ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย พวกมดปลวกรบกวนท่านเป็นการใหญ่ การกำจัดสัตว์เหล่านี้เป็นการยุ่งยากลำบากของท่าน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียง กระทบกระเทือนต่อท่านอย่างสำคัญ การฟังข่าวที่เกี่ยวแก่ตัวท่านมักเป็นสิ่งที่ไม่ถูกหูถูกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้เดินทางด้วยความรู้สึกตื่นเต้นสนุกสนาน ไม่ควรเสพสุราจนมึนเมาก่อนขับรถ เพราะจะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้ใกล้ชิด จะต้องบำรุงรักษาร่างกายและพลานามัยมากขึ้น การติดต่อหนทางไกลไม่ได้รับความสะดวก เพราะจะมีข้าวของหายเป็นประจำ ท่านทำกิจการใดๆ จะมีผู้ช่วยเหลืออย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรอยู่ห่างไกลจากวงการเสี่ยงโชคทั้งหลาย การเดินทางก็ไม่ค่อยมีผลดีต่อท่านมากนัก ทำงานประจำไปตามปกติเป็นดีที่สุด ท่านจะเข้มงวดกวดขันในการเล่าเรียนศึกษาของบริวาร การมอบให้ผู้สูงอายุดูแลกิจการของท่านในที่ห่างไกลเป็นข้อดีไม่มีผลเสียหายแต่ประการใด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นหาสิ่งของที่หายไปนานแล้ว การที่กลับมาค้นหาใหม่เพราะได้รับความบันดาลใจจากบางสิ่งบางอย่างที่มีค่าจากนักโบราณคดี ท่านจะใช้เวลาไปในทางสนุกสนานบันเทิงกับเพื่อนฝูง เป็นวันที่มิจฉาชีพชุกชุม สิ่งที่หายง่ายและหายมากได้แก่เครื่องมือสื่อสาร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านใช้ความเด็ดขาดในการทำงานของท่านจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม การอ้อนวอนผู้อื่นจะทำให้ท่านมีเรื่องยุ่งยากทีหลัง จะมีข้อสงสัยว่าบริวารของท่านอาจลักทรัพย์ ความจริงเป็นข้อสงสัยที่ว่างเปล่า บริวารของท่านเป็นคนดี ไม่มีการลักขโมยใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภลอยบ่อยครั้ง ไม่มีความวิตกกังวลในเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ร่างกายไม่แข็งแรง ได้รับรู้ในเรื่องสัพเพเหระต่างๆ พี่น้องจะหาคนมาช่วยเหลือทำการงานในบ้าน ญาติมิตรจะให้ลาภ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน ซึ่งเป็นไปในทางที่ดี ได้รู้จักกับศัตรูของท่านมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้เครื่องมือในการสื่อสารใหม่ๆ หรือติดต่อสื่อสารกับใครก็ได้ผลดี มีการเดินทางด้วยความสะดวกและรวดเร็ว เดินทางระยะไกลปลอดภัย แต่ถ้าระยะใกล้อาจมีอุปสรรคเล็กน้อย เดินทางกลางคืนไม่ค่อยดี ไม่ควรพกอาวุธติดตัวไปไหนๆ เพราะจะทำให้จิตใจฮึกเหิมโดยเปล่าประโยชน์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ยังอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่ จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งจากบุคคลเหล่านั้น ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวสารต่างๆ ที่มีประโยชน์แก่การทำงาน เดินทางมักหลงทางหรือติดการจราจรอย่างหนัก ได้รับข่าวสารที่ไม่แน่นอน ถ้าหลงเชื่อก็จะได้รับความเสียหาย บริวารที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะวานคนทำงานโดยไม่สมกับวุฒิภาวะของเขา งานนั้นก็จะไม่ได้ผล และท่านเองก็จะไม่สบายใจด้วย อาจยืมเงินจากผู้ที่ไม่มีเงินเหมือนกัน หมู่นี้มักฝันดีบ่อยๆ โอกาสที่จะได้ลาภลอยใกล้เข้ามา ท่านอย่าไปวิ่งเต้นใดๆ เพราะลาภเป็นสิ่งที่มีมาเองไม่ต้องวิ่งเต้น เกิดความสำคัญผิดในเรื่องการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากมือวิเศษ จนท่านอาจกล่าวว่าปาฏิหาริย์มีจริง ควรดูแลทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าด้วยความสนใจเป็นพิเศษ เครื่องประดับอันมีราคาอาจจะหาไม่พบระยะหนึ่ง หัวหน้างานที่มีจิตเมตตาต่อท่านอาจจะเจ็บไข้ มีผู้มาชวนท่านเล่นการพนันบ่อยๆ ควรอยู่ห่างๆ จากพวก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรแสดงอำนาจบารมีที่คิดว่าท่านมีอยู่โดยไม่จำเป็น อยู่ในความสงบไปพลางๆ ก่อนดีกว่า ผู้ใหญ่นายงานหรือผู้บังคับบัญชาจะให้ลาภ จะมีการซื้อหรือปลูกบ้านในระยะนี้ จะมีอาการเกี่ยวกับโรคเหงือกหรือฟันควรรักษา คู่ครองคนรักเอาใจใส่ท่านดี คนโสดจะได้พบคนที่ต้องรสนิยมกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะก้าวหน้าไปสู่จุดสำคัญในชีวิตอนาคตของท่านอีกจุดหนึ่ง ผู้ใหญ่เพ่งเล็งการทำงานของท่านในแง่ดี มีการติดตลาดนัดใกล้บ้าน การซื้อขายสะดวกขึ้น แต่มีเสียงจ้อกแจ้กจอแจ ท่านก็มีความคิดจะทำการค้าเช่นเดียวกัน เอกสารหนังสือต่างๆ ล่าช้าหรือสูญหาย บริวารตั้งใจเล่าเรียนและได้ผลดี

พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มใหญ่เครียดปัญหาครอบครัว โทรหาพี่สาวสั่งเสีย ก่อนใช้ปืนจ่อขมับปลิดชีพตัวเอง
บทความถัดไป‘ครูจุ๋ม’ ดำเนินคดีพ่อแม่เด็กกระโดดถีบ เผยทำร้ายน.ร.เพราะเครียด ร.ร.สารสาสน์ ตั้ง ‘ทนายเดชา’ สู้คดี