ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรวางอาวุธไว้ในที่ผู้อื่นจะหยิบฉวยได้โดยง่าย เพราะอาจลั่นใส่ตัวผู้หยิบฉวยเอง ท่านจะรู้สึกผิดมาก จะได้สัตว์เลี้ยงที่ดุมากๆ มาเฝ้าบ้าน การนัดหมายมักผิดพลาด การฟ้องคดีความที่ท่านเป็นโจทก์ท่านจะชนะ ถ้ามีการปลูกหรือต่อเติมบ้านจะกระทำในแบบแปลกๆ ไม่เหมือนใคร

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่อยู่เปล่าๆ มาเป็นเวลานานจะได้งานทำในระยะนี้ อาจมีเรื่องไม่พอใจในเรื่องรายได้ระยะแรกๆ แต่อีกหน่อยก็จะเคยชินไปเอง ท่านมีอำนาจอิทธิพลในการติดต่อกับผู้อื่น เพื่อนนำลาภมาให้ หรือแนะนำให้รู้จักกับเพศตรงข้ามซึ่งเป็นแฟนกันต่อไป ในหมู่บ้านที่ท่านอาศัยอยู่มักมีโจรผู้ร้ายชุกชุม

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภแปลกๆ หรือได้มาด้วยวิธีพิสดาร การสอบแข่งขัน การสอบเลื่อนฐานะทางการงาน และการประมูลต่างๆ โอกาสดีไม่น้อย การวิ่งออกกำลังกายและการเดินทางด้วยความเร็วอาจประสบอุบัติเหตุได้ กิจการงานที่ทำเป็นหมู่คณะไม่สู้ได้ผลดีเท่าที่ควร เพื่อนสนิทที่จากไปนานๆ จะกลับมา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเป็นศัตรูกับผู้ที่มีอิทธิพลสูง ถ้ามีการทะเลาะกันรุนแรงท่านอาจจะสู้เขาไม่ได้ แต่ถ้าพูดจากันดีๆ อ่อนน้อมถ่อมตนเขาก็สู้ท่านไม่ได้ ผู้ที่มีเรื่องวิวาทบาดหมางกับท่าน มักพ่ายแพ้ความอ่อนโยนของท่านเสมอ ควรเปลี่ยนแปลงชีวิตและการงานของท่านในระยะนี้ จะช่วยให้ท่านมีความตื่นตัวดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีผู้ติดต่อซื้อขายเครื่องประดับราคาสูงแก่ท่าน การได้ลาภแปลกๆ จะเกิดขึ้นเสมอในระยะนี้ มีผู้พยายามจะติดต่อซื้อขายบ้านของท่าน ซึ่งมักจะเป็นเรื่องบาดหมางกันโดยไม่จำเป็น ท่านจะมีรายจ่ายสูงขึ้น เพื่อนบ้านจะมีการติฉินนินทาโดยไม่มีเหตุผล ได้รับผลกำไรจากกิจการเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเพื่อนบ้านที่ท่านไม่รู้ว่าเขาทำอาชีพอะไร การรับประทานอาหารนอกบ้านหรือเที่ยวกลางคืนจะมีภัยได้โดยง่าย การนำคำพูดของผู้อื่นมาพูดต่อจะทำให้ท่านเสียหาย ไม่ควรเก็บเอาคำวิจารณ์ของผู้อื่นมาเป็นอารมณ์ ท่านเป็นผู้ที่รักความสงบ แต่บางทีก็ไม่อดทนต่อความวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีโชคดีในเรื่องการเงินและความรัก ได้รับข่าวดีต่างๆ ต่อเนื่องจากการทำงานของท่าน ผู้ที่เคยมีความรักมาแล้วจะมีไมตรีจิตต่อท่าน ผู้มีอำนาจมักห่างเหินไป ไม่ช่วยเหลือสนับสนุนท่านเหมือนแต่ก่อน การติดต่อต่างๆ ที่เกี่ยวแก่การค้าและการเงินเป็นไปด้วยดี บริวารอาจหนีหายไม่บอกกล่าว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะกระทำการสิ่งใดก็ตามมักมองเห็นอุปสรรคศัตรู มีค่าใช้จ่ายที่ท่านเห็นว่าจำเป็นสูงขึ้นทุกๆ วัน แต่ท่านยังพอมีลาภอยู่บ้าง จะหาสัตว์เลี้ยงราคาสูงมาเลี้ยงไว้ดูเล่น แต่บางทีก็เป็นสัตว์ซุกซน กัดข้าวของในบ้านชำรุดเสียหายมากมาย อาจขัดแย้งกับคู่ครอง และหันไปหาความสุขกับการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีความยุ่งยากลำบากใจเล็กน้อยก่อนแล้วจะดีขึ้นเองภายหลังจากนี้ไม่นานนัก จะช่วยเหลือผู้ใหญ่ทำการงาน จะมีผู้พิการมาพึ่งพาอาศัยท่าน จะมีสัตว์เลี้ยงที่ดุร้ายพลัดหลงมาอยู่ด้วย ญาติมิตรจะพาบุตรหลานมาฝากให้อยู่กับท่านเพื่อการเล่าเรียน คนในบ้านจะมีโชคน่าตื่นเต้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านยังหวังอะไรไม่ได้มากนักในระยะนี้ ส่วนมากเรื่องที่มีผู้นำมาบอกกล่าวแก่ท่านยังห่างไกลจากความเป็นจริงเป็นอันมาก จะได้บริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษา ญาติมิตรของท่านจะทะเลาะวิวาทกันเอง เรื่องของความรักถ้าปิดบังให้อยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดี ถ้านำมาเปิดเผยมากนักเรื่องจะวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือหรือจดหมายแบบแปลกๆ ที่ไม่มีชื่อผู้ส่ง ไม่ควรซื้อสินค้าที่จำหน่ายแบบไม่มีผู้ผลิตที่แน่ชัด คนโสดจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก ผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำจะมีเงินเดือนมีรายได้ต่อเนื่องกัน บริวารจะใช้จ่ายสิ้นเปลืองเพราะเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรทำสัญญาเจรจาในเรื่องสำคัญกับผู้อื่น เพราะจะมีการพลิกแพลงต่างๆ ซึ่งทำให้ท่านสูญเสียผลประโยชน์ไป การเงินของท่านที่มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ มาตลอด อีกสองสามวันจะค่อยๆ ดีขึ้น ถ้าญาติผู้ใหญ่มีอาการเจ็บป่วยอาการจะดีขึ้น จะได้ลาภจากผู้ที่อยู่ห่างไกล คนรักจับผิดท่านได้บ่อยๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อยู่ยาก! หนุ่มแกร็บคาร์ ถูกโจรอ้างเลขบช.ไปโกงเงิน
บทความถัดไปคณะก้าวหน้านครปฐมส่ง ‘หมอชัช’ ชิงเก้าอี้นายก อบจ. ลั่นสู้ด้วยนโยบาย ไม่ดูถูก ปชช.ด้วยการซื้อเสียง