ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวงการงาน เช่น การยุบแผนกบางแห่ง มีผลกระทบกระเทือนถึงตัวท่านบ้างเล็กน้อย การเงินมีผลดีอยู่มากไม่ว่าท่านจะมีเงินสดในมือหรือไม่ก็ตาม ไม่ควรแสดงปฏิกิริยาใดๆ ในการเปลี่ยนแปลงทางการงานไม่ว่าในด้านบุคลากรหรือด้านใดๆ ก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรกู้ยืมเงินใครไปชำระหนี้ เพราะจะเป็นการสูญเปล่าในทุกทาง ปัญหาก็ยังคงทับถมอยู่ที่ท่านเอง บริวารจะมีเรื่องกับผู้ใหญ่ซึ่งเป็นคนใจร้าย ท่านควรพาเด็กของท่านหนีเสียดีกว่า ข่าวร้ายที่มีผู้มาบอกท่านเป็นความจริง การเดินทางด้วยเรือ การไปยืนริมตลิ่งหรือท่าน้ำมีอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านพบเห็นความผิดพลาดต่างๆ ในทางการงานซึ่งไม่เกี่ยวแก่ท่าน ถ้าขืนเข้าไปยุ่งก็จะยุ่งกันใหญ่ ผู้ที่ไม่โกรธมักปลอดภัย บริวารขอพึ่งพาอาศัยเรื่องการเงินด้วยคำร้องขอที่ไม่ค่อยเข้าใจ แต่ก็ยอมให้ผ่านไปด้วยดี ใครขออนุญาตพาบุตรหลานเล็กๆ ของท่านไปเที่ยวที่ไหน อย่าให้ไปเพราะจะพากันหลงทาง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับข่าวและคำเล่าลือเกี่ยวแก่ความรักของท่าน ไม่ควรเชื่อถือเพราะเป็นความเท็จทั้งสิ้น ผู้ที่ออกปากช่วยเหลือท่านไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม เป็นเรื่องเหลือเชื่อเพราะเขาทำไม่ได้เลย การลงทุนระยะยาวหรือเล่นแชร์ รวมทั้งการให้คนกู้ยืมเงินสดจะไม่ได้คืนและยังโกรธกันอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรไหว้วานให้ผู้อื่นทำกิจการงานในหน้าที่ของท่าน ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่และผู้มีอิทธิพลต่อหน้าที่การงานเป็นอย่างดี การงานไม่มีจุดเสื่อมเสีย เว้นแต่จะเบื่อหน่ายเกียจคร้านกันเกินไปเท่านั้น ถ้ามีการเดินทางไกล ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวังอย่ารีบร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมต่างๆ โดยไม่ได้รับความเสียหายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จิตใจก็สดชื่นเบิกบาน ข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆ ในวันนี้ ไม่ทำให้ท่านยินดียินร้ายแต่ประการใด บริหารรายได้การเงินด้วยความระมัดระวัง มีคำตอบให้นักยืมเงินทั้งหลายแบบบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตประจำวันอย่างผู้ที่มีความทรงตัวไม่ค่อยดี เหมือนผู้ที่เดินข้ามสะพานไม้กระดานแผ่นเดียวซึ่งอ่อนยวบยาบ ผู้ใหญ่ในทางการงานก็เคราะห์ร้าย มีโชคไม่ดีช่วยเหลืออะไรใครก็ไม่ได้ เป็นเวลาที่ต้องพยายามดูแลตนเองให้ดีที่สุด ไม่ควรอ้าขาผวาปีกไปช่วยเหลือผู้อื่นให้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรลงทุนไม่ว่าในวงเงินมากน้อยเท่าไรก็ตาม ยกเว้นการลงทุนในเรื่องการศึกษาเล่าเรียน ควรคำนึงถึงขีดความสามารถของท่านเองด้วย การสมัครเข้าทำงานได้รับผลดี แต่ผู้ที่มีงานทำอยู่แล้วไม่ควรโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานใดๆ เพื่อนฝูงทะเลาะเบาะแว้งกันวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านควรใช้ชีวิตด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ไม่ไว้ใจผู้อื่นในเรื่องต่างๆ อย่าอยากได้สินค้าราคาถูกผิดปกติหรือมีคุณภาพดีเกินไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีจริง รวมทั้งผลประโยชน์ที่ล้นเหลือที่พวกเขาจะมาประเคนให้ท่าน รวมทั้งลาภจากทางไกลต่างๆ ลาภจากผู้ใหญ่กำลังจะมา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่รอคอยข่าวดีอยู่ยังคงต้องรอต่อไป เพราะข่าวที่มีมาถึงท่านนั้นเป็นข่าวไม่ดีของศัตรู แต่ท่านชื่นชมยินดี มีโชคลาภทางการเงินอย่างไม่คาดฝัน นอกจากนี้ ยังได้เครื่องประดับและเครื่องแต่งกายอันสวยงามมีราคา ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือในเรื่องความรัก และปกป้องภัยอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำกิจการสิ่งใดก็ตามจะมีผู้ใหญ่เพ่งเล็งด้วยความสนใจอยากรู้ ท่านก็หาว่าเขาจับผิด เหตุการณ์ที่เป็นอย่างนี้เกิดขึ้นเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น ถ้าท่านสนใจแต่การทำงานอย่างเดียว ไม่ยุ่งวุ่นวายกับความคิดเห็นของผู้อื่น ก็จะผ่านวันนี้ไปอย่างแจ่มใสเป็นไมตรีต่อคนทั่วไปต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมองเห็นอุบัติเหตุและการพังทลายของสิ่งปลูกสร้างอย่างใกล้ชิด เช่น บ้านข้างๆ ของท่านพังแต่บ้านของท่านไม่พัง สิ่งของที่เคยวางไว้หน้าบ้านไม่เคยหายก็หาย แม้แต่รถยนต์ก็หายได้ง่ายมาก ญาติมิตรของท่านบางคนจะแจ้งข่าวว่าเขาตกงาน ซึ่งท่านช่วยเหลืออะไรไม่ได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มตกงานใช้บีบีกันบุกแบงค์หวังชิงเงินแต่งแฟนสาวหลังทำท้องรปภ.ดูออกไม่ใช่ปืนจริงล็อคตัวได้
บทความถัดไปญาติอ้างเหตุลูกจ้างโกง 39 ล.ไม่ซัดทอด ‘บิ๊ก ขรก.’ เพราะกลัวสามีโดนไล่ออก