ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับสิ่งที่เป็นอันตราย เช่น แผ่นดินถล่ม น้ำป่าไหลบ่า เป็นต้น การยกหรือแบกหามของหนักเป็นภัยแก่ท่าน มีการนำเงินออมออกมาใช้จ่าย จะได้ทรัพย์สินซึ่งเป็นของโบราณจากบรรพบุรุษ หรือท่านค้นพบโดยบังเอิญ เพื่อนที่มีท่าทางเป็นคนยากจนจะนำลาภมาให้เพราะเขาไม่จน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้พบเรื่องราวตลกขบขันเป็นอันมาก หรือได้ชมการแสดงวิทยากลที่น่าตื่นเต้นสนุกสนาน มีผู้นำอาหารบำรุงมาให้ ท่านจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่แต่เป็นไปในลักษณะคล้ายๆ บังคับ มีผู้ช่วยเหลือทำการงานโดยไม่ประสงค์จะออกนามหรือรับค่าตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านเดินทางไม่ได้รับความสะดวก มักติดการจราจรหรือมีอุปสรรคต่างๆ แต่ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี เสียงที่ท่านพูดมีผู้ได้ยินมากกว่าคนอื่น จะเกิดการทะเลาะวิวาทกันใกล้ๆ บ้านท่าน ญาติมิตรและบริวารของท่านมักถูกข่มเหงรังแกโดยพวกนักเลง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้พบญาติมิตรที่มีนิสัยใจคอสนุกสนานรื่นเริง เพื่อนบ้านเลี้ยงสุนัขใหญ่ๆ ไว้มากมายส่งเสียงดังมากหรือเพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกันอื้ออึงทำความรำคาญใจให้แก่ท่าน ถ้าท่านร่วมวงด้วยก็จะสนุกกันใหญ่ อาจมีวงดนตรีขนาดใหญ่มาบรรเลงเพื่ออะไรสักอย่างใกล้ๆ บ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรมีการเล่นการพนันในบ้าน แม้แต่บริวารก็ควรสอดส่องดูแล ถ้ามีการปรุงอาหารควรระวังเกิดเพลิงไหม้ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวของชุมชนใหญ่ๆ ควรทำงานทุกอย่างของท่านให้สำเร็จด้วยตนเอง การอาศัยผู้อื่นไม่ค่อยเป็นผลดี ไม่ควรแสดงความเห็นแก่ผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านและญาติมิตรทั้งหลายเป็นผู้มีโชคดีในระยะนี้-ขอความช่วยเหลือจากใครๆ ก็สำเร็จเป็นผลดี มีฐานะการเงินมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นอย่างเงียบๆ ให้เงินทองใครจะได้กลับคืนมาเป็นสองเท่า ท่านที่มีบริเวณบ้านใหญ่โตกว้างขวางจะมีโจรผู้ร้ายหรืออสรพิษต่างๆ เข้ามาแอบอาศัย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรใช้เครื่องประดับที่มีค่า เพราะโจรผู้ร้ายจ้องท่านอยู่ ไปไหนถ้าพบงูเป็นลางไม่ดี การขึ้นไปบนดาดฟ้าตึกสูงๆ เป็นอันตราย เพื่อนที่อ่อนกว่าหรือบริวารที่เดินทางไกลจะกลับมาพร้อมด้วยของฝากที่แปลกประหลาดให้ท่าน ผู้ที่มีหน้าที่ในการตัดสินความผิด-ถูกของผู้อื่นจะยุ่งยากลำบากใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะใช้ยานพาหนะที่มีความเร็วจนน่าหวาดเสียว ถ้าคนบนรถที่ท่านโดยสารไปทะเลาะวิวาทกันท่านควรหาทางลงจากรถ พบเห็นเงินสดตกอยู่ตามถนนหนทางเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรเก็บเพราะจะยุ่งยาก ควรระวังของร้อนๆ ไม่ว่าในบ้านหรือนอกบ้านก็ตาม ไม่ควรยกหรือแบกหามของหนักระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในทางการงานหรือในทางสายโลหิต ได้เสียสละให้แก่ผู้ที่ท่านเคารพนับถือซึ่งตกอยู่ในที่คับขัน เป็นระยะเวลาที่ญาติมิตรไปมาหาสู่มากที่สุด และจะได้ลาภสำคัญในวันที่ 6 หรือวันที่ 7 ธันวาคมนี้ ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างหรือต้นไม้ใหญ่ในบริเวณบ้านระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้ใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามที่ท่านยังไม่แน่ใจว่าจะใช่คู่ครองหรือไม่ ญาติมิตรไปมาหาสู่มีของฝากมาเยี่ยมเยียน ส่วนของที่วางไว้นอกบ้าน แม้จะเป็นสังกะสีมุงหลังคาก็หายได้ บริวารชั้นบุตร-หลานได้รับการศึกษาเล่าเรียนที่ดี ถ้าเที่ยวตามลำพังหรือเดินทางในที่เปลี่ยวอาจมีภัย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่สะดวกที่จะเดินทางใดๆ ในระยะนี้ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสถานที่เก็บเงินหรือฝากเงินควรระมัดระวังอย่างมาก มีทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าหรือเป็นโบราณวัตถุ ไม่ควรนำไปฝากผู้อื่น การเดินทางระยะสั้นจะได้พบเพื่อนที่ดีหรือคนรัก ได้เงินทองของเก่าและเป็นสิ่งที่มีค่าอย่างสูง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรดูแลคนในบ้านไม่ให้เล่นการพนันใดๆ ท่านจะได้ข่าวเอกสารหนังสือที่เป็นคุณประโยชน์แก่การทำงาน ไม่ควรล้อเล่นกับความรัก บริวารชี้เบาะแสของโจรผู้ร้ายให้ท่านได้ คู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภและนำลาภนั้นมาให้ท่าน ความคิดต่างๆ ที่มีอยู่ในใจท่านนานแล้วจะเป็นจริง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เชียงราย’ จัดหนัก! บุกถล่ม ‘สวาดแคท’ 4-0 ‘บิล’ กดแฮตทริก
บทความถัดไปผงะ! สาวโพสต์ซื้อเนื้อหมูจากห้างฯ ผ่าออกมาเจอฝีหนองก้อนใหญ่