอาจเห็นฟ้าผ่าใกล้ๆ แต่ท่านไม่เป็นอะไร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โปรเม’ เผยเคยกดดันจนไม่อยากแข่ง ดีใจลุกสู้เอาชนะความกดดันสำเร็จ
บทความถัดไปตร.เตรียมพร้อม รองรับผ่อนคลายเฟส 4-เลิกเคอร์ฟิว เข้มบังคับใช้กม.