ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูงในระยะนี้ อาจจะซื้อวัสดุก่อสร้างมาเตรียมไว้โดยไม่จำเป็น หรือทำการกักตุนสินค้าต่างๆ ที่คิดว่าจะได้ราคาสูงขึ้น อาจเป็นการซื้อที่ดิน บ้านหรือสิ่งปลูกสร้างใดๆ ก็ได้ ซึ่งล้วนเป็นสิ่งที่จะขาดทุนทั้งสิ้น ในบรรดาผู้คนที่ไปมาหาสู่กับท่านในระยะนี้ มีบางคนคิดทุจริตต่อท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านชอบเดินทางท่ามกลางความมืด แต่เป็นไปด้วยความไม่ประมาท มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงในระยะนี้ ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนต่างเพศเป็นอย่างดี การพูดจาพลั้งเผลอเพียงไม่กี่คำอาจนำความเสียหายมาให้อย่างมาก มักพลั้งปากพูดจาบางสิ่งบางอย่างโดยท่านไม่ได้ตั้งใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจจะลงทุนโดยเห็นผลประโยชน์เพียงเล็กน้อย ได้รับเอกสารที่มีข้อความยกย่องสรรเสริญการทำงานของท่าน มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นกว่าเก่า ไม่ควรไปไหนโดยทางน้ำเพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นท่านจะได้รับความลำบากมาก ญาติพี่น้องจะเล่าเรื่องราวความสุขความเจริญของเขาให้ท่านฟัง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้ลาภที่ไม่สามารถบอกที่มากับใครๆ ได้ บริวารสูงอายุนำลาภมาให้ คนรับใช้ในบ้านพี่น้องของท่านนำข่าวดีมาบอก ผู้ใหญ่ที่เคยดีต่อท่านจะเจ็บไข้หรือมีความทุกข์ร้อนเป็นส่วนตัว ท่านไม่ควรไปกวนใจเขา ควรระวังต้นไม้สูงๆ หรือสิ่งปลูกสร้างที่อยู่ในบริเวณบ้านจะล้มทับทรัพย์สินแตกหักเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรดุด่าว่ากล่าวบริวารของท่านในขณะกำลังทำตามหน้าที่ ไม่ควรเขียนจดหมายทวงหนี้แทนผู้อื่น ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ บริวารที่มีฐานะการงานหรือความรู้ดีมาทำงานกับท่าน การทำงานกับเครื่องยนต์กลไกหรือเครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นใหม่ต่างๆ ควรระวังเพราะอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภจากพี่น้อง บริวารนำข่าวดีมาบอก ได้ลาภเป็นเครื่องมือสื่อสารหรือเงินสด ถ้ามีคดีความท่านเป็นฝ่ายชนะ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่พักอาศัยมีอุปสรรค จะมีบริวารซึ่งเป็นผู้สูงอายุมาติดต่อขออยู่ด้วย ญาติมิตรที่เป็นนักดื่มสุราจะมาทำให้บ้านเรือนท่านยุ่งยาก เช่น ชวนสาวใช้ท่านหนีงาน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดีซึ่งครูบาอาจารย์ของท่านเป็นผู้มาบอก มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยเป็นตำแหน่งหน้าที่ที่สูงขึ้น ไม่ควรลงทุนเกี่ยวแก่ญาติพี่น้องใดๆ ในระยะนี้ ถ้ามีบาดแผลเล็กน้อยควรรักษาให้หายโดยเร็ว ท่านไม่ควรทะเลาะวิวาทกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับของขวัญเป็นเรื่องสนุกสนานบันเทิงเริงรมย์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรสำรวมระวังในเรื่องของคู่ครองคนรัก การป้องกันระมัดระวังความเสียหายทางการงานของท่านควรรอบคอบในระบบเงินเชื่อไว้ด้วย อาจเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกับบริวารในเรื่องน้ำกินน้ำใช้ หรือสิ่งสาธารณูปโภคต่างๆ รายได้และลาภผลของท่านยังคงไหลมาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีปัญหาทุกข์ระทมขมขื่นอย่างช่วยเหลือได้ยาก ซึ่งจะเริ่มทุเลาลงไปในเดือนนี้ การติดต่อต่างๆ จะนำลาภมาให้ โดยเฉพาะการติดต่อราชการมักเป็นไปตามความตั้งใจของท่าน ควรระวังการแสดงออกในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง อย่าให้ประเจิดประเจ้อล่อตาล่อใจมิจฉาชีพเกินไปนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับทราบข้อความต่างๆ ซึ่งออกจะพัลวันกันสักหน่อย ในวงการสนทนาต่างๆ เต็มไปด้วยการติฉินนินทา ควรระมัดระวังเพราะจะเกิดความเสียหายกับชื่อเสียงของท่านอย่างคิดไม่ถึงด้วยก็ได้ ไม่ควรฝากงานด้านเอกสารไว้กับผู้อื่น ญาติมิตรของคู่ครองคนรักอาจทำให้การงานของท่านเสียหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าจำนวนมาก ทำงานด้วยความขยันขันแข็งและอดทน ไม่สามารถอธิบายความคิดของท่านให้คนเข้าใจได้ง่ายๆ บางที่อาจเกิดความเข้าใจผิดขึ้นมาเสียอีก มีผู้นำสิ่งของที่ระลึก หรือหนังสือเอกสารต่างๆ มามอบแก่ท่าน การข้ามสะพานหรือขึ้นบันไดสูงๆ ไม่ปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้รับความสะเทือนใจในเรื่องการเงิน ไม่ควรรับคนเข้าทำงานในบ้านหรือนำไปฝากให้ผู้อื่นรับไว้ เพื่อนฝูงมักทะเลาะวิวาทกัน อาจจะได้รับอันตรายจากสิ่งปลูกสร้างต่างๆ การให้ผู้อื่นกู้ยืมเงินสดมักไม่ได้คืนในระยะนี้ ส่วนผลประโยชน์รายได้การเงินอยู่ในระยะเวลาที่มีทั้งดีและขัดข้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นุ้ก สงขลา’ ทิ่ม ‘เปา โพธิ์สามต้น’ ลุ้นแชมป์สอยคิวไทยแลนด์ แรงกิ้ง 4 รายการติด 
บทความถัดไปท่องเที่ยวสมุย จี้ ‘บางกอกแอร์เวย์’ ปรับค่าเครื่อง หวังคนแห่เที่ยวเพิ่ม