ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรระวังการเสี่ยงภัยจากอาวุธและวัตถุระเบิดต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยไม่เจตนา มีการทุ่มเททำงานในกิจการต่างๆ และการตั้งเนื้อตั้งตัวใหม่ของท่าน ท่านจะขาดความระมัดระวังในการรักษาสุขภาพ ไม่ควรวางตนเป็นพี่ใหญ่ คนเขาจะหมั่นไส้ท่านได้ การคบหานักเลงหัวไม้ก็อาจนำพาเรื่องร้อนๆ มาให้เช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ยังว่างงาน จะติดต่อสมัครไว้แล้วหรือยังก็ตาม ถ้าพร้อมที่จะทำงานได้ก็จะได้งานทำ คนแก่ๆ ในบ้านจะเจ็บไข้ ซึ่งท่านต้องดูแลด้วยความทุ่มเท กิจการต่างๆ ไม่มีอุปสรรค แต่ก็เหน็ดเหนื่อยด้วยตัวของมันเอง ท่านตระหนี่ถี่เหนียวอย่างไรก็มักมีผู้มาช่วยใช้เงินของท่าน หรือมีเหตุจำเป็นต้องจ่ายออก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะประสบกับเรื่องราวทะเลาะเบาะแว้งไม่สามัคคีกันในที่ทำงานของท่าน แต่คนรักคู่ครองก็สามารถเข้าช่วยเหลือในการงานของท่านได้ดี ผู้ใหญ่ก็เมตตาปรานีท่าน วันที่ 2 สิงหาคมนี้ ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีของท่าน จนถึงวันที่ 1 กันยายน จะอบอุ่นและสดชื่นในเรื่องของความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านชาวราศีกรกฎจะมีโอกาสดีในทางการเงินเล็กๆ น้อยๆ ตามอัตภาพ หรือท่านที่กำลังมีลาภจากความรักความสุขของท่านนั้นก็ให้รีบตักตวงเอาไว้ เพราะหลังจากสิ้นเดือนนี้ไปแล้ว ความสุขของท่านจะด้อยลงไป บุตรบริวารจะอ่อนโยนอ่อนหวานกับท่านขึ้นมาก ระวังทำให้ผู้ใหญ่ในที่ทำงานไม่พอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้โชคลาภแบบฟลุคๆ เช่น ญาติที่แก่แล้วแม้จะไม่รู้จักกันก็ยกมรดกให้ ท่านจะทำงานมากและรู้สึกเหน็ดเหนื่อย มีความคิดที่จะปรึกษาแพทย์หรือซื้อยาบำรุงมารับประทาน โดยไม่ได้เกิดจากความเชื่อถือคำโฆษณาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แม้กระนั้นความคิดบางอย่างก็ยังเฉื่อยช้าอยู่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมักเข้มงวดกวดขันในเรื่องของระเบียบวินัยของที่ทำงานมากกว่าส่วนตัว ไม่ค่อยสนใจในการแสดงออกของผู้อื่นที่มีต่อท่าน ท่านไม่ให้ความสำคัญแก่ภาพลักษณ์ของตนเองไม่ว่าใครเขาจะคิดอย่างไร อย่างไรก็ดี ท่านก็ให้คำปรึกษาเรื่องความรักได้ดีจนเพื่อนฝูงพากันนับถือ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจไม่ได้ทำตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้แก่บางคน ซึ่งทำให้ท่านรู้สึกผิดพลาดบางประการเกิดขึ้น หรือเป็นการผิดพลาดบกพร่องในด้านจริยธรรม จิตใจของท่านราศีตุลจะกระตุ้นเตือนให้เคลื่อนไหวมากขึ้นหลังจากวันที่ 9 สิงหาคมไปแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่จะส่งผลเป็นไปในทางที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความสุขุมคัมภีรภาพเรื่องการเงินสูงขึ้น ผู้ที่การเงินเคยอ่อนแอก็แข็งแรงขึ้น ผู้ที่ถูกต้มง่ายๆ ก็มีภูมิคุ้มกันมากขึ้นอีกเล็กน้อย เพราะอิทธิพลของดาวราหูหมดฤทธิ์ลงไปชั่วคราว บุตรบริวารอาจในร้อน อาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับชาวบ้านและเดือดร้อนถึงท่าน ได้พูดคุยกับเพื่อนฝูงอย่างมีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านชาวราศีธนูมีดาวเสาร์โคจรเข้ามายังราศีของท่าน แล้วจะโคจรเช่นนี้ไปจนถึงเดือนธันวาคมนี้ ปรากฏการณ์เช่นนี้จะนำความเครียด ความหงุดหงิดมาสู่ท่านชาวราศีธนูเป็นอันมาก ยกเว้นท่านที่เกิดวันจันทร์ ซึ่งดาวเสาร์เป็นศรีก็จะได้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีบริวารมาช่วยเหลือกิจการงานมาก คำถามที่ท่านได้รับจากเพื่อนฝูงในระยะนี้ เป็นการก่อกวนให้เกิดโมโหมากกว่าความรู้ที่เขาประสงค์จะได้รับจากท่าน จะมีผู้วานให้ท่านทดสอบราคาสิ่งของของเขา เช่น น้ำหนักทองหรือราคาทองรูปพรรณ ท่านจะถูกอกถูกใจคนช่างเจรจาเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ มักถูกต้องแม่นยำ ส่วนมากเป็นเรื่องของความรักและการเงิน อีกประหนึ่งท่านมีความรู้กว้างขวางในเรื่องการเดินทางไกล ประสบการณ์ของท่านจึงมีค่าแก่ชีวิตประจำวันของคนอีกหลายคน การสนใจศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมของท่านอาจนำลาภมาให้ท่านในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านชาวราศีมีนมีดาวอังคารอยู่ในราศีของท่าน ตลอดเวลาที่ดาวอังคารโคจรในราศีมีน ท่านควรจะใช้ความอ่อนโยนละมุนละไมกับผู้คนที่ติดต่อเกี่ยวข้องด้วย แม้แต่ลูกหนี้ก็จะติดต่อกับท่านเขายังกลัวๆ กล้าๆ ถ้าการกระทำและคำพูดของท่านเป็นไปอย่างอ่อนน้อมจะดีมากต่อท่านเอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นักศึกษา มช.จัดม็อบไล่บิ๊กตู่ พร้อมมอบเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อดังแกนนำ ป้องกันถูกดำเนินคดี
บทความถัดไปชาวบ้านสุดทน แจ้ง จนท.จับพระเสพยาในกุฏิ เจ้าตัวสารภาพทำประจำ หนักสุดนั่งเสพอยู่ใต้ถุนกุฏิ