77 สาวงามอวดหุ่นแซ่บริมสระ สวยสับฉบับมิสแกรนด์ฯ (ภาพชุด)

มิสแกรนด์ฯ

77 สาวงามอวดหุ่นแซ่บริมสระ สวยสับฉบับมิสแกรนด์ฯ

เครื่องติดและอุ่นเครื่องกันมาสักพักแล้ว สำหรับการประชันเพื่อ ‘ชิงมงกุฎ’ ของสาวๆ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 กันยายน ก็ทำเอาเชียงรายร้อนระอุ กับรอบคัดเลือก รางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม (Best In swimsuit) จัดขึ้นบริเวณสระว่ายน้ำ โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย

โดยสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 77 คน ต่างอวดโฉมในชุดว่ายน้ำ แบ่งออกเป็น 4 ภาค สวมชุดว่ายน้ำทูพีซ แบรนด์ MGI 4 สี 4 สไตล์ พร้อมงัดเอาเทคนิคการเดินแบบ นำเสนอเครื่องแต่งกาย และเปล่งออร่าความทันสมัย มาประชันกันอย่างไม่มีหมกเม็ด ตามคอนเซ็ปต์ของกองประกวดที่ว่า ‘พร้อมใช้-ไวกว่า’ และสะท้อนว่านางงามยุคใหม่ต้องใส่ใจดูแลตัวเอง

ท่ามกลางการจับตามองของคณะกรรมการอย่างเข้มข้น ทั้ง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน ผู้จัดการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ , วาเลนติน่า ฟิกเกวียร่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 และโกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019

ทั้งนี้จะประกาศผลผู้ได้รับรางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยมในรอบตัดสิน มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ที่จะมีขึ้นวันที่ 19 กันยายน 2563 ถ่ายทอดสด 100% เวลา 21.15 น ทางช่อง One31 สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ รอบชุดประจำชาติ จะมีขึ้นในวันที่ 16 กันยายน 2563 , รอบพรีลิมินารี โชว์ จัดวันที่ 17 กันยายน 2563

ภาพชุด

กรรมการ

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จับ ‘กอล์ฟ’ เซียนพระบางใหญ่ ยักยอกทรัพย์ 2 ล้านบาท
บทความถัดไป‘บิ๊กปั๊ด’สั่งศูนย์ปราบปรามคนร้ายข้ามชาติตร. กวาดล้างต่างด้าวกัมพูชาลอบเข้าไทย จับ 23 เขมร