ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรให้หรือช่วยเหลือผู้ใดโดยเขาไม่ร้องขอ ไม่ควรริเริ่มในการปลูกสร้างใหม่ๆ เพราะจะล่าช้าไปอีกนาน การสมรสหรือมีคู่ครองในระยะนี้มักมีอุปสรรค อาจได้ลาภลอยโดยวาสนาของท่านเองโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรทั้งนี้ หมายถึงลาภลอยซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนันด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่มีความเป็นอยู่โดดเดี่ยวว้าเหว่มาเป็นเวลานาน ต่อไปนี้ชีวิตจะแจ่มใสขึ้นเป็นอันมาก ไม่ควรลงทุนในกิจการที่เป็นประโยชน์ร่วมกับผู้อื่น ไม่ควรเข้าหุ้นกันไปซื้อสลาก เพื่อนรักของท่านที่เคยยืมเงินค่ารถจากท่านไปสมัครงาน บัดนี้เขามั่งมีแล้วตอบแทนท่านอย่างท่วมท้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโชคชะตาดีในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ คือการทำธุรกิจเกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่นาสวน หมายถึงการเป็นคนกลางเท่านั้น ไม่ใช่ท่านไปปลูกบ้านหรือทำสวนเอง ติดต่อกับใครๆ ไม่ค่อยได้ผล การพูดจามักเกิดการเข้าใจผิดกันได้โดยง่าย ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่และนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านกระตือรือร้นในการทำงานและดำเนินชีวิตแทบทุกด้าน มีเสน่ห์ในการเจรจาเรื่องสำคัญต่างๆ ให้สำเร็จได้ด้วยดี สามารถไกล่เกลี่ยให้บริวารที่แตกร้าวกันให้คืนดีกันได้ จะนำเงินออมหรือหลักทรัพย์ของท่านไปลงทุนในเรื่องที่ไม่เป็นประโยชน์ ญาติมิตรสนิทอาจถูกไฟไหม้บ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรยักย้ายถ่ายเทในเรื่องการเงินของท่าน ฐานะการเงินและรายได้ของท่านดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ควรลงทุนแบบเล่นแชร์หรือเสี่ยงโชคต่างๆ ดวงชะตาของท่านไม่ใช่มีเพื่อนมากแต่มีเพื่อนดี ท่านที่ยังโสดจะพบรัก แต่อาจจะยังไม่ใช่เวลาที่ด่วนตัดสินใจแต่งงาน หมั้นหมาย หรือทำสัญญาใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะใช้คำพูดรุนแรงกับคู่หมั้นคู่สมรสโดยไม่มีเหตุผล ทำงานยากๆ สำเร็จได้รับค่าตอบแทนตามระเบียบ ไม่ควรเข้าไปบริเวณที่มีสิ่งปรักหักพัง เด็กๆ ของท่านถูกผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่โตกว่ารังแก มีการเปลี่ยนแปลงทางการงาน การเดินทางด้วยเรืออาจประสบอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรให้บริวารเดินทางไกลตามลำพัง มีผู้บอกขายหรือจำนำจำนองแก่ท่าน มีเหตุวิตกกังวลเพราะได้ข่าวไฟไหม้ใกล้บ้านญาติสนิท มีบริวารเพิ่มขึ้นหรือมีเครื่องแบ่งเบาภาระการงาน ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับหน้าที่การงานของผู้อื่นหรือเปลี่ยนแปลงอะไรต่างๆ ไม่ควรตื่นเต้นกับโชคดีใดๆ ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมักรู้สึกว่าเป็นผู้โชคไม่ค่อยดี แต่ญาติมิตรและผู้ใกล้ชิดกลับเข้าใจไปอีกอย่างหนึ่ง คือหาว่าท่านโชคดีแบบผิดปกติ เพราะผู้ใหญ่นายจ้างให้ของขวัญและรางวัลแก่ท่านบ่อยๆ ท่านเองก็มีเงินจับจ่ายใช้สอยสบายมือ หรือมีชื่อเสียงจากการทำงานอดิเรกต่างๆ ท่านอาจจะพบรักในระยะนี้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภลอยตามวาสนาซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนัน คนโสดพบรักหรือมีผู้อุปถัมภ์ให้มีความเป็นอยู่สุขสบายขึ้น ไม่ควรรับฟังข่าวลืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะมีผู้มาชักชวนให้ลงทุนในกิจการระยะยาวซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรเชื่อถือ มีเพื่อนสนิทเป็นคนต่างศาสนา การทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ ไม่เป็นผลดีอาจถูกขโมย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอยู่ในหมู่ชนที่มีการยุแยงให้แตกสามัคคี มีการทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง เป็นเวลาที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นโดยง่าย ท่านกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานมักมีทรรศนะไม่ตรงกัน แต่ปรับปรุงแก้ไขเล็กน้อยก็พอจะไปกันได้เหมือนเดิม ไม่ควรตอแยกับคู่หมั้นคู่สมรสโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจถูกผู้ใหญ่ติเตียนด้วยความเข้าใจผิด หรือถูกติฉินนินทาใส่ร้ายต่างๆ นานาโดยไม่มีความจริง แต่อาจหมายถึงการเจ็บไข้โดยไม่มีสาเหตุก็ได้ ความเป็นอยู่ของท่านเริ่มดีขึ้นตั้งแต่วันแรกๆ แห่งรอบคำทำนายนี้เป็นต้นไป เช่น มีบริวารมารับใช้ช่วยเหลือการงานมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับมอบธุระการงานจากผู้ใหญ่ให้ทำกิจการงานที่ยากๆ ถ้าทำสำเร็จก็จะเป็นความดีความชอบอย่างยิ่ง สามารถบำเพ็ญประโยชน์แก่ส่วนรวมได้ผลดีมาก เช่น ร้องรำทำเพลงหรือแสดงละครการกุศล ไม่ควรรับตำแหน่งผู้นำหรือหัวหน้าใดๆ รวมทั้งการประกวดความงามต่างๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พบแล้ว หนุ่มพิการทางสมอง จมน้ำเสียชีวิตกลางน้ำตกหนานปลิว หลังหายนับเดือน
บทความถัดไปสตช.ออกประกาศกำหนดหน่วยงาน-เขตอำนาจรับผิดชอบ ฉบับล่าสุด