ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรตรากตรำทำงานหนักจนเกินไป ห้ามวิ่งขึ้นลงบันไดเพราะจะหน้ามืดเป็นลม ใครขอยืมสตางค์แล้วท่านไม่ให้ก็อย่าไปว่าเขา เพราะเขาจะกลายเป็นศัตรูของท่านไปเลย ระยะนี้ท่านควรพูดจาด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่งยวดไม่ว่ากับใครใดๆ ก็ตาม คนรักช่างใช้อำนาจควบคุมท่านเสียจริง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่บริวาร ซึ่งทำงานโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยยากตรากตรำ ชีวิตของท่านเหมือนเดิมไปบนเส้นทางที่ขรุขระ ไม่ราบรื่นเท่าใดนัก กิจการงานทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นส่วนตัวหรือราชการยังไม่ให้ผลดี จะได้ลาภเป็นอาวุธหรือสิ่งของที่อันตราย อาจได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่มีใครคิดปองร้ายก็จริง แต่อุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะการตกจากที่สูงหรือของหนักๆ ล้มทับ สิ่งที่เป็นมงคลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือจะสูญหายไร้ร่องรอย การลืมสิ่งของต่างๆ ไว้ที่ไหนก็ตามมักจะหาไม่พบ ระวังมีผู้หลอกขายของผิดสเปกแก่ท่าน อาจมีอุบัติเหตุบาดเจ็บที่เท้าหรือข้อเท้า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภจากคนแปลกหน้า ซึ่งท่านไม่ควรรับเพราะอาจเป็นของที่ไม่สุจริต มีความคิดเห็นในทางที่ดีเกี่ยวแก่การเดินทาง แต่เอาเข้าจริงจะมีอุปสรรคมากมาย ถ้าขาดแคลนบริวารช่วยเหลือทำงานในบ้านจะมีผู้ช่วยจัดหาบริวารที่ขยันขันแข็ง แต่ขี้โมโหมาให้ ท่านจะวางของมีค่าลืมไว้แล้วหายเลย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้ลาภทางการเงินติดต่อกันหลายวัน มีโชคดีจากบริวารในเรื่องต่างๆ อีกด้วย ได้รับความสุขสนุกสนานจากการแสดงต่างๆ หรือจากเพื่อนที่ทำงาน ไม่ควรชมการแสดงที่เป็นการต่อสู้ เช่น ชกมวยหรือตีกระบี่กระบองใกล้เวที มีผู้มาบอกขายของเก่าของโบราณซึ่งอยู่ไกล ท่านอย่าเดินทางไปดู

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเดินทางไกลไม่ค่อยสะดวก มักมีปัญหาต่างๆ ระหว่างทาง บริวารมักออกเที่ยวไม่เป็นเวลา บางคนก็ไม่อยู่ในโอวาท ของหายได้คืน จะได้บริวารต่างภาษาที่มีฝีมือมาช่วยงาน ได้เงินสดจำนวนหนึ่ง อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ท่านจะมีอำนาจมากขึ้น ไม่ควรทำงานหนัก เพราะไมเกรนจะเล่นงานเอา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านห้ามแบกของหนักแม้แต่กระเป๋าหนักๆ ก็ไม่ควรแบก มักมีอาการปวดเมื่อยตามแข้งขาโดยไม่มีสาเหตุ การรับประทานอาหารที่ย่อยยากไม่เป็นผลดีแก่ตัวท่าน ไปไหนก็จะรีบร้อนจนเกินเหตุ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีความรู้อย่างนึกไม่ถึง ได้ลาภลอยเป็นตำแหน่งทางการงานที่มีอำนาจมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะดูแลบริวารที่เจ็บไข้ได้ป่วย ช่วยให้พวกเขาสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นเป็นอันมาก รวมทั้งเข้มแข็งในการทำงานโดยไม่หวาดกลัวอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การเดินทางท่องเที่ยวไม่ค่อยได้ผลดีนัก ยกเว้นเดินทางกับญาติพี่น้อง ดวงของท่านจะมีทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา ถ้ารู้จักใช้ก็จะมั่งมีขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านติดต่องานราชการจะได้ผลดีเยี่ยม ผู้คนที่ไปมาหาสู่ท่านในระยะนี้ล้วนแต่นำลาภประเภทอำนาจบารมีมาให้ และเป็นที่ชื่นชมยินดีสำหรับท่าน ระยะนี้ท่านเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ดีเยี่ยม ไม่ควรขึ้นต้นไม้สูงๆ หรือหลังคาบ้านโดยไม่จำเป็น งานยากๆ บางอย่างถ้าอาศัยบริวารช่วยเหลือจะสะดวกขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำอะไรเล็กน้อยก็แทบจะทนไม่ไหว จะล้มเลิกการกระทำกลางคัน ขาดความอดทนในการทำงานต่างๆ เดินทางใกล้ๆ มีอุปสรรคมาก อาจพบเจอคนต่อยตีระหว่างทางจนท่านไปไม่ทันนัดหมาย ท่านควรระมัดระวังข้อมูลข่าวสารที่ได้จากบริวาร เพราะอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ครบถ้วนถูกต้องนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับผู้ที่มีความคิดต่างจากท่าน โดยเฉพาะเรื่องการเมืองและผลประโยชน์ต่างๆ การเดินทางใกล้ๆ มักมีอันตรายหรือเสี่ยงภัยอย่างนึกไม่ถึง ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ต่างๆ ในครอบครัวของท่านมีความสุขดีกันอยู่แล้วไม่ควรต้องไปหาความสุขนอกบ้านอีก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ของโบราณศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน อาจมีการวางแผนส่งคนในบ้านไปศึกษาต่อต่างประเทศ หรือโรงเรียนหลายภาษา จะพบแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญในการรักษาโรคอย่างสูง หากเกิดการโต้เถียงกันในบ้านท่านไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามท่านจะกังวลใจมากเกินจริง ไม่ควรลงทุนเกี่ยวแก่การเงินก้อนใหญ่

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image