‘ดีไซเนอร์ดัง’ โพสต์ หรือว่าชุดเลือกคน หลังชาวเน็ตเปิดชุดที่ ‘เฌอเอม’ อดใส่โชว์ไฟนอล

‘ดีไซเนอร์ดัง’ โพสต์ หรือว่าชุดเลือกคน หลังชาวเน็ตเปิดชุดที่ ‘เฌอเอม’ อดใส่โชว์ไฟนอล

จากกรณีดรามาร้อนแรง ในกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ประกาศตัดสิทธิ์ “เฌอเอม” ชญาธนุส ศรทัตต์ จากการประกวด เนื่องจากทำผิดกฎ ส่งพี่เลี้ยงแฝงตัวเข้ามาในกองประกวด โดย มีการให้สัมภาษณ์โต้กันไปมา ระหว่าง 2 ฝ่าย

ทั้งนี้ มีการเปิดเผยว่า เฌอเอม ได้ขอกองประกวด ไม่ทำกิจกรรมเนื่องจากมีอาการป่วย แต่อยากจะขอเดินไฟนอล ในรอบตัดสิน เพราะได้เตรียมชุดไว้แล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้าวันนี้ มีการเผยชุดราตรีทั้ง 2 ชุด ที่จะใช้ในกาประกวดทั้งรอบพรีลิมมินารี และรอบไฟนอล ของเฌอเอม ทั้งสองชุด เป็นของแบรนด์ โพเอ็ม ซึ่งชุดที่ใส่ในรอบพรีลิมนั้น เคยใส่โดย แพนเค้ก เขมนิจ ในแฟชั่นโชว์มาก่อน ในเมืองซีอาน ประเทศจีน

ภาพจาก Alisa Api ขณะซ้อมเดินในชุดราตรี

ทั้งนี้ เฌอเอม มักปรากฏตัวในลุคของโพเอ็ม ในรอบกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึง ลุคในวันคัดเลือก ที่ตอบคำถามกับ คีย์เวิร์ดต่างๆ ฟาดปั้วะ จนทำให้คว้ารางวัล Golden Tiara มาครองได้สำเร็จ รวมไปถึงชุดสีขาว รอบเปิดตัว 30 คนสุดท้าย และธีมปริศนา ที่หัวหิน

ชุดในธีมปริศนาที่หัวหิน
ชุดที่ใส่ในวันที่คว้า Golden Tiara

อย่างไรก็ตาม ฌอน ชวนล ไคสิริ ดีไซเนอร์ และเจ้าของแบรนด์โพเอ็ม ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Chavanon Caisiri Sean Poem ว่า “หรือว่าชุดมันเลือกคนใส่” ที่ทำให้แฟนนางามหลายคน เข้าไปคอมเมนต์กันจำนวนมาก

เปิดโปรไฟล์ ‘อะแมนดา’ ตัวเต็งมิสยูฯ ที่ ‘เฌอเอม’ มองเป็นคู่แข่งอันดับ 1

Alisa Api

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผัวเมียตกงาน ค้างค่าเช่าหลายเดือน ผัวเครียดซดเหล้า ทะเลาะกัน เมียน้อยใจ ซดยาฆ่าตัวตาย
บทความถัดไปสั่งสอบ ร.ร.เอกชนเมืองสุราษฎร์ พี่สาวโวยน้องชาย เจอครูขอมีเซ็กซ์แลกเกรด