ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ ไม่ควรเข้าไปดู เพื่อนต่างชาติต่างภาษาจะนำลาภมาให้ ผู้ที่มีตำแหน่งสูงในสังคมจะให้ความช่วยเหลือท่าน ในระยะนี้ไม่ควรรับประทานอาหารที่ย่อยยาก การเที่ยวกลางคืนมีภัย เพื่อนสนิทของท่านจะได้งานที่ดี มีโอกาสในการลงทุนต่างแดน มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรย่ำน้ำในบริเวณน้ำท่วม เพราะท่านจะตกท่อ หรือเกิดโรคเล็กๆ น้อยๆ เพราะน้ำไม่สะอาด บริวารจะทำชื่อเสียงมาให้ท่าน หรือช่วยท่านค้าขายได้ดี ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสพูดจากันไม่เข้าใจ หรือถ้ามีแฟนอาจจะทะเลาะกับคู่รักก็ได้ มักมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ร่วมงานชั้นผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้นมาก โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวแก่รายได้การเงิน ได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน การเงิน และความรัก ได้รับความสมหวังอย่างยิ่งในเรื่องความรักและการสมรส ท่านได้ลาภโดยมีที่มาที่ไปอย่างกระจ่างแจ้ง ไม่ต้องปิดบังอำพรางแก่ผู้ใด มีความสนใจธรรมะหรือปรัชญาชั้นสูง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรถกเถียงในเรื่องธรรมะกับใครๆ การอาศัยยานพาหนะของผู้อื่นทำกิจการต่างๆ ไม่ราบรื่น การรับความช่วยเหลือจากผู้อื่นเป็นสิ่งไม่จำเป็นสำหรับท่าน ถ้าช่วยตนเองได้ก็จะดีมาก บริวารของท่านแข็งแรงพอ ไม่ควรถามเรื่องราวของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ได้รับทรัพย์สินที่มีที่มาที่ไปไม่ชัดเจน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีรายได้พิเศษสูงขึ้น รายได้ส่วนหนึ่งเกิดจากความสามารถของท่านเอง อีกส่วนหนึ่งเกิดจากการทำมาค้าขายของพี่น้อง แต่การลงทุนใดๆ ยังไม่เหมาะสมสำหรับเวลานี้ แม้แต่การจ้างงานก็ตาม ถ้าท่านจ่ายก่อนงานอาจติดขัดได้ กิจการที่เกี่ยวกับความช่วยเหลือจากท่านจะประสบความสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีความภาคภูมิในตัวของตัวเอง ญาติพี่น้องที่ต้องการเพิ่มพูนวิทยฐานะจะประสบความสำเร็จอย่างดี ส่วนใหญ่จะได้ทำงานตามวุฒิภาวะ ชีวิตมีความสุขรื่นรมย์สมหวัง ไม่ต้องขอร้องจากใครๆ อีกต่อไป ควรตั้งมั่นตนให้อยู่ในศีลธรรมจริยธรรม เพราะอาจลุ่มหลงมัวเมาในอบายมุขได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอยู่กับบ้าน หรือเดินทางไปไหนก็ตาม จะพบเพื่อนฝูงเป็นอันมาก หรือแม้แต่จะพบคนเดียวแต่เขาเป็นผู้มีบริวาร เพื่อนของท่านผู้นี้มีจิตใจกว้างขวาง พูดอย่างใดเป็นอย่างนั้นเสมอ มีชาวต่างชาติต่างภาษาเชื่อถือและชื่นชมยินดีในตัวท่าน แต่ควรระวังการหลอกลวงต้มตุ๋นจากมิจฉาชีพ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง มีเรื่องยุ่งยากที่เกี่ยวแก่เพศตรงข้าม ได้ลาภในการทำสัญญาต่างๆ ท่านวางสิ่งของไว้แล้วลืมจะหาไม่พบ มีญาติมิตรเพิ่มเติมเป็นคนต่างภาษา ความเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวันทำให้ท่านหงุดหงิดใจยิ่งขึ้นเล็กน้อย ได้เครื่องมือสื่อสารอย่างใหม่จากญาติพี่น้อง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับเอกสารหนังสือ หรือข้อมูลต่างๆ มีผู้สัญญาว่าจะให้ทรัพย์สินแก่ท่านจำนวนหนึ่ง มักลืมเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวแก่ตัวท่านเอง แต่ไม่ใช่โรคลืมความจำ มีความเฉลียวฉลาดปราดเปรียวในการตอบโต้ต่างๆ การเดินทางได้รับความสะดวก ปัญหากับคู่อริเก่าๆ จะกลับมาอีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่เคยถูกกลั่นแกล้งให้อยู่อย่างไม่มีความสุข ระยะนี้ศัตรูของท่านทำอะไรท่านไม่ได้ ได้แต่นินทาว่าร้ายให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียงไปก็เท่านั้น อาจได้รับเชิญให้เป็นนักพากย์ หรือบรรยายแก่สาธารณะต่างๆ ญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วย หรือห่างเหินท่านไป บุตรธิดามักเกเรไม่เชื่อฟังท่านเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่ทำการเกษตรจะได้ผลผลิตดี ได้ลาภจากที่ดิน หรือมีผู้ยกอสังหาริมทรัพย์ให้ท่านอย่างใดอย่างหนึ่ง มักพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียวอย่างใกล้ชิด อาจจะมีผู้พยายามใส่ร้ายท่านโดยเพศตรงข้ามทำลายเกียรติยศชื่อเสียงของท่าน ท่านที่มีบ้านพักอยู่ในที่ทำงานอาจเกิดการโจรกรรมได้บ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ต้องช่วยเหลือตนเองในการทำงานต่างๆ มาตลอด ต่อไปนี้ท่านจะมีผู้ช่วยเหลือเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อนฝูงหรือเรื่องกำลังงาน ชาวราศีนี้ที่เป็นมิตรกับราหูจะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จะขุดบ่อน้ำ หรือมีอ่างบัวเล็กๆ ภายในบ้านของท่าน ผู้ใหญ่ยังคงห่างเหิน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon