ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงผิดปกติ บริวารจะใช้สอยเงินทองอย่างฟุ่มเฟือย มีกิจการใหม่ๆ เข้ามาแทรกแซงงานของท่าน ทำให้การทำงานของบริวารสะดุดลงไป ญาติมิตรจะชักแม่น้ำทั้งห้าเกี่ยวกับอนาคตของท่านให้ฟัง จะซื้อเครื่องประดับบ้านเรือนที่ไม่มีคุณภาพแต่ราคาแพง พลานามัยไม่สู้ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจหลงเล่นการพนัน หรือลงทุนในวงแชร์ที่เจ้ามือพร้อมหนีก็เป็นได้ ถ้ามีของหายไม่ควรเอะอะไป มีความคิดดีในการเปลี่ยนแปลงกิจการใหม่ๆ ทำงานต่างๆ สำเร็จได้โดยลำพังตนเอง จะสนใจในการรักษาพลานามัย โดยยาหรือการออกกำลังกาย ได้ใกล้ชิดกับญาติมิตรที่มีความรู้ในเรื่องพลานามัย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทุ่มเทกับกิจการงานที่เกิดขึ้นในระยะนี้อย่างเต็มที่ แต่ความขัดแย้งในองค์กรของท่านจะทำให้ท่านเหนื่อยหนักสาหัสมากขึ้น ได้ลาภที่ไม่เกี่ยวแก่การทำงานของท่าน บริวารจะช่วยเหลือในการทำงานและการหารายได้ ญาติที่เป็นสตรีจะให้ลาภ คนอาศัยในบ้านจะมีใจชอบเที่ยวเตร่นอกบ้านกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีผู้เสนอผลประโยชน์ที่ท่านไม่ควรได้ ถ้ารับไว้จะยุ่งยากภายหลัง คติประจำใจของท่านในระยะนี้ได้แก่พยายามไม่พอใจในสิ่งของของผู้อื่น หรือโชคลาภที่เกิดขึ้นในภายหลัง อาจจะทำให้โชคดีของท่านอ่อนด้อยลง ไม่ควรซื้อของผ่อนส่งระยะยาว ความรักไม่ค่อยสมหวัง อาจต้องรอต่อไปอีกสักหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีรายได้มั่นคงแน่นหนาขึ้นเป็นหลักเป็นฐาน การทำงานอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ มีคนทำงานในบ้านมากขึ้น แต่บางทีก็ได้งานน้อยลง ท่านมีจิตใจแจ่มใสรื่นเริงดี ญาติพี่น้องไปมาหาสู่นำลาภมาให้ การเดินข้ามสะพานในเวลากลางคืนอาจมีอันตราย ถ้ายังว่างงานจะได้งานทำที่ไม่ตรงกับความรู้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรมองหน้าผู้ใดโดยไม่จำเป็น เดินทางในที่เปลี่ยวอาจมีอันตรายได้ เพื่อนที่ดีในต่างจังหวัดจะไปมาหาสู่ มีไหวพริบปฏิภาณที่ดีในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ กลอนประตูหน้าต่างที่บ้านของท่านชำรุดท่านควรแก้ไข ควรเดินตรวจตรารอบๆ บ้านเสียบ้าง ไม่ควรเล่นการพนันในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรพูดจากับผู้ที่พูดกันไม่รู้เรื่อง ไม่ควรพูดจาหยอกล้อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติมิตรสนิทกัน เพราะเขาจะเอาเรื่องเอาราวใหญ่โตหาว่าท่านดูถูกเขา ไม่ควรเล่นน้ำหรือแข่งเรือ เพื่อนที่มีความรู้ทางวิชาการดีจะมาช่วยเหลือการงานของท่าน ยังไม่ควรตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน เพราะงบจะบานปลาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับความรู้ต่างๆ อันมีค่า การงานจะยุ่งยากจากเรื่องเล็กน้อย จนบานปลายใหญ่โต รายได้ปกติคงเดิมแต่ลาภลอยมีมาไม่ขาดสาย เพื่อนบ้านที่มีไมตรีจิตของท่านจะแนะนำคนที่ท่านถูกโฉลกด้วยให้รู้จัก การพูดจากับแฟนควรเอาอกเอาใจกันไว้บ้าง ถ้าทำของหายไม่ควรโทษผู้ใด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำงานโดยใช้วิชาการอย่างเต็มกำลัง ถ้าต้องปีนป่ายขึ้นที่สูงควรระมัดระวังให้จงมาก ไม่ควรปล่อยให้ร่างกายหิวโหยจนถึงขนาด จะช่วยเหลือญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามในเรื่องการเงินและการงาน ไม่ควรไปไหนกับผู้ที่ไม่ใช่ญาติพี่น้องกัน จะใช้จ่ายเงินซื้อของขวัญให้แก่ผู้ที่เขาไม่ต้องการ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้พวกเด็กๆ ในบ้าน เช่น น้อง หรือบุตรหลานจะเที่ยวเตร่สนุกสนานกันเป็นการใหญ่ ถ้ามีบ่อน้ำสระน้ำในบ้านควรระวังเด็กเล็กๆ จะตกลงไป บริวารจะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นและทำหนี้สินขึ้นรอบๆ บ้าน ท่านจะใช้อำนาจลงโทษบริวารใกล้ชิดทั้งๆ ที่ไม่อยากทำ แต่อาจจำเป็นต้องเชือดไก่ให้ลิงดู

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านขยันขันแข็ง การพักงานนานๆ ไม่ค่อยได้ผล ร่างกายของท่านเป็นเครื่องจักรยิ่งทำงานยิ่งคล่องตัว หมู่นี้รายได้น้อยลงกว่าปกติ ท่านจึงยิ่งต้องขวนขวาย จะมีการตกแต่งบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับฐานะมากขึ้น บริวารที่มาช่วยงานบ้านเป็นผู้มีอิทธิพลป้องกันภัยอันตรายให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ใดควรบอกให้เขารู้ตัวไม่ต่ำกว่าสองครั้ง ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ท่านที่ยังโสดจะพบเพศตรงข้ามที่ถูกใจในระยะนี้ และมีความเป็นไปได้อย่างสูงที่จะแต่งงานกัน ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับคนอื่นๆ ฐานะการเงินยังลุ่มๆ ดอนๆ ไม่ควรกู้ยืมหรือสร้างก่อหนี้สินใดๆ ขึ้นทั้งสิ้น

พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เรารักประชาชน’ ในหลวงตรัสกับพสกนิกร ทรงย้ำ ‘ต้องช่วยกันรักษาบ้านเมือง’
บทความถัดไป‘บิณฑ์’ เผยนาทีสุดประทับใจ ก้มกราบในหลวง รับสั่งขอบใจ