ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านยังมีพระเกตุโคจรในราศีของท่าน การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ยังไม่ได้รับความสนใจจากผู้เกี่ยวข้องจนน่าน้อยใจ ท่านไม่ควรยินดียินร้ายกับความคิดเหล่านั้นตราบใดที่ยังมีความตั้งใจที่ดี ได้พบเพื่อนฝูงใหม่ๆ มากหน้าหลายตา แต่ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ที่มีกิริยาวาจาสับปลับ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่พอใจในข่าวสารที่ได้รับ รวมถึงคำบอกเล่าใดๆ จากผู้อื่น การพูดจายกย่องใครก็ตามเขาจะเข้าใจว่าท่านสอพลอ เป็นเหตุให้เขามองท่านตกต่ำไปกว่าความเป็นจริง ไม่ควรรับผู้อื่นเข้ามาอยู่ในบ้านไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม การช่วยเหลือไกล่เกลี่ยผู้ที่โกรธกันให้ดีกันไม่ได้ผล

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านถูกติฉินนินทาใส่ร้ายป้ายสีโดยไม่มีความจริง ไม่มีประโยชน์ที่จะวิ่งเต้นช่วยเหลือตัวเองหรือภาพพจน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ได้รับผลตอบแทนจากการงานเท่าที่ควรได้ ไฟไหม้ใกล้หมู่บ้านที่ท่านอยู่ คนรักนำข่าวดีมาบอก ท่านจะได้รับผลตอบแทนจากความดีที่ได้ทำไว้แต่ก่อนกาล

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าขบวนแห่หรือร่วมชุมนุมใดๆ การท่องเที่ยวตามแม่น้ำหรือคลองบึงต่างๆ ไม่ดี อาจเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย เช่น เดินสะดุดหรือชนของแข็งแหลมคม ไม่ควรเข้าใกล้กองไฟใหญ่ๆ หม้ออบไอน้ำความร้อนสูง และกระทะใหญ่กำลังทอดของต่างๆ การติดต่อทางไกลไม่ได้ผล

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเกิดแตกร้าวกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส โดยหาสาเหตุที่แท้จริงไม่ได้ เดินทางไกลพบอุปสรรคหรือพบเห็นไฟไหม้ระหว่างทาง ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งเก่าๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนี้สินหรือถ่านไฟฉายเก่าๆ ก็ตาม การริเริ่มกิจการใหม่ไม่ได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านติดต่อเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ในระยะนี้มักไม่ได้ผลดี ไม่ควรเจรจาแบบเกลี้ยกล่อมให้ผู้ใดยอมรับตามความมุ่งหมายของใครก็ตามรวมถึงการเป็นแม่สื่อให้คนรักกัน มีความไม่สงบสุขรอบๆ บริเวณที่อยู่อาศัย ทำให้ผู้ใหญ่ไม่พอใจโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรรื้อถอนหรือต่อเติมบ้านเรือนของท่านในระยะนี้ พี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนมาหาถึงบ้านหรือที่ทำงาน อย่าลงทุนหรือคาดหมายผลประโยชน์ล่วงหน้ามากนัก คนโสดพบรักที่แจ่มใสสดชื่นนำไปสู่ความมีโชคและชื่อเสียง เกิดการแตกร้าวในวงการของท่านอย่างรุนแรง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ไปหาคู่รักไม่ได้ คู่รักก็จะมาหาท่านเอง และนำสิ่งของต่างๆ มาให้ด้วย ผู้ใหญ่ที่ตนนับถืออาจเจ็บไข้หรือหรือต้องคดีความ จะมีมิตรหรือศัตรูเพิ่มขึ้นตามอัตภาพ ไม่ควรเข้าใกล้กองไฟขนาดใหญ่ ไม่ควรไปดูไฟไหม้โดยไม่จำเป็น ระยะนี้พูดจาอะไรให้ระวังให้มาก อาจทำให้เสียผลประโยชน์ได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจหกล้มในที่ลื่นชื้นแฉะ ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงหรือใช้ยานพาหนะที่มีความรวดเร็วมากๆ ไม่ควรใช้บริวารหรือเด็กๆ ให้ทำกิจกรรมที่เสี่ยงภัย เช่น ข้ามถนน เป็นต้น การเดินทางด้วยเรือหรือแม้แต่ข้ามสะพานต่างๆ ก็ไม่ปลอดภัย เพราะอาจเดินไปเหยียบสายไฟที่วางเกะกะอยู่บนนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายที่ไม่อยู่ในรายการปกติค่อนข้างสูง ถ้ามีธุระต้องพูดกับผู้ใหญ่ควรระมัดระวัง บริวารบุตรหลานผู้มีความรู้ของท่านจะรู้ไม่เท่าทันเพื่อนที่เป็นคนทุจริต เป็นระยะเวลาที่คนเราตัดญาติขาดมิตรกันง่ายที่สุด ไม่ควรก่อกองไฟหรือเผาขยะในบริเวณบ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่มีความพอใจหรือมีความสุขในโชคลาภใดๆ ในระยะนี้ ปัญหาที่เกิดแก่เพื่อนบ้านอาจมีผลกระทบมาถึงครอบครัวของท่านด้วย ใครเขานินทากันไม่ควรเข้าไปใกล้ เห็นไฟไหม้ในลำน้ำคูคลองใดไม่ควรเข้าไปใกล้ คนรักคู่ครองของท่านจะไปเยี่ยมญาติมิตรของเขาในระยะแพร่เชื้อ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านพบปัญหาการเงินอย่างไม่น่าเป็นไปได้ เช่น ถูกทวงหนี้ผิดตัวต่อหน้าธารกำนัล เกิดความเสียหายในบ้านเรือน เช่น น้ำประปารั่ว มีผู้ลักลอบใช้โทรศัพท์ของท่าน ไม่ควรแสดงฐานะการเงินต่อผู้อื่น ควรรักษาน้ำใจไมตรีกับแฟนให้ดี หุ้นส่วนหรือคู่ครองประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image