ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีอุปสรรคข้อขัดข้องเรื่องการเงินอย่างนึกไม่ถึง กิจการต่างๆ ที่ท่านทำในระยะนี้มักมีอุปสรรคอย่างไม่น่าเชื่อ การเดินทางไปไหนก็ตามมักได้ศัตรูกลับมา ท่านต้องระวังการสื่อสารของท่านให้จงหนัก เรื่องเกี่ยวแก่โชคลาภมีปัญหาขลุกขลักพอสมควร การงานเป็นเรื่องการติดตามเรื่องเก่าๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีผู้น้อยสนับสนุนยกย่องและอำนวยความสะดวกแก่ท่านในทุกกรณี ผู้ใหญ่หรือหัวหน้างานมักทำตัวห่างเหินไปด้วยเหตุผลของเขาเอง หรือเขาอาจเจ็บป่วยแต่ไม่อยากบอกให้ใครรู้ ถ้ายังไม่มีแฟนเลยท่านคงต้องรออีกสักพัก แต่ถ้ามีคู่แล้ว คู่จะทำให้ท่านเสียลาภ การติดต่อราชการมีอุปสรรค

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งกับงานของผู้อื่น เขาจะทำถูกทำผิดอย่างไรก็ปล่อยให้เป็นไปตามเรื่องของเขา บริวารทำงานโดยไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยากลำบาก ผู้ที่ทำงานกับเครื่องจักรกลควรระวังอุบัติเหตุ ไม่ควรกินอาหารนอกบ้าน โดยเฉพาะตามแหล่งบันเทิงที่มีการบรรเลงดนตรี หรือเล่นตลกรื่นเริง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่ทำสำเร็จแล้วมากกว่าที่คาดคิด อาจโดนสัตว์เลี้ยงที่เลี้ยงไว้ขบกัดเอา บริวารประพฤติตนเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่านโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และเขาก็ยุยงคนอื่นๆ ให้เป็นพวกเขาได้ง่ายเสียด้วย คู่หมั้นคู่สมรสจะฝักใฝ่ในการศึกษาเรื่องเก่าๆ หรือเสาะหาของโบราณ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง และจะได้อีกเรื่อยๆ เรื่องราวเก่าๆ ของเก่าๆ จะเป็นผลเสียต่อท่านอย่างไม่คาดฝัน บริวารทั้งเด็กและผู้ใหญ่มักรุมล้อมช่วยงานท่าน แต่ท่านจะสังเกตเห็นว่าผู้ที่เคยเป็นศัตรูจะเข้ามาใกล้ชิดบริวารของท่านด้วย ได้รับเอกสารหนังสือหรือจดหมายที่มีข้อความเป็นผลดีแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท อาจมากเกินไปจนไม่คำนึงถึงการพักผ่อน เพื่อนที่ดีคนใดคนหนึ่งไปตกระกำลำบาก การฝากคนเข้าทำงานไม่ค่อยดี สำเร็จยาก ไม่มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่พักอาศัย เพราะถูกยุงหรือแมลงต่างๆ รบกวน ท่านเจรจาใดๆ กับใครก็ได้ผลดีเกินคาด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทต่างๆ ไม่ควรรับปากในกิจการยากๆ เพราะอาจทำไม่สำเร็จ มีเพื่อนฝูงหรือผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้น และสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ กันด้วยดี บ้านที่มีต้นไม้ขนาดใหญ่ควรระวังการล้มทับ มีโชคดีในเรื่องการรับราชการหรือการใช้อำนาจบารมีต่างๆ ตามอัตภาพของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้เครื่องประดับที่มีค่าอย่างทองคำ และทรัพย์ในดิน เช่น ผลิตผลทางการเกษตร สิ่งเหล่านี้จะให้ลาภแก่ท่าน ดวงของท่านถ้ายังโสดจะได้แฟนซึ่งเป็นม่ายหรือแก่อ่อนกว่ากันเป็นอันมาก ถ้ามีคู่แล้วอาจมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองคนรักพอสมควร ไม่ควรใช้อำนาจของท่านกำราบใครๆ ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอยู่ในความรู้สึกที่ดีของผู้ใหญ่ มีผู้พยายามชักชวนท่านเดินทางไกล ซึ่งไม่ควรไปอย่างยิ่ง เพราะจะพบกับศัตรูที่เป็นคนเจ้าเล่ห์เพทุบาย พี่น้องซึ่งเป็นสตรีนำลาภมาให้ บริวารที่มีความรู้พิเศษจะช่วยเหลือการงานท่านอย่างเข้มแข็ง บริวารผู้จากท่านไปนานๆ จะกลับมาใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำงานได้ดีเด่นและมีอำนาจบารมีมากขึ้นในระยะนี้ แม้ผู้ใหญ่จะไม่ค่อยช่วยเหลือท่านเท่าที่ควรก็ตาม จะเสียเงินเพราะสัตว์เลี้ยงและบริวารของท่านแบบเกินจำเป็น เช่น ถูกหลอกเงินค่ารักษาพยาบาลสุนัข เป็นต้น มีผู้รับอาสาสอนภาษาต่างประเทศแก่ท่านอย่างได้ผล

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะวางข้าวของลืมไว้แล้วนึกไม่ออกว่าวางไว้ที่ไหน หาแทบตายก็ไม่เจอ แต่แล้วก็นึกได้เองว่าลืมไว้ที่นั่นที่นี่ จะมีผู้นำอาหารแปลกๆ มาให้ เช่น เนื้อเต่า เนื้องู เป็นต้น ไม่ควรดูเขาฆ่าสัตว์ มีเพื่อนตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนเขียนจดหมายมาถึงท่านขอความช่วยเหลือ มีปัญหาบางเรื่องที่ยังแก้ไขไม่ตก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะชอบชมการต่อสู้ หรือการตีรันฟันแทงต่างๆ อย่างใกล้ชิด ได้ลาภลอยอย่างไม่น่าเชื่อ มีผู้ชักชวนท่านเดินทางไกลแต่ท่านยังไม่พร้อม ไม่ควรทำนายทายทักต่างๆ ล่วงหน้า เพราะจะมีผู้นำไปขยายให้เสียหายใหญ่โต ใช้จ่ายมือเติบในระยะนี้ ไม่ควรซื้อสินค้าผ่อนส่งใดๆ ไม่ว่าในระยะสั้นหรือระยะยาว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชูป้ายหนังสือลาออก ‘บิ๊กตู่’ เว้นพื้นที่รอลายเซ็น ประกาศถอยคนละก้าว ให้ ‘ประยุทธ์’ ลาออก
บทความถัดไปผู้ช่วย ผบ.ตร. สักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี