สวม ‘เครื่องประดับ’ เสริมโชค

สวม ‘เครื่องประดับ’ เสริมโชค

แม้ว่าจะอยู่บ้าน แต่เหล่าสาวๆ ไม่จำเป็นต้องหยุดสวย เครื่องประดับแบรนด์ “ระวิภา” ที่ได้แรงบันดาลใจจากความรัก ภายใต้แนวคิด เครื่องประดับดีไซน์สวย เหมาะกับการเป็นของขวัญแทนใจให้คุณ และคนพิเศษ สวมใส่ได้ทุกวัน จึงได้เผยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่ “รีมายเดอร์” สร้อยข้อมือดีไซน์เรียบโก้ ประดับด้วยอัญมณีแท้ เสริมสร้างความมั่นใจ

ธนิสา วีระศักดิ์ศรี ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ระวิภา เผยว่า คอลเล็กชั่นนี้รังสรรค์จากช่างฝีมือประสบการณ์กว่า 30 ปี ประณีตทุกขั้นตอนการผลิต ออกแบบจากแนวคิดว่า ความรักเพื่อตัวตนของคุณเอง นอกจากดีไซน์แล้ว ยังช่วยเพิ่มความโชคดีขณะสวมใส่ ด้วยการอัญเชิญ 8 เทพองค์ศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยดลบันดาลให้ชีวิตราบรื่น เสริมสิริมงคลทั้งด้านความรัก การงาน และความสำเร็จ

พร้อมเผยเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมตช์เครื่องประดับเสริมสไตล์ เริ่มด้วย หนุ่มสาววัยทำงาน ให้เลือกเครื่องประดับชิ้นเล็กที่มีดีไซน์เรียบหรู มิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับชุดสูท หรือเบลเซอร์ ใส่คู่กับนาฬิกาเรือนโปรดได้อย่างเหมาะสม ช่วยเสริมลุคให้ดูภูมิฐาน อัญมณีเสริมโชคคือ โรโดโครไซต์ ที่ช่วยบำบัดอารมณ์ให้มีจิตใจจดจ่อต่อการทำงาน อเมทิสต์ ช่วยคุ้มครองพลังงานด้านลบ ลดความเครียด และสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นใจ รวมทั้ง อะความารีน หินแห่งความกล้าหาญ และป้องกัน ช่วยให้ก้าวข้ามอุปสรรค

Advertisement

สำหรับ หนุ่มสาวรักการผจญภัย ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ สามารถเลือกสวมเครื่องประดับดีไซน์เก๋ ประดับด้วยหินอัญมณีสีมงคลที่จะช่วยเสริมความมั่นคง และความปลอดภัยแก่ผู้ที่สวมใส่ อย่าง บลู เบริล หินแห่งความกล้าหาญและการปกป้อง จะช่วยทำให้รู้สึกปลอดภัย หรือ อะความารีน หินแห่งความกล้าหาญและการป้องกัน ช่วยให้ก้าวข้ามอุปสรรคทั้งปวงไปได้อย่างปลอดภัย และ เรด วิชโบน สัญลักษณ์แห่งความโชคดี ที่จะช่วยนำพาความปรารถนาให้เป็นจริงด้วยพลังของวิชโบน

ปิดท้ายที่ หนุ่มสาวที่กำลังมีความรัก นอกจากเครื่องประดับจะช่วยเติมลุคให้สวยสมบูรณ์แล้ว ยังสามารถช่วยเสริมดวงในด้านความรัก อย่างสร้อยข้อมือถักดีไซน์เก๋ชิ้นเล็กๆ ประดับด้วยอัญมณีอย่าง เรด วิชโบน สัญลักษณ์แห่งความโชคดี หรือ โรโดโครไซต์ ช่วยรักษาความรู้สึกทางใจให้คุณมอบความรักแก่ตนเองและคนอื่น และ โรสควอตซ์ อัญมณีขึ้นชื่อในเรื่องช่วยเสริมความรัก ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรัก ช่วยให้คุณเข้าใจความรักได้จากทุกมุมมอง

สวยครบ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image