ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นท่านจะเป็นฝ่ายชนะก็จริง แต่จะเสียญาติมิตรจำนวนหนึ่ง การไปงานกินเลี้ยงกับเพื่อนๆ ไม่ปลอดภัย ท่านอาจถูกทำร้ายผิดตัว จะถูกใส่ร้ายในเรื่องที่ไม่น่าเป็นไปได้ ทำงานด้วยความเข้มแข็งก็จริงแต่ไม่มีใครมองเห็น จะมีปากเสียงกับผู้อื่นในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้อะไรดีๆ มาไม่ควรพูดมากบอกผู้อื่น มีเครื่องประดับสวยงามให้ผู้อื่นยืมมักจะไม่ได้คืน ท่านได้รับเชิญไปในงานเลี้ยงหรืองานรื่นเริงต่างๆ ของญาติมิตร การเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืนหรือชมการแสดงที่ไม่สุภาพเป็นภัยแก่ท่าน ไม่ควรปล่อยให้จิตใจอ่อนแอกับอบายมุขหรือสิ่งยั่วยุต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะลงทุนลงแชร์เข้าหุ้นส่วนต่างๆ คนรักคู่ครองมีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกับท่าน การยกของหนักหรือลากเข็นอะไรก็ตามเป็นภัยแก่สุขภาพของท่าน อาจทำให้แขนหรือขาหักได้ ของมีค่าถ้าเก็บไว้ดีเกินไปอาจหาไม่พบ การรับซื้อสิ่งของที่ไม่มีหลักแหล่งอาจเป็นของปลอมก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบเห็นการแตกร้าวในวงการงานอย่างเหลือเชื่อ มีโชคดีในทางการเงินมากกว่าที่คาดหวังไว้ ไม่ควรสนใจในเรื่องการพนันและของที่ไม่รู้ที่มาต่างๆ เพราะถึงท่านจะได้ทรัพย์ในตอนนี้ แต่ท่านก็จะเสียมากกว่าได้ในอนาคต การไปงานรื่นเริงนอกบ้านและเที่ยวกลางคืนเป็นภัยแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านรู้สึกหดหู่เศร้าหมองโดยไม่มีสเหตุ อาจมีการเดินทางไกลโดยกะทันหัน บริวารมีส่วนที่ช่วยให้ท่านมีรายได้สูงขึ้น ท่านกับผู้ใหญ่ในบ้านอาจจะวิวาทกันเพราะเรื่องของบริวาร การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนมีอุปสรรค ยังไม่ควรกระทำในระยะนี้ ไม่ควรนำบุตรหลานของผู้อื่นไปเที่ยวไหนไกลๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีพลานามัยที่ได้รับความกระทบกระเทือนจากสิ่งแวดล้อม ร่างกายอ่อนแอ มักแพ้อาหารอากาศและสิ่งต่างๆ ได้โดยง่าย บริวารและญาติมิตรช่วยเหลือกิจการอย่างเต็มที่ ไม่ควรทำกิจการต่างๆ ที่เกี่ยวแก่กระแสไฟฟ้าแรงสูงต่างๆ การติดต่อกับผู้น้อยควรเป็นไปด้วยไมตรีจิตมิตรภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรอยู่ในที่ทำงานนอกเวลาโดยไม่จำเป็น ท่านกับแฟนอาจมีเรื่องทะเลาะกันอย่างขนาดหนักก็ได้ แต่ถ้าทะเลาะกับผู้อื่นเสียแล้วเรื่องก็อาจจะทุเลาเบาบางลง จะหาเรื่องดุลูกหลานเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ก็ได้ ญาติมิตรมาชักชวนไปมีเรื่องกับผู้อื่นไม่ควรไปเด็ดขาด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรเยาะเย้ยถากถางผู้ที่พลาดพลั้งกระทำผิดไปแล้ว ถ้าจะเลี้ยงสัตว์ที่ทำร้ายคนได้ขอให้ระงับไว้ก่อน เพราะอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ได้ ผู้ที่บ้านอยู่ใกล้แม่น้ำลำคลองหรือมีบ่อน้ำ ควรระวังเด็กเล็กจะตกลงไปได้ ใครขอยืมเงินสดควรพูดจาต่อรองกับเขาดีๆ แม้เป็นลูกหนี้ก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นคว้าความรู้ต่างๆ การอุดรอยรั่วของค่าใช้จ่ายรายวันเป็นไปด้วยดี ใช้อำนาจอย่างละมุนละไม เห็นใจในความเดือดร้อนของผู้อื่น อาจมีการเดินทางที่ท่านไม่ประสงค์จะไป หรือบริวารที่อยู่ห่างไกลก่อเรื่องเดือดร้อน ทรัพย์สินที่เก็บไว้ไม่เรียบร้อยอาจถูกลักขโมยได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ของมีค่าที่แปลกประหลาด ถ้านำไปอวดผู้อื่นจะถูกตำหนิติเตียนอย่างแรง จนเป็นเหตุให้ท่านไม่อยากได้ของสิ่งนั้นเลยก็ได้ ท่านควรอยู่ในความสงบทุกเรื่อง ไม่ควรสนใจว่าใครจะว่าอะไร ในหมู่ญาติมิตรมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้น โดยท่านอาจไม่ได้เกี่ยวข้องเลยแต่ก็ยังไม่วายเดือดร้อนไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่เป็นหญิงจะมีเสน่ห์เป็นที่ต้องตาเพศตรงข้าม การเที่ยวกลางคืนไม่ปลอดภัยทั้งทรัพย์สินและร่างกายของท่าน ผู้ที่มีแฟนแล้วจะเกิดทะเลาะวิวาทกันจนบานปลาย ควรรักษาพลานามัยให้ดี ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ ไม่ควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในบางเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีปัญหาหนักใจในเรื่องการเงินและหนี้สิน โชคดีที่ทำงานให้ผู้ใหญ่พอใจได้ แต่อาจมีปัญหาเล็กน้อยในเรื่องการเงิน เช่น ผู้ใหญ่นำเงินอยู่ในความรับผิดชอบของท่านไปใช้แล้วไม่ใช้คืน ท่านทำงานทุกเรื่องด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาดเป็นผลดีทุกเรื่อง การเดินทางในที่มีฟ้าผ่าพายุไม่ปลอดภัย

พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon