เปิดวาร์ป ‘เสฏฐนันท์’ ผู้ลบข้อความจาบจ้วงสถาบัน

เปิดวาร์ป “เสฏฐนันท์” ผู้ลบข้อความจาบจ้วงสถาบัน

กลายเป็นที่พูดถึงกันเลยทีเดียวหลังจากที่ หนุ่ม “เสฏฐนันท์ ราฟาเอล เตชะวิบูลย์” นำสีสเปรย์มาลบข้อความและทาสีซ่อมแซมป้ายรวมถึงกำแพงต่างๆ บริเวณสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) หลังจากที่กลุ่มผู้ชุมนุมสาดสีคืนวานนี้ (18 พ.ย.63) พร้อมกับให้สัมภาษณ์ว่า “เมื่อวานมีการสาดสีตามจุดต่างๆ และที่หนักสุด คือ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จึงมาสำรวจรอบๆ ตั้งแต่เช้า เพื่อเตรียมสเปรย์และสีมาลบข้อความเกี่ยวกับสถาบัน ไม่ให้มีใครได้เห็นและรู้สึกไม่ดีเหมือนกับตัวเอง ถือเป็นหน้าที่ของคนไทยที่จะปกป้องสถาบัน อยากบอกว่า ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยพบเห็นอะไรแบบนี้เลย ขอเตือนด้วยว่าการกระทำแบบนี้มันผิดกฎหมาย”

อ่านข่าว: ลูกชายเซเลบริตี้ดัง รับไม่ได้ พ่นสีจาบจ้วงสถาบัน ตื่นแต่เช้าเอาสีมาลบ

ทั้งนี้ สำหรับ เสฏฐนันท์ นั้น มีชื่อเล่นว่า “ลีโอ” โดยเป็นลูกชายคนเล็กในจำนวน 2 คน ของเซเลบริตี้สาวเปรี้ยวแซ่บ “ริก้า ดีล่า” ซึ่งโดดเด่นมากในสังคมมากเมื่อครั้งอดีต “ริก้า ดีล่า” ส่วนพี่ชายของ “ลีโอ” นั้น คือแก๊บบี้-ฉัตรเมธ เกรเบรียล เตชะวิบูลย์ ส่วนคุณพ่อคือ นายศรัณยู เตชะวิบูลย์

โดยหนุ่มลีโอนั้นไม่เพียงหล่อ สมาร์ท ดูดีเท่านั้น เขายังเป็นคนจิตใจดี มีความจริงใจ แถมยังเจ้าระเบียบ มีความเข้มงวด โดยเมื่อตอนเป็นเด็กนั้นคุณแม่ริก้าติดลูกชายมาก จึงดูแลลูกชายอย่างดี และเมื่อโตขึ้นหนุ่มลีโอเขาเลยดูแลคุณแม่ทดแทน ถ้ากลับบ้านช้าหรือไปไหนทีละนานๆ เป็นต้องโทรตาม ถามหาตลอดเวลา

ขอบคุณภาพจากไอจี sweetrika

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon