ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ที่ไม่ได้พบกันมานาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือการเงินก็ตามท่านเป็นฝ่ายชนะ การมีคดีความใดๆ ก็ตามท่านจะชนะฝ่ายตรงข้ามได้ทุกกรณี บริวารที่อายุไล่เลี่ยกับท่านจะทำงานให้เป็นที่พอใจ หนังสือสัญญาเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ควรระวังอย่าให้เสียหายหรือสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะสนใจในเรื่องสนุกสนานตลกขบขันมากกว่าเรื่องที่เป็นจริงต่างๆ นานา จะมีผู้มาชักชวนท่านลงทุนหรือลงแชร์ในเงินจำนวนมาก ซึ่งท่านควรต้องระมัดระวังให้มากๆ การซื้อของมาให้ผู้อื่นโดยรับเงินผ่อนจะไม่เป็นผลดีใดๆ การซื้อขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินสิ่งของไม่เหมาะแก่ท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโอกาสดีที่จะได้อุปสมบทในพุทธศาสนา หรืออาจบวชได้นานกว่าที่ท่านคิดไว้ก็ได้ ทุกสิ่งที่มาถึงท่านในระยะนี้ มีทั้งดีและไม่ดีปนกัน คำพูดที่พวกพ้องนำมาบอกเล่าแก่ท่านนั้น ฟังแล้วไม่แน่ใจว่าหวังดีหรือหวังร้ายกันแน่ ควรรักษาบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรง เพราะมีขโมยจ้องมองบ้านของท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่มีผู้สูงอายุอยู่ในบ้านและเจ็บไข้ได้ป่วยกระเสาะกระแสะ ต่อไปจะแข็งแรงขึ้นและไม่มีอาการเจ็บป่วย เขาจะสามารถออกกำลังกายได้อย่างเข้มแข็งเกินความคาดหมายของท่าน บริวารเข้มแข็งกล้าหาญออกรับแทนท่านทุกกรณี การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้ผลดีอย่างน่าพิศวง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีผู้มาช่วยเหลือทำกิจการงานในบ้านเพิ่มขึ้น มีผู้สูงอายุที่ท่านจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิด การเงินรายได้ยังมีเข้ามาค่อนข้างดี แต่ยังไม่ควรลงทุนด้วยวงเงินจำนวนมากๆ ในระยะนี้ ไม่ควรแย่งชิงสิ่งของที่มีราคาสูง ที่เป็นของเก่าของโบราณหรือของที่ใช้เทคโนโลยีสูงๆ กับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ส่วนมากเป็นเงินปลีกก้อนใหญ่ เหมาะสำหรับรายจ่ายของท่านซึ่งรออยู่แล้วเป็นจำนวนมาก ไม่ควรซื้อสิ่งของที่ต้องทำสัญญากันเป็นเวลานานๆ เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่อยู่ในมือท่านมากๆ อาจมีการสูญหายได้ ความรักความสุขที่ท่านคาดหวังมีอุปสรรคขัดขวาง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีไหวพริบปฏิภาณในการตอบโต้ต่างๆ มีความคล่องตัวสูงในการทำงาน สามารถอธิบายเรื่องยากๆ ให้ผู้คนเข้าใจได้โดยง่าย ท่านที่เป็นนักพูดจะได้รับเชิญไปปาฐกถาหรือแสดงสุนทรพจน์ในที่ต่างๆ ซึ่งมีผู้รู้ไปฟังกันเป็นอันมาก ท่านจะได้รับความภาคภูมิใจในกิจการที่ทำไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้บริวารที่ขาดความละเอียดมาช่วยในการทำงานบ้าน การปลูกบ้านขนาดใหญ่ที่ท่านทำเองก็ดี หรือเพื่อนบ้านทำก็ดี เป็นเหตุให้ท่านเดือดร้อนพอสมควร มีผู้ชักชวนลงทุนทำกิจการใหม่ๆ ที่ท่านไม่ชำนาญ การลงทุนในระยะไกล เช่น ซื้อที่ดินหรือเปิดร้านใหม่ในต่างจังหวัด ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะทำกิจกรรมอย่างใกล้ชิดสนิทสนมกลมเกลียวกับญาติพี่น้องชั้นผู้ใหญ่ แต่จะมีการขัดแย้งกับเพื่อนฝูงที่เพิ่งสนิทสนมบางคน จะมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สวยงามมากขึ้น ผู้คนที่อาศัยในบ้านก็มีความสุขมากขึ้น อาจมีมิจฉาชีพหลอกให้ท่านลงทุน หรือซื้อสิ่งของไม่มีคุณภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะสนใจเรื่องราวที่ผู้อื่นแสดงออกมา ท่านที่เป็นคนอ่อนไหว ผู้ใหญ่จะทำให้ท่านสะเทือนใจโดยเขาไม่ตั้งใจ มีผู้นำของขวัญของฝากมาให้ท่านอย่างเสียไม่ได้ ซึ่งท่านก็รับไว้อย่างไม่เต็มใจ ท่านไม่ควรทำเอกสารสัญญาที่สำคัญในระยะนี้ เพราะอาจมีความผิดพลาดบางประการที่ท่านเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านโชคดีติดต่อกันหลายวันมากหรือน้อยแล้วแต่วาสนา ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แต่บริวารสำคัญอาจต้องจากลาท่านไปเพราะเรื่องส่วนตัวของเขา หรืออาจทำเรื่องผิดกฎหมายจนติดคุกติดตะรางไป ได้รับของขวัญของฝากหรือของรางวัลต่างๆ ที่สวยงามมีคุณค่าทางศิลปะอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะย้ายที่เก็บเงินของท่าน บริวารที่อยู่ด้วยกันนานๆ จะนำลาภมาให้ จะศึกษาวิชาการที่เป็นประโยชน์ต่อการงานอาชีพ ญาติมิตรจะห่างเหินท่านไปด้วยกิจธุระของเขา มีโอกาสดีที่ท่านจะได้รับรางวัลเป็นเครื่องมือสื่อสารหรือของขลังสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ การติดต่อสื่อสารมีอุปสรรคขัดข้องบ่อยๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คุรุสภา แจ้งความดำเนินคดี 4 ครู -ผู้บริหาร ‘สารสาสน์ฯ’
บทความถัดไปแพทยสภา มีมติไม่เพิกถอนใบอนุญาต ‘หมอเหรียญทอง’ เหตุพฤติกรรมไม่เกี่ยวการประกอบอาชีพ