ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ได้รับความสะดวกปลอดภัยในการเดินทางจะติดต่อสื่อสารสั่งการงานต่างๆ ก็ผิดช่องทาง มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงเป็นพิเศษ จะรับภาระพาญาติมิตรไปรับประทานอาหารหรือชมการแสดงต่างๆ มีผู้มาเก็บค่าบริการต่างๆ ที่บ้านของท่าน โดยค่าใช้จ่ายนั้นไม่เป็นความจริงใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่แข็งแรง อาจเจ็บป่วยง่าย ไม่ควรทำการงานหนักเกินไป การทะเลาะวิวาทมีแต่เสียเปรียบ อาจถูกสัตว์ที่มีพิษขบกัด การค้นคว้าหาความรู้มีอุปสรรค คนรับใช้ที่กระทำความผิดจะลาออก การเดินทางไม่ว่าจะไปธุระ หรือไปเที่ยวจะนำลาภมาให้ อาจได้งานทำในที่ห่างไกลบ้านเกิด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่กลัวคนดูถูก เพราะจริงใจในสภาพธรรมของตนเอง ระยะนี้จะเสียทรัพย์เพราะอารมณ์ของท่านเอง อาจถูกญาติมิตรหยิบยืมเงินไปเป็นอันมาก ไม่ควรนำความคิดใหม่ๆ ของท่านไปเผยแพร่แก่ผู้ที่ไม่สนิทกันจริงๆ เพราะถ้าเกิดพลาดพลั้งแล้วเขาจะโทษว่าเป็นเพราะคำแนะนำของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้พบการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในระยะนี้ ลาภที่ได้รับเป็นของสวยงามอันไม่เคยได้รับมาก่อน คนรักคู่หมั้นคู่สมรสจ้องจับผิด หรือดื้อรั้นเอาแต่ใจ เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นมักมีผลกระทบถึงพลานามัยของท่าน การเดินทางด้วยเรือหรือทางน้ำไม่ดีมีอุปสรรคหรือความยากลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีความหวังใหม่ๆ เกิดขึ้นในชีวิตและงานของท่าน พี่น้องสนิทหรือญาติผู้สูงอายุที่เจ็บไข้ อาการจะดีขึ้น เดินทางไม่สะดวกและไม่ปลอดภัยนัก บริวารชอบทำการโลดโผนต่างๆ ท่านจะมีเรื่องโกรธเคืองกับผู้ใหญ่ของบริวารท่านระยะหนึ่ง ได้รับเงินสดมาชดเชยค่าเสียหายต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากการที่ญาติมิตรทะเลาะกัน ท่านและญาติมิตรจะมีการเดินทางไปมาหาสู่กันบ่อยๆ เหตุการณ์มักเกิดจากผู้อื่นมากกว่าจะใกล้ชิดท่าน ญาติพี่น้องจะซื้อสินค้าที่เป็นยาและอาหารเสริม ซึ่งมีคุณภาพใช้การได้ มีการเดินทางไกลเพื่อท่องเที่ยวกับคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้ลาภสำคัญกลางสัปดาห์นี้ มีความคิดเห็นอะไรดีๆ ก็เปิดเผยให้ญาติมิตรทราบโดยทั่วกัน มักยกย่องคนรักว่าเป็นผู้มีคุณงามความดีต่างๆ ไม่ว่าเขาจะมีอายุมากหรือน้อยก็ตาม เป็นการยกย่องคุณงามความดีของผู้อื่นด้วยความจริงใจ ท่านได้ดีเพราะใครก็จะเปิดเผยไม่ปิดบังอำพราง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรทำงานเกินกำลัง การซื้อของใช้ส่วนรวมเข้าบ้าน ซึ่งถือเป็นการเสียสละของท่านกลับเป็นผลร้าย บริวารที่ป่วยไข้ควรพาไปหาแพทย์ ไม่ใช่หายาให้เขาทานเอง โดยเฉพาะผู้ที่เขามีญาติมาก ท่านต้องระมัดระวังในเรื่องการแข่งขันต่างๆ ให้มาก เช่น การประมูล การสอบเลื่อนวิทยฐานะ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจทะเลาะวิวาทกับบริวาร หรือบริวารของท่านจะทะเลาะกันเองเป็นที่วุ่นวาย ความเป็นอยู่ในบ้านมีความสุขดี คู่ครองคนรักจะได้รับความเดือดร้อน เพราะเพื่อนฝูงของเขา ไม่ว่าท่านมีเรื่องอะไรจะมีผู้มาเขย่าให้เป็นเรื่องใหญ่เสมอ การค้าขายแบบขายปลีกได้ผลดี ติดต่อสื่อสารก็ดีเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับวัตถุมงคล หรือเครื่องรางของขลังซึ่งเป็นสิ่งหายาก ไร่นาสวนเสียหายจากภัยธรรมชาติ และยังไม่สามารถแก้ไขได้ทันที การค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ บังเกิดผลดีอย่างยิ่ง กิจการงานประสบความสำเร็จเพราะคนรักสนับสนุน หรือคนโสดอาจพบคนรักในงาน หรือเป็นเพื่อนเก่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ลาภอีกเป็นอันมากนอกจากที่ได้อยู่แล้ว ส่วนหนึ่งพี่ป้าน้าอานำมาให้ คนที่ท่านอาศัยไว้วางใจได้และช่วยการงานมาด้วยดีจะเจ็บไข้ หรือเขาประสบอุบัติเหตุที่สำคัญ การเดินทางไปไหนก็ตามมีอุปสรรคเพราะบริวาร การเงินถ้าขัดข้องจะได้รับความช่วยเหลือจากมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับความไม่พอใจจากญาติมิตรสนิทหรือคู่หมั้นคู่สมรส มีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการเงินของท่านจะแสดงอาการไม่พอใจ การติดต่อกับผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นเพศเดียวกันหรือเพศตรงข้าม แฟนของท่านจะไม่พอใจ ท่านไม่ควรออกเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปารีณา อวดผมม้า บอกBLACKPINK มาประชุมสภา
บทความถัดไปส.ส.ก้าวไกล ดาหน้า อัดรายงานรับฟังนิสิตนศ.เละ ซัด ไร้ประโยชน์-ซื้อเวลา-ไม่ครบถ้วน