ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 16 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 16 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับความพอใจจากการทำงานร่วมกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน จะใช้จ่ายด้วยความประหยัดตามเหตุผลส่วนตัวของท่าน การเดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะหรือแม้แต่ลำพังตนเองก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ เพศตรงข้ามที่มีเสน่ห์รุนแรงจะเข้ามาสนิทสนมกับญาติมิตรของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพบผู้ยุยงให้ท่านละเมิดกฎระเบียบวินัยต่างๆ โดยไม่จำเป็น การใช้จ่ายมีระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น เป็นวันที่โจรผู้ร้ายคึกคะนอง โดยเฉพาะบ้านที่อยู่ริมแม่น้ำลำคลอง หรืออยู่เรือจะถูกโจรกรรมมากเป็นพิเศษ แต่ท่านจะรักษาทรัพย์สินของท่านไว้ได้ บริวารช่วยหารายได้ได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านรู้สึกเหมือนถูกบีบคั้นด้วยกฎระเบียบวินัยต่างๆ มีความรู้สึกคับใจในสิ่งแวดล้อมปัจจุบัน ซึ่งท่านก็ไม่ควรดื่มสุราหรือเล่นการพนัน เพราะจะทำให้ความเครียดบานปลาย ลาภผลไม่เป็นไปอย่างที่ท่านคิดหวังไว้ เพื่อนฝูงจะได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น โดยเฉพาะเพื่อนที่อยู่ในเครื่องแบบ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยถูกชะตากับผู้ใหญ่ แต่บริวารของท่านจะแก้ปัญหาส่วนตัวของเขาได้เอง โดยวิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือ ปัญหาและความยุ่งยากทั้งหลายที่เกิดขึ้นในระยะนี้แก้ไขได้โดยท่านต้องต่อสู้เพื่อให้ได้มาพอสมควร จะได้ลาภที่มาจากสิ่งไม่ขาวสะอาดนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีความเชื่อมั่นในความคิดของตนเอง แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้จริงจะมีโอกาสเข้ามาขัดขวางการงานของท่าน หรือทำให้ท่านเชื่อถือโดยไม่ทำประโยชน์อันใดเลย หรือมิจฉาชีพจะเข้ามาใกล้ชิดกับการงานของท่าน ญาติสนิทบางคนอาจเจ็บไข้ มีความคิดที่จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้านเรือน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเรื่องไม่สบายใจเกี่ยวแก่ญาติผู้ใหญ่ แต่เพื่อนฝูงที่มีอยู่ทั้งที่ชอบมากและชอบน้อยต่างก็ดีต่อท่านทุกคน ไม่ควรออกเดินนอกบ้านในยามค่ำคืน มีปัญหาอะไรก็ตามคู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือท่านไม่ได้ซักเรื่อง การค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ จะมีอุปสรรคเกินสมควร ระยะนี้ปากของท่านเป็นเอก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะรับบริวารใหม่ๆ มาช่วยเหลือการงานในบ้านหลายคน หรือได้มาคนเดียวแต่มีขีดความสามารถสูง มีความเสียดายหรือไม่พอใจในจำนวนเงินที่ต้องจ่ายไปให้กับคู่ครองคนรัก ญาติพี่น้องจะไปรักใคร่ชอบพอกับผู้ที่ท่านไม่ชอบ แต่เขาก็คงไม่เชื่อท่าน ความรักมีอุปสรรคขัดขวาง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเริ่มเข้าไปสู่เหตุการณ์วุ่นวายต่างๆ ซึ่งเรื่องราวแห่งชีวิตและงานของท่าน ผู้ใหญ่ฟังแล้วจะเห็นดีเห็นงามทุกคน มีผู้แนะนำชักชวนให้ท่านเดินทางไกลหรือไปเที่ยวแบบทัศนาจร นอนดึกๆ ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆ ไม่ควรออกไปดู ข้อผูกพันต่างๆ ที่ผ่านไปแล้วเป็นอันว่าจบสิ้นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำการงานได้มากเพียงใดก็รับผลดีพอๆ กับงานที่ทำ การเงินรั่วไหลโดยไม่รู้ตัวเพราะเป็นเงินออมที่ท่านแยกไว้เป็นส่วนหนึ่งต่างหาก ศัตรูมีวิธีการอันลึกลับที่จะบ่อนทำลายทรัพย์สินของท่าน มีรายได้จากการค้าขายของปลีกย่อยเล็กๆ น้อยๆ หรืองานที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะประหยัดทรัพย์ไว้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ พี่น้องของท่านจะแข่งขันกันมีฐานะสูงขึ้น บริวารช่วยรักษาทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ ไว้ให้ท่านได้ด้วยดี ไม่ควรมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใดในระยะนี้ เพราะเหตุการณ์จะรุนแรงจนถึงบ้านถึงช่อง ควรทำการงานไปตามหน้าที่ไม่ว่าหนักหนาสักเพียงใด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรเจรจาต่อความยาวสาวความยืดกับใครใดๆ ก็ตาม ไม่ควรรับโชคลาภใดๆ จากเพื่อนผู้น้อย ได้รับพระเก่าหรือมือถือใหม่จากญาติมิตรที่มีการติดต่อซื้อขายซึ่งกันและกัน จะมีผู้หยิบสิ่งของในบ้านของท่านไปโดยไม่บอกกล่าว ไม่ควรลงมือซ่อมระบบไฟเอง หรือแม้กระทั่งไฟแช็กก็ไม่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ ที่หวังผลระยะยาว ไม่ควรแสดงท่าทีใดๆ แก่เพศตรงข้ามที่ท่านไม่ได้มีความรักในตัวเขา จะลงทุนในเรื่องที่ยังไม่สมควร โดยเฉพาะการเข้าหุ้นกับผู้อื่น บริวารมีความสามารถแต่ไม่กล้าแสดงออก เด็กๆ ในบ้านจะเจ็บไข้ได้ป่วยกันตามสมควร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดค่าเลี้ยงดูแม็กซ์เวลล์ “ไมค์”จ่ายปีละเท่าไร
บทความถัดไป“บิ๊กตู่” เร่งเฟ้นขุนคลัง ทาบ 3คนดัง