ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเรื่องงาน เพื่อนที่อยู่ห่างไกลมาเยี่ยมเยียน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนจะทำได้ด้วยความล่าช้า ผู้ร่วมงานทำการงานอย่างทุ่มเท ได้รับสิ่งของเก่าแก่ที่มีค่าเป็นอันมาก ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ การเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมเป็นไปเพื่อผลดีงามแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยเกินไป เพราะจะป่วย การเดินทางเป็นไปด้วยความลำบาก ความพยายามในเรื่องการงานได้ผลดี บุตรหลาน หรือน้องๆ จะเล่าเรียนดีมีการศึกษาสูง บริวารคนรับใช้เจ็บป่วย หรือได้รับอุบัติเหตุเล็กน้อย คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ แต่อาจทำสิ่งของแตกหักเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะรู้ว่าสิ่งของจำพวกเครื่องประดับหาย แต่ไม่รู้ว่าหายเมื่อไร ถามใครก็ไม่มีใครรู้ การติดต่อเจรจาในเรื่องเก่าๆ เป็นผลดี ความทรงจำต่างๆ เกี่ยวแก่การนัดพบและเรื่องราวที่มีใบลายลักษณ์อักษรจะให้ผลดีแก่ท่าน เรื่องราวเกี่ยวแก่พี่น้องที่ห่างเหินกันไปจะกลับมาติดต่อกันใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีโชคดีในเรื่องความเป็นอยู่และบ้านเรือน ปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากคนพักอาศัย หรือญาติมิตรจะทุเลาเบาบางลงไปมาก แต่จะมีความทุกข์ในเรื่องการเงินอยู่บ้าง เพื่อนดีนำลาภมาให้ ส่วนเพื่อนที่ไม่ดีพยายามจะยุ่งกับการเงินของท่าน ญาติพี่น้องนำข่าวน่ายินดีมาบอกท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีผู้หลอกลวงท่านด้วยเรื่องของการงาน บริวารประสบอุบัติเหตุ หรือมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น จะได้ลาภเป็นทางราชการ หรือเป็นหลักเป็นฐาน คนรักคู่หมั้นคู่สมรสอาจนำเรื่องร้อนใจมาให้ การเดินทางใกล้ๆ แม้แต่การเดินในบ้านควรระวังแง่มุมต่างๆ จะได้รับบาดเจ็บ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทราบเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งใกล้และไกลด้วยความชำนาญ หรือประสบการณ์ของท่าน จะใกล้ชิดกับพี่น้องและมีเรื่องราวต่างๆ มาเล่ามากขึ้น กิจการงานได้ผลครึ่งหนึ่ง บริวารใหม่ๆ มีความรู้ความชำนาญในกิจการมากขึ้น ส่วนบริวารที่มีอยู่แล้วก็ทำงานด้วยความเข้มแข็ง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับรางวัล หรือคำยกย่อง และการยอมรับในการทำงาน โดยไม่ได้ประจบสอพลอใคร จะได้รับใช้ผู้ใหญ่ด้วยความเหน็ดเหนื่อย แต่ก็ทำด้วยความสุขใจ ไม่ควรกู้ยืมเงินทองของผู้อื่น ผู้น้อยและคนรับใช้ในบ้านจะทะเลาะวิวาทกันเอง บางทีคู่ครองของท่านก็เข้าร่วมวิวาทด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรพูดถึงอนาคตด้วยความไม่แน่นอน เป็นเหตุให้คนรักหมดความไว้วางใจ พี่น้องของท่านถูกหลอกลวงและติฉินนินทา จะมีผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องในหมู่บริวารของท่าน ผู้สูงอายุจะมาช่วยเหลือกิจการงานด้วยความเชี่ยวชาญ อาจมีการเดินทางไกลโดยที่ท่านไม่ได้ตระเตรียมไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความคิดขัดแย้งกันเอง ทำการสิ่งใดไปแล้วมักระแวงสงสัยว่าจะผิดหรือถูกกันแน่ บังเกิดความทุกข์ร้อนในใจ บริวารอาจนำเรื่องของท่านไปฟ้องร้องผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น แต่ผู้ใหญ่ยังมีใจอยู่กับท่าน อีกทั้งบริวารมีความคิดเห็นแตกแยกจนท่านเครียด ระวังมิจฉาชีพมาหลอกให้ท่านเสียทรัพย์

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้รับความเดือดร้อนเพราะบริวารคนรับใช้ พวกเขาอาจสร้างหนี้สินเป็นอันมากโดยท่านไม่รู้ตัว โดยซื้อสิ่งของเชื่อไว้ทั้งตลาดในนามของท่าน แต่ท่านก็สามารถชำระหนี้ได้ อาจเกิดเรื่องโกรธเคืองกับคนรัก เพราะการพูดจา โดยเฉพาะการพูดถึงเรื่องเก่าๆ ที่แล้วไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรปล่อยให้เด็กๆ เที่ยวเตร่กันตามลำพัง ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการวิวาทระหว่างเพื่อนฝูง ใครเขาทะเลาะกันอย่าไปดู จะมีผู้พยายามขอแบ่งเช่าบ้านท่าน มักมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น โดยเสียค่าใช้จ่ายไม่มากนัก ถ้ามีอะไรติดขัดจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อาวุโส

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภสิ่งใดก็ตามมักมีความคิดเห็นในทางที่ไม่ดี เช่น คิดว่าเขาเอามาให้ทำไม หรือมีความมุ่งหวังอะไรจากท่าน การแสดงออกทางวาจาและลายลักษณ์อักษร ไม่เป็นไปตามที่ท่านต้องการมักผิดพลาด ท่านที่ทำงานเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ควรระวังให้มาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โต้วุ่น! เสรี โว 250 ส.ว.มาจากประชาชน แขวะก้าวไกล เจอ ส.ส.ลุกประท้วง ‘ชวน’ สั่งถอนคำพูด
บทความถัดไปคลัง ปัดสั่ง อสมท ปลดพนักงาน 700 คน แจงเป็นเรื่องภายในองค์กร