คนสวยก็มา! “น้ำตาล – แนท – ปอไหม” นำทีมนางงาม ใช้สิทธิลงประชามติ

คึกคักกันตั้งแต่ช่วงเช้า เมื่อประชาชนจากทั่วทั้งประเทศต่างออกจากบ้านไปร่วมกันลงประชามติ กันตั้งแต่ 8 โมงเช้า ไม่เว้นแม้แต่แวดวงนางงาม ที่ได้เห็นสาวๆคนงามจากเวทีต่างๆ ออกไปร่วมลงคะแนนเสียงเช่นกัน

ประเดิมด้วยมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คนล่าสุด น้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ เดินทางออกไปใช้สิทธิลงประชามติที่หน่วยออกเสียงที่ 5 เต๊นท์สะพาน 1 คลองลาดกระบัง ซอยกิ่งแก้ว 14/1 อำเภอบางพลี จ.สมุทรปราการ โดยตรวจสอบรายชื่อเป็นลำดับที่ 44 ก่อนจะเดินทางไปจังหวัดมหาสารคาม เพื่อวางแผนเรื่องเรียนกับอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยมหาสารคามที่ศึกษาอยู่ เปิดเผยว่า

“น้ำตาลมาใช้สิทธิเป็นครั้งที่ 2 ในชีวิต ครั้งแรกมาเลือกตั้ง ส่วนครั้งนี้ก็ตื่นเต้นเหมือนกันเพราะไม่อยากทำผิด จึงศึกษาขั้นตอนต่างๆเป็นอย่างดี”

ด้านรุ่นพี่ในเวทีเดียวกันอย่าง แนท – อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ก็ขอไปใช้สิทธิตั้งแต่เช้า ที่สำนักงานใหญ่ธนาคารไทยพาณิชย์ ก่อนจะไปฝึกงานต่อ ขออัพภาพลงไอจีเก๋ๆ พร้อมว่า แม้สีที่มือจะเลือนหาย แต่อย่าลืมไปใช้สิทธิตัวเองนะคะ

ต่อด้วยสาวๆทีมมิสแกรนด์ไทยแลนด์ อย่าง ปอไหม – รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015 ที่ออกไปใช้สิทธิที่เขตบางกะปิตั้งแต่ช่วงเช้า

เพื่อนสาวอย่าง ชลรี – ชลธิชา อิ่มจรรยา มิสทัวริซึ่ม 2015 ก็ออกไปใช้สิทธิที่สนามหญ้าหน้าหมู่บ้านรัตนาวดี บางบัวทอง กทม. พร้อมเผยว่า ชลรู้สึกว่าเป็นหน้าที่ที่ทุกคนต้องทำ เพื่อไม่ให้เสียสิทธิของตัวเรา และได้ทำเพื่อประเทศชาติด้วย ชลเห็นว่าแม้เราจะเป็นเสียงเล็กๆ แต่หนึ่งเสียงของเราก็สามารถทำให้ประเทศชาติพัฒนาไปได้ดีขึ้น

ขณะที่โบว์ บุญญาณี สังข์ภิรมย์ มิสอินเตอร์คอนติเนนทัล ไทยแลนด์ 2015 ก็เป็นอีกคนที่ขอใช้สิทธินอกพื้นที่ที่รังสิต ปทุมธานี เนื่องจากติดภารกิจไม่สามารถเดินทางกลับอยุธยาได้ พร้อมว่านี่ไม่ใช่หน้าที่ของคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นหน้าที่ของคนไทยทุกคน

ข้ามฟากมาที่เวทีมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2016 กับโม – จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน ก็ขอสวยในลุคใสๆ ชวนครอบครัวออกไปลงประชามติที่วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามเรียบร้อย

unnamed (2)

unnamed (3)

unnamed (4)

unnamed (6)

unnamed

แนท - อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์
แนท – อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์
S__9543710
ปอไหม – รัตติกร ขุนโสม
174849
ชลรี – ชลธิชา อิ่มจรรยา

174854

S__20996106
โบว์ บุญญาณี สังข์ภิรมย์
โม -จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน และครอบครัว
โม -จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน และครอบครัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กหนุ่ย’ กำชับ ‘ครู-ผู้ปกครอง’ ดูแลเด็กเล่นโปเกม่อนโก หวั่น ‘เล่นเพลิน-อันตราย’
บทความถัดไป“สุรยุทธ์” หวังคนใช้สิทธิ์80% ชี้ ต่างจากประชามติปี’50 เยอะ