ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563

ดาวกับดวง วันที่ 19 กันยายน 2563

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจจะหุนหันพลันแล่นไปหน่อย การติดต่อเจรจาต่างๆ ควรรอบคอบ ระมัดระวัง ไม่ควรตกลงใจใดๆ เกี่ยวแก่ชนแปลกหน้า การเดินทางไกลด้วยเรือหรือการแข่งเรือมีภัย ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไร ควรระวังของร้อนๆ ไว้ด้วย ไม่ควรใช้วาจาเผ็ดร้อนแก่ใครๆ อาจมีอาการปวดหัวปวดฟัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภวันนี้ท่านถูกผู้อื่นยั่วเย้าให้โกรธเพื่อหวังผลอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ซื้อของแพงๆ มีความคิดอยู่เสมอว่าท่านแต่งกายไม่งดงาม บริวารทำในเรื่องที่ท่านไม่พอใจ เช่น ก่อหนี้สินขึ้นโดยไม่บอกกล่าว ไม่ควรก่อไฟดวงใหญ่ไว้ในบ้านหรือใกล้บ้าน จะได้รับความเดือดร้อนจากเพศตรงข้ามหรือหุ้นส่วน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านติดต่อกับคนรักไม่ค่อยราบรื่น ญาติมิตรทุกคนมารุมรักท่านและดีต่อท่านอย่างมาก ช่วยเหลือท่านได้ทุกเรื่อง มีผู้ทรงคุณวุฒิแปลกๆ เข้ามาช่วยเหลือการงานในบ้านของท่าน บริวารที่ดีหลายคนนำลาภมาให้ รวมทั้งพวกเขาจะอยู่ในโอวาทและทำงานให้ท่านอย่างเต็มใจและทุ่มเท

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านคิดจะทำอะไรก็สำเร็จสมหวัง อาจมีเรื่องต้องเสียลาภไปบ้าง แต่ท่านก็ยังมีความสุขดีอยู่ เพื่อนฝูงอุ่นหนาฝาคั่ง ท่านจะมีประสบการณ์แปลกประหลาดในงานหลายอย่าง ถ้าท่านลาป่วยแล้วขอลาหยุดงาน เจ้านายเขาจะไม่ค่อยเชื่อท่านนัก ผู้ที่ติดต่อกับท่านมานานๆ จะเดินทางไปต่างจังหวัด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเดินทางในที่มืดหรือเสพสุราจนมึนเมาจะมีอันตราย ท่านจะใช้คารมคมคายค้าขายจนมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ท่านที่เดือดร้อนในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัยจะสุขสบายขึ้นในระยะนี้ บางท่านจะได้เรือนหอเพราะการแต่งงาน ผู้ที่ทำงานด้วยกันมานานๆ จะเกิดการเขม่นกันขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านชีวิตและการงานในช่วงนี้ อาจจะเกิดความยุ่งยากเกี่ยวแก่การงานที่อยู่ห่างไกล ทรัพย์สินที่วางลืมไว้นอกบ้านอาจจะหายได้ คู่หมั้นคู่สมรสสนิทสนมกลมเกลียวเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับญาติพี่น้องของท่าน จะมีผู้ชำนาญการพิเศษมาช่วยเหลือการงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเผชิญกับอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ก็ตาม คู่หมั้นคู่สมรสหรือหุ้นส่วนผู้ร่วมงานของท่านแก้ไขให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้ อย่างน้อยก็ทำให้สบายใจขึ้น มีปัญหาเรื่องการเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น ท่านไม่ได้ถูกเขาโกง เพียงแต่เขาลืมไปเท่านั้น การทำงานเกี่ยวแก่ชนหมู่มากเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังคำพูด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภโดยไม่คาดฝันจากหลายทาง มีผู้เร่งรัดให้ท่านเดินทางไกลเพื่อกิจการงานบางอย่าง แต่ความจริงแล้วท่านไม่จำเป็นต้องไปไหนใดๆ ทั้งสิ้น มีอาการเจ็บป่วยที่หน้าแข้งและหัวเข่า ในหมู่ชนที่ท่านคบด้วยมีบุคคลที่คิดไม่ซื่อแอบแฝงอยู่ มีการตกแต่งบ้านเรือนให้สวยงามยิ่งขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรไว้ใจใครก็ตามที่เข้ามาทำดีกับท่าน ใครบอกอะไรขอให้ฟังหูไว้หู ไม่ด่วนตัดสินใครหรืออะไรโดยที่ไม่มีหลักฐานครบรอบด้าน การเข้าไปในบ้านเรือนที่ทาสีใหม่ๆ เป็นภัยแก่ท่าน ถ้าต้องช่วยคนตกน้ำควรทำด้วยความรอบคอบที่สุด คู่รักจะมีเรื่องโกรธเคืองท่านหรือขัดแย้งกันทางความคิด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีการตัดสินใจรวดเร็วเกินไป ไม่มีความอดทนอดกลั้นต่อการเยาะเย้ยถากถางของผู้อื่น ญาติพี่น้องขยันขันแข็งต่อสู้ทำมาหากิน แต่อาจมีผลประโยชน์ขัดแย้งกันได้ บริวารก่อเรื่องไม่น่าไว้ใจ หรือท่านรับมิจฉาชีพเข้ามาเป็นบริวาร มีประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ ไม่ควรเล่าให้ผู้อื่นฟัง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านขอยืมหนังสือตำราหรือหนังสืออะไรก็ตามมาอ่าน อาจจะสูญหาย ควรระมัดระวังให้ดี ถึงแม้จะเป็นสิ่งของอื่นๆ ก็ตกอยู่ในฐานะเดียวกัน การตัดสินใจบางอย่างของท่านไม่แน่นอน อาจถูกหรือผิดเท่าๆ กัน ทำงานด้วยความทุ่มเทอย่างมาก ญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดอาจเจ็บป่วยหรือห่างเหินท่านไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านเดินทางในที่มืดควรระวังหกล้มหรือตกท่อ ดวงชะตาในการทำงาน การเงินและความรักกำลังรุ่งโรจน์ขึ้น ถ้าตั้งใจศึกษาเรื่องอะไรก็ตามจะสำเร็จด้วยดี มีการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ที่ท่านเห็นว่าจำเป็น ไม่ควรโต้แย้งกับใครๆ ในเรื่องผลประโยชน์ของเขา ความขยันเท่านั้นให้ลาภแก่ท่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้งามไส้! ส.ส.ดูภาพหวิวจากมือถือระหว่างสภาพิจารณางบฯวาระ2
บทความถัดไปชื่นชมผญบ.อ่าวน้อย รับตำแหน่ง 6 ปี สละเงินเดือนทุกบาทช่วยวัด โรงเรียน สถานีอนามัย