ทะเลลุกเป็นไฟ ‘แพร วทานิกา’ ชวนแก๊งเพื่อนสาว อวดหุ่นเป๊ะ รับคลายล็อก

อวดหุ่นเป๊ะ

ทะเลลุกเป็นไฟ ‘แพร วทานิกา’ ชวนแก๊งเพื่อนสาว อวดหุ่นเป๊ะ รับคลายล็อก

…คู่นี้เรียกว่า คู่บุญ ในโอกาสครบรอบวันเกิด 60 ปี ของคุณสามี ดร.เอ-ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ก็ควงคู่กันไปทำบุญวันเกิดอย่างเรียบง่าย โดยมีคนใกล้ชิด เข้าไปร่วมอวยพรวันเกิดคับคั่ง ก่อนว่า ไม่น่าเชื่อว่าปีนี้จะ 60 แล้ว…

…ขออนุโมทนาบุญกับ ชนินทธ์ โทณวณิก บอสใหญ่แห่งดุสิตธานี ที่เพิ่งจะเข้าพิธีอุปสมบท ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร โดยได้ฉายาทางธรรมว่า “พระสุชนินโท” เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับ ท่านผู้หญิงชนัตถ์ ปิยะอุย มารดา โดยมีครอบครัวและคนใกล้ชิด ไปร่วมอนุโมทนาบุญคับคั่ง

ชนินทธ์ โทณวณิก

…วันเกิดปีที่ 35 นี้ สาว ตั๊น-จิตภัสร์ กฤดากร ก็ขอเริ่มต้นปีดีๆ เหมือนอย่างทุกปี ด้วยการไปทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด กับ สมเด็จพระวันรัต เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร กับทีมงาน ก่อนจะเข้าพรรคไปรับพรจากหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ปิดท้ายด้วยดินเนอร์กับแฟมิลี่แบบอบอุ่น ที่คุณพ่อยังได้แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ลูกสาวคนโตว่า ภูมิใจที่ลูกสาวโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีหัวใจที่ดี และทำให้ครอบครัวภูมิใจ เรียกว่าอบอุ่นไม่น้อย

จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี และ จิตภัสร์ กฤดากร

…ช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ก็ทำให้ใครหลายคน เอนจอยอีตติ้ง ไม่เว้นแม้แต่ “หนิง” ศรัยฉัตร กุญชร จีระแพทย์ เอ็มซีเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ที่หลังจากกลับไปออกงาน ขึ้นเวทีก็ยังรู้สึกไม่มั่นใจเท่าไหร่ ช่วงนี้ก็เลยลุกขึ้นมาเอาจริงเอาจัง ออกกำลังกายเข้าฟิตเนสรัวๆ โดยเฉพาะกับ T25 กีฬาโปรด พร้อมอัดคลิปเป็นกำลังใจให้กับคนที่อยากจะออกกำลังกาย จนบางวันกลับบ้านถึงกับหมดแรง พร้อมว่า “งานมา กำลังใจมา งดน้ำตาล งดทุเรียน” เรียกว่าเห็นผล เพราะกล้ามท้องเริ่มจะชัดแล้วค่า

ศรัยฉัตร กุญชร จีระแพทย์

…กักตัวอยู่บ้านมาเนิ่นนาน เมื่อคลายล็อกปุ๊บ ดีไซเนอร์สาว แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ก็ชวนแก๊งเพื่อนสาวสุดแซ่บ ไพพรรณี เตชะณรงค์, คัทลียา ตั้งสง่า และอาภาภัทร อินทรทัต ไปเที่ยวทะเลคลายร้อน แต่จะไปทั้งที ก็ทำเอาทะเลแซ่บไฟลุก เมื่อต่างขนชุดว่ายน้ำ และเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นใหม่ไปประชันริมสระกันอย่างสนุกสนาน งานนี้เปรี้ยวเข็ดฟัน ไม่มีใครยอมแพ้ใครเลยทีเดียว

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

ภาพจาก vatanika ningsaraichatt chitpas panglamsam และ pasineelimatibul

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โปรแจ๊ซ’ ร่วงตัดตัวสะวิงเฮอริเทจ – ‘แม็คอิลรอย’ มือ 1 โลกเริ่มคืนฟอร์มกดลบ 6 ในรอบ 2
บทความถัดไปหนุ่มสุโขทัย รมควันในรถเก๋งเสียชีวิต