ราชวงศ์อังกฤษตื่นเต้น ข่าวดี เจ้าหญิงยูจีนี ทรงพระครรภ์แล้ว

(เอเอฟพี)

ราชวงศ์อังกฤษตื่นเต้น ข่าวดี เจ้าหญิงยูจีนี ทรงพระครรภ์แล้ว

บีบีซี อ้างพระราชวังบักกิงแฮมของอังกฤษ แถลงข่าวดีว่า เจ้าหญิงยูจีนี และนายแจ๊ค บรู๊คส์แบงค์ พระสวามีกำลังได้รัชทายาท หลังเสกสมรสมาได้ 2 ปี โดยระหว่างนี้ เจ้าหญิงยูจีนี พระราชนัดดาสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงพระครรภ์ คาดจะมีประสูติกาลต้นปีหน้า

ทวิตเตอร์ของวังบักกิงแฮมระบุว่า เจ้าหญิงยูจีนีและพระสวามี ทรงมีความสุขมากที่ได้ประกาศข่าวดีนี้ ทั้งยังว่า “ดยุคออฟยอร์ก และ ซาร่าห์ ดัชเชส ออฟ ยอร์ก, มิสเตอร์ และมิสซิส จอร์จ บรู๊คส์แบงค์, เดอะ ควีน และ ดยุค ออฟ เอดินบะระ ทรงตื่นเต้นยินดีกับข่าวนี้”

เจ้าหญิงยูจีนี พระชันษา 30 ปีทรงเป็นพระธิดาองค์เล็ก ในเจ้าชายแอนดรูว์ หรือ ดยุคออฟยอร์ก กับ ซาร่าห์ เฟอร์กูสัน หรือดัชเชส ออฟ ยอร์ก ทรงเป็นรัชทายาทลำดับที่ 10 ในราชวงศ์วินด์เซอร์ เข้าพิธีเสกสมรสกับ แจ๊ค บรู๊คส์แบงค์ ผู้จัดการแบรนด์ Casamigos Tequila ที่โบสถ์เซนต์ จอร์จ พระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2561

(ไอจี princesseugenie)

เจ้าหญิงยูจีนี ทรงโพสต์ไอจี รูปพระหัตถ์ของพระองค์และพระสวามีถือรองเท้าเด็กทารก พร้อมข้อความว่า “แจ๊ค และฉันตื่นเต้นที่สุดสำหรับต้นปี 2021” โดยมีบุคคลเข้ามาแสดงความยินดีมากมาย รวมทั้งบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image