ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง : วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมักแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ จะเป็นเหตุให้เกิดความผิดปกติในร่างกาย ถ้าไม่แข็งแรงอย่าออกกำลังกายหนักๆ โดยไม่จำเป็น อาจมีการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อการรักษาสุขภาพหรือเสริมสวย การซื้อสินค้าระบบเงินเชื่อไม่เป็นผลดีแก่ท่าน อาจถูกติฉินนินทาให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพบว่าบริวารของท่านมีความรู้รอบตัวมาก ญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดที่เป็นสตรีอาจเจ็บไข้ได้ป่วย ต้องไปมาหาสู่โรงพยาบาลหลายครั้งหลายหน แต่ไม่มีอะไรเป็นที่น่ากังวลนัก ไม่ควรเดินทางในที่เปลี่ยวๆ ตามลำพัง ถ้าเจ้าของลัคนาราศีนี้ยังโสด อาจสนใจใคร่รักคนที่อ่อนวัยวุฒิกว่ามากๆ ก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ปฏิภาณไหวพริบที่เคยมีจะลดน้อยถอยลง อาจมีผู้ฉวยโอกาสหลอกลวง ท่านที่ทำงานศิลปะจะมีโอกาสได้รางวัลหรือมีชื่อเสียงขึ้นอย่างมาก คู่หมั้นคู่สมรสมีความทุกข์ยุ่งยากอยู่ในใจ อาจรับสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นมาเลี้ยงดูจนรักใคร่ไม่อยากคืนเขา การเดินทางไกลไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมักจะต้องทำงานไปตามลำพัง พวกพ้องที่ร่วมงานกันก็ไม่ทราบว่าท่านต้องการความช่วยเหลือ แต่ถ้าพวกเขารับทราบ พวกเขาจะต้องลงมือช่วยท่านอย่างเต็มกำลัง เงินรายได้ของท่านมาจากงานที่ค่อนข้างพลิกแพลงแปลกประหลาด อาจมีผู้นำทรัพย์สิ่งของมาให้ท่านโดยที่ท่านไม่ทันตั้งตัว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนโดยไม่ได้ทำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีรายได้เพราะคุณความดีของญาติพี่น้อง หรือได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้อง สิ่งใดที่ท่านไม่ควรได้ก็อย่าไปยินดีรับ บริวารที่หมดหน้าที่ในการศึกษาแล้วจะหางานทำอย่างยากลำบาก ส่วนบริวารของท่านก็ตกระกำลำบากพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านหาทรัพย์สินเงินทองได้มากขึ้นกว่าแต่ก่อน ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น บ้านท่านมีมดปลวกแมลงต่างๆ ชุกชุม หรือท่านจะมีความรู้สึกไม่อยากอยู่บ้านเท่าไรนัก ถ้ามีคนภายนอกมาทำงานที่บ้านระวังของหาย บุตรหลานหรือน้องๆ ที่ท่านดูแลจะสนใจศึกษาเล่าเรียน และได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่มีอาชีพเป็นศิลปิน หรือทำงานเกี่ยวกับวงการศิลปะ นักแสดง นักร้อง นักดนตรี จะได้ทำผลงานที่ดี เป็นผลงานที่ท่านพึงพอใจอย่างมาก แต่จะได้รับการยอมรับในวงแคบๆ เท่านั้น ท่านยังคงต้องรอเวลาของท่านอีกสักหน่อย ผู้ที่ทำธุรกิจค้าขายแบบค้าปลีกจะได้จับเงินสดทุกวันในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะบริวารข่มเหงกันเอง การบังคับบัญชาและการเจรจาที่เด็ดขาดแข็งแรงช่วยระงับสถานการณ์ได้ การติดต่อแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งอยู่ห่างไกลไม่ค่อยได้รับผลสำเร็จเท่าที่ควร ได้รับเอกสารหนังสือและบัตรเชิญต่างๆ จากเพื่อนฝูง รายจ่ายยังเป็นที่น่าหนักใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับอันสวยงาม ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการเงินจะได้รับการคลี่คลายให้กระจ่างแจ้งในเร็ววันนี้ ได้ข่าวดีและลาภผลก้อนใหญ่จากผู้ใหญ่ที่ท่านใกล้ชิดสนิทสนม ท่านจะคร่ำเคร่งอยู่ในอิริยาบถอย่างใดอย่างหนึ่งนานๆ มีความวิตกกังวลถึงอนาคตที่ยังมาไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำอะไรมักไม่ค่อยมีน้ำอดน้ำทนเหมือนแต่ก่อน ทั้งๆ ที่ร่างกายแข็งแรงดี จะได้เพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เป็นคนในเครื่องแบบ หรือมีรูปร่างกำยำแบบนักรบ มีความสุขในการทำงานทำการ หรือได้รับตำแหน่งที่ค่อนข้างใหญ่โตขึ้น สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพบูชาอาจสูญหายหรือเสียหาย เป็นที่น่าเสียดาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรอาศัยยวดยานพาหนะของผู้อื่น ได้เครื่องใช้ที่มีประโยชน์และสวยงามเข้าบ้าน การใช้ยานพาหนะทางน้ำที่มีความเร็วสูงเป็นภัยแก่ท่านในระยะนี้ จะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนใหม่ๆ ที่นิสัยแปลกประหลาด จะออกระเบียบข้อบังคับคำสั่งในการทำงาน ไม่ควรทำสัญญาการเงินโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะร่วมกับพวกพ้องทำกิจการต่างๆ อย่างเต็มกำลัง ความสามารถของท่านแสดงออกอย่างเต็มที่ ผู้ที่ช่วยเหลือท่านมักไม่หวังผลประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้สิ่งของที่มีค่าหายาก มีรายได้พิเศษเป็นแบบฟลุคๆ ได้รับผลประโยชน์จากงานด้านเอกสาร หรือการขายหนังสือ การเขียนบทความต่างๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้การ์ดอาสา ล้อมตัวพา ‘ไผ่ ดาวดิน’ ขึ้นรถ หลังมีรายงาน นอกเครื่องแบบเตรียมรวบตัว
บทความถัดไปอุดรพอกันที นัดกินหมูกระทะรับ“ครูใหญ่” ถูกคุมตัวมาโรงพักอุดร