ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญอย่างเป็นทางการ มีผู้มาช่วยท่านใช้เงินโดยที่ท่านไม่เต็มใจนัก อาจต้องใช้ชีวิตตระหนี่ถี่เหนียวมากเป็นพิเศษ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้จะสำเร็จได้แต่งบประมาณบานปลาย เพราะจะเข้าใจผิดช่างหรือช่างจะเข้าใจผิดท่านได้โดยง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำงานต่างๆ ได้ผลดีตามความสามารถของตนเอง สามารถน้อมนำความสามารถพิเศษของท่านไปช่วยงานผู้อื่นได้เป็นอย่างดี เจ้านายผู้ใหญ่ของท่านอาจถูกโยกย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ในสาขาอื่น ไม่สามารถอุปถัมภ์ค้ำชูท่านได้เช่นเดิม ร่างกายได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนันใดๆ ในระยะนี้ ถ้ามีการเดินทางจะพบความรักหรือได้ลาภแบบฟลุคๆ แต่ควรเป็นการเดินทางระยะใกล้ๆ บริวารจะนำข่าวดีหรือแนะนำวิธีการหารายได้แบบใหม่ๆ มาให้ ไม่ควรเชื่อผู้ชักชวนลงทุนใดๆ การลงทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนในถิ่นไกลไม่ได้ผลเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีความหวังในสิ่งที่ห่างไกล ซึ่งจะแน่ใจไม่ได้เลยว่าจะเป็นความจริงหรือไม่ ศัตรูเป็นผู้ที่ท่านมองไม่เห็นตัว หรือพฤติกรรมของเขา ท่านจะโชคดีขึ้นเรื่อยๆ คนรักจะตั้งแง่กับท่านมากไปหน่อย ท่านมีความจริงใจต่อญาติมิตร เขามีปัญหาอะไรท่านจะช่วยเหลือตามอัตภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หลายฝ่าย เพราะท่านแกล้งจนหรือทำเป็นยากจน จนมีผู้พาไปพบผู้ใหญ่ที่ไม่ได้พบปะมานานๆ เช่น ตา-ยาย ให้ช่วยเหลือ อาจเป็นที่ถูกตาต้องใจชาวต่างชาติต่างภาษา ท่านจะมีรายได้จากการค้าขาย เป็นนายหน้า หรือการเจรจาติดต่อประสานงานต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่ไม่ค่อยมีศัตรูก็จะมีกับเขาบ้างเหมือนกัน เพื่อนร่วมงานจะแต่งงานกันอย่างเอิกเกริก การเจรจาต่างๆ ควรปรึกษาหารือญาติมิตรผู้ทรงคุณวุฒิ เพราะถ้าท่านทำไปตามลำพังอาจจะเสียเปรียบคู่อริก็เป็นได้ ท่านมีความดีความชอบสูงในการทำงาน ได้ลาภผลจากความเมตตาของสตรีสูงอายุ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีโชคลาภต่างๆ มาถึงมือท่านโดยไม่มีข้อขัดข้องอันใด ท่านจะเกี่ยวข้องกับกิจการส่วนรวมเป็นอันมาก จะมีการลงทุนเพื่อหวังผลตอบแทนค่อนข้างสูง ซึ่งผลที่ได้รับจริงค่อนข้างดี จะมีกิจกรรมที่ขัดแย้งวุ่นวายเกิดขึ้นระหว่างเพื่อนฝูง และการวิจารณ์ใครไม่เหมาะกับท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีรายจ่ายแบบบริจาคเงินทำบุญ มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่ทางไกล แม้ว่าท่านจะไม่ได้เดินทางก็ตาม ได้ลาภจากการเจรจาเป็นตัวกลาง หรือเป็นนายหน้า รวมทั้งการค้าขายปลีกต่างๆ ญาติสนิทคนใดคนหนึ่งตกอยู่ในภาวะคับขัน พี่น้องที่ยังว่างงานจะได้งานทำในบริษัทต่างชาติ หรือไปต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านเป็นผู้ที่มีคุณธรรมและทำงานต่างๆ ไปตามหน้าที่ก็จริง แต่ถ้าท่านไม่ระวังตัวจะถูกใส่ร้ายจนเสียชื่อเสียงเอาง่ายๆ การเงินเป็นไปเพื่อการเก็บหอมรอมริบจะดีมาก เพราะท่านอาจมีรายจ่ายมากในอนาคตอันใกล้ เพื่อนจะแสดงความคิดเห็นแปลกๆ แต่ไม่มีความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ต้อนรับผู้ที่เคยเป็นศัตรูกันมาก่อนถึงบ้านของท่าน และท่านต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนกับท่าทีและข้อเสนอของเขา อย่างไรก็ดี ระยะนี้ท่านก็มีเล่ห์เหลี่ยมของท่านเองที่จะเจรจาต่อรองกับเขา และเรื่องราวอาจพลิกผันกลายเป็นท่านได้เปรียบ โดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ใหญ่เข้าช่วยเหลือแต่อย่างใด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ทรัพย์สินสิ่งของใดๆ ก็ตามมักเป็นไปในด้านของการแลกเปลี่ยน ไม่ใช่ได้ฟรี ยกเว้นสิ่งเหล่านั้นไม่ใช่เงินสด เช่น อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ เป็นต้น ท่านจะสั่งการงานใดๆ บริวารมักไม่เข้าใจ หรือพูดในเรื่องเดียวแต่พูดแล้วพูดอีกไม่จบง่ายๆ อาจทักคนผิดหรือคนอื่นมาทักท่านผิดตัว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง อาจมีปัญหาเกี่ยวแก่เพื่อนฝูงใหม่ๆ ท่านอาจจะทำทรัพย์สินของผู้อื่นแตกหักเสียหาย และต้องชดใช้เขาเป็นเงินสด ถ้าเรื่องเป็นปัญหาก็จะเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น และท่านจะเป็นฝ่ายได้เปรียบ หมู่นี้บริวารเอาใจท่านเป็นพิเศษ ไม่ปล่อยให้ท่านผจญภัยไปตามลำพัง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เบลลิงแฮม’ แข้งเด็กสุดยิงประตูให้ ‘ดอร์ทมุนด์’ ถล่ม ‘ดุ๊ยส์บวร์ก’ 5-0 
บทความถัดไปนักวิทย์พบบนดาวศุกร์มีแก๊สที่เชื่อมโยงสิ่งมีชีวิตคล้ายโลก