ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรรับแขกแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ไม่ควรเที่ยวกลางคืนหรืออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน เพราะจะมีรายจ่ายบานปลายไปมาก ถ้าท่านเป็นคนที่ดีไม่มีความผิดอะไรก็จะถูกใส่ร้ายป้ายสีได้ บริวารชั้นผู้น้อยจะติดต่อกับท่านด้วยความใกล้ชิดสนิทสนม อาจเสียทรัพย์เพราะคนอื่นแบบไม่เต็มใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับความสนุกสนานเฮฮาจากเพื่อนฝูง มีการรับประทานอาหารร่วมกับเพื่อนเก่าๆ หลายคน เพื่อนบางคนมีประสบการณ์มาเล่าอย่างโลดโผนตื่นเต้น อย่างไรก็ดี ท่านควรใช้ชีวิตอย่างปกติที่สุด ไม่โลดโผนผจญภัยมากนัก ผู้ใกล้ชิดกับท่านจำต้องห่างเหินไป ท่านจะได้ลาภอันน่าระทึกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีชื่อเสียงในการสนทนากับผู้รู้ สิ่งของที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าถ้าวางไว้นอกบ้านจะหายได้ เครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอาจเสียหายจนไม่สามารถกู้กลับคืนมาได้ เด็กๆ ของท่านเอาใจใส่สนใจหาเงินหาทองได้เอง หรือบริวารขยันขันแข็งจนยอดขายพุ่งขึ้นเป็นที่น่าชื่นใจ ระวังโดนหลอกให้เสียทรัพย์

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะโชคดีตลอดวัน อาจเกิดวิกฤตการณ์ขึ้นได้ในสำนักงานของท่าน เช่น บริวารทะเลาะเบาะแว้งกันขว้างปาข้าวของกระทบกระเทือนถึงท่าน หรือพบอาวุธร้ายแรงที่หาเจ้าของไม่ได้ ผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำจะมีขึ้นได้ในระยะนี้ ท่านไม่ควรรับสิ่งของจากคนแปลกหน้า เพราะอาจเป็นของโจร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีรายได้เพิ่มขึ้น และอาจเป็นเพื่อนใหม่ที่มีรสนิยมต้องกันเพิ่มขึ้นด้วย อาจถูกเพื่อนร่วมงานหรือคนชอบพอกันโกงเล็กๆ น้อยๆ เท่าที่จะทำได้ จะได้ทำงานที่ไม่ค่อยขาวสะอาดนัก หรือต้องเข้าร่วมงานกับผู้ที่ไม่ซื่อตรงเท่าไรนัก สิ่งของที่มีเทคโนโลยีสูงอาจเสียหายชำรุด แต่ท่านซ่อมได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมักจะแพ้อากาศ อาหารและสิ่งแวดล้อมต่างๆ บางทีก็ปวดฟันซี่ใหญ่ๆ ในปาก ญาติมิตรจะแนะนำให้ท่านรู้จักกับเพื่อนของเขา ซึ่งต่อไปจะกลายเป็นคู่รักของท่าน มีผู้ช่วยเหลือทำการงานในบ้านอย่างดี ท่านจะใช้อำนาจในการตัดสินใจเด็ดขาด โดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีเพื่อนใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกหลายคน ที่เป็นเพศตรงข้ามกันก็มาก มีการเดินทางท่องเที่ยวระยะใกล้ๆ ได้ข่าวดีซึ่งนับว่าเป็นลาภของท่านอีกทางหนึ่ง พี่น้องของท่านประสบความสำเร็จทางการงานมีชื่อเสียงอย่างสูง แต่ท่านมีคู่ครองคนรักที่ค่อนข้างโกรธง่ายและไม่ยอมฟังคำห้ามปราม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรไว้ใจผู้อื่นโดยเฉพาะการนำเงินสดหรือเอกสารไปฝากเขาไว้ แม้ท่านจะแก้ปัญหาเองได้แต่ก็ลำบากพอสมควร เครื่องมือสื่อสารจะหาย ท่านจะมีโอกาสดีในเรื่องของเพื่อนต่างภาษา ศัตรูของท่านแย้งกันเอง เพื่อสุขภาพที่ดีท่านควรรู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของอากาศและสิ่งแวดล้อม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสบดีกับดาวเสาร์อยู่ในราศีเดียวกันคือราศีธนู พุธจรเข้าเรือนลาภะ ท่านจะได้ลาภลอยหรือค้าขายแบบค้าปลีกได้ผลกำไรดี ได้จับเงินก้อนจากการค้าขายอย่างสุจริต แต่ท่านจะมีความเครียดกังวลใจพอสมควรกับบริวาร และเมื่อท่านร่ำรวยก็ควรระวังพวก 18 มงกุฎเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำงานด้วยความสนุกสนาน ผู้ใหญ่เห็นความสามารถของท่าน แต่ไม่เข้ามาช่วยเหลือใดๆ ท่านจะสนใจเรื่องราวของชาวต่างชาติต่างภาษา หรือให้ความสนิทสนมกับเพื่อนต่างชาติเป็นอย่างดี อาจสนใจศึกษาเทคโนโลยีใหม่ๆ อันตรายที่จะเกิดแก่ท่านด้วยประการต่างๆ ก็ทุเลาเบาบางลงไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคลาภอยู่โดยลำพังตนเอง แต่บางคนอาจต้องผ่านอุปสรรคบ้างเล็กๆ น้อยๆ มีงานรื่นเริงในหมู่ญาติพี่น้อง ซึ่งอาจบานปลายไปสู่อบายมุขต่างๆ ได้ จะจับจ่ายใช้สอยอย่างมีระเบียบ สามารถเก็บออมเงินสดไว้ได้จำนวนหนึ่ง ในระยะนี้ท่านไม่ควรสั่งสอนใคร หรือใช้อำนาจบารมีข่มใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีความเคลือบแคลงใจในจำนวนเงินที่ท่านฝากไว้กับผู้อื่น ใครมาขอยุ่งกับเงินของท่านไม่ควรอนุญาต ไม่ควรรับฝากผู้คนเข้าทำงานที่ไหนๆ ก็ตาม เพราะจะเสียชื่อ เหตุการณ์แปลกประหลาดจะเกิดแก่ท่านซ้ำๆ ซากๆ ซึ่งไม่รู้เหมือนกันว่าจะเกิดอะไร ท่านจะรับทำการทำงานมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวเน็ตเห็นใจ มารีญา ‘โดนแกง’ ปมดราม่าเฌอเอม
บทความถัดไปกนกพล ปลื้มติดทัพช้างศึก แต่แอบเสียดาย ที่คุณพ่อแต๊ก ไม่เห็นในวันนี้