มิสแกรนด์ฯ รอบอุ่นเครื่อง สุดร้อนแรง! ประกาศผล TOP 5 ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม (ภาพชุด)

มิสแกรนด์ฯ รอบอุ่นเครื่อง สุดร้อนแรง! ประกาศผล TOP 5 ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม

รอบอุ่นเครื่อง – เมื่อวันที่ 17 กันยายน โค้งก่อนสุดท้าย เวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 สาวงามทั้ง 77 จังหวัดอวดโฉมต่อหน้าคณะกรรมการในรอบ Preliminary Show หรือรอบอุ่นเครื่อง เพื่อคัดเลือก 5 คนสุดท้ายของแต่ละภาค ที่ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา

การประกวดเริ่มต้นขึ้นด้วยการเปิดตัวผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัดในชุดราตรียาว เฉิดฉายสวยงาม ด้วยฝีมือดีไซเนอร์ไทยทั่วประเทศ ต่อด้วยการอวดโฉมในชุดว่ายน้ำวันพีซ หลากสีสัน คอลเล็กชั่นใหม่สุดร้อนแรง แบรนด์ MGI ภายใต้บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด การเดินและโพสต์ท่าสุดมั่น เรียกเสียงเชียร์จากผู้ชมในฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา และผู้ที่รับชมผ่าน  Facebook Live Miss Grand Thailand ได้เป็นอย่างดี โดยคะแนนจากคณะกรรมการในคืนนี้รวมกับคะแนนที่ผู้ชมโหวตผ่าน  Dot Aris ในรอบโชว์ชุดว่ายน้ำที่ จังหวัดเชียงราย เพื่อค้นหา Top 5 Best in Swimsuit

โดยผู้ที่เข้ารอบ ตำแหน่ง Best in Swimsuit 5 คนสุดท้าย ได้แก่

1.มิสแกรนด์ น่าน
2.มิสแกรนด์ อุตรดิตถ์
3.มิสแกรนด์ ปทุมธานี
4.มิสแกรนด์ ระนอง
5.มิสแกรนด์ สุพรรณบุรี

ทั้งนี้ หนึ่งใน 5 มิสแกรนด์ จะเป็นผู้ครอบครองตำแหน่ง Best in Swimsuit ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท สนับสนุนเงินรางวัล โดย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OB-5  ประกาศผลในรอบตัดสินที่จะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 19 กันยายน เวลา 21.15 น.  เป็นต้นไป ถ่ายทอดสด 100% ทางช่อง ONE 31 และ คู่ขนานไปกับ Facebook Live Miss Grand Thailand

สาวงามคนใดจะได้ครอบครอง มงกุฎเกียรติยศ มูลค่า 1,200,000 บาท (หนึ่งล้านสองแสนบาท)  เงินสด 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) คอนโดหรู รถยนต์ MG และรางวัลอื่นอีกมูลค่ากว่า 6,000,000 บาท และโอกาสก้าวสู่วงการบันเทิงในทุกรูปแบบ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แวร์เนอร์อาจรับหน้าที่สังหารจุดโทษให้เชลซีในเกมดวลหงส์
บทความถัดไปดวงแข็ง! หนุ่มเมียนมาถูกเพื่อนร่วมสัญชาติลวงมาฆ่า พลเมืองดีช่วยได้หวุดหวิด