ดาวกับดวง โดย พิมพ์พรร วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563

ดาวกับดวง : วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพิศวงงงงวยกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับท่าน ระยะนี้หน้าที่การงานเจริญขึ้นเล็กน้อย แต่รายได้กลับตรงกันข้าม จะใช้จ่ายเงินทองด้วยความประมาทอย่างยิ่ง โดยเฉพาะรายจ่ายที่ท่านต้องจ่ายออกไปเพื่อความพึงพอใจของผู้อื่น จะได้รับเชิญไปในงานเลี้ยงรับรองต่างๆ เป็นที่สนุกสนาน
ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านเอาใจใส่กับการทำงานมาก ผู้ใหญ่ที่ทำงานนิยมยกย่องในการปฏิบัติตัวของท่าน อาจเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ กับผู้ร่วมงาน ทำให้กิจการงานบางอย่างล่าช้าต่อไปอีก หรืออาจเป็นเพราะเครื่องมือเสียหายก็ได้ ท่านอาจถูกขอร้องให้เป็นตัวกลางในการเจรจาข้อพิพาทใดๆ ระหว่างญาติมิตร
ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะอยากได้สิ่งของที่ผู้อื่นได้ไปแล้ว ไมตรีจิตมิตรภาพจากเพศตรงข้าม เป็นเรื่องที่ท่านต้องใคร่ครวญให้มากๆ ไม่ควรนำเรื่องการซื้อขายบ้านเรือนที่ดินมาพูดเล่นๆ ในวงเหล้า การพูดจาให้คำสัญญากับใครใดๆ ในระยะนี้อาจส่งผลเสียต่อท่านในอนาคต การติดต่อสื่อสารใดๆ อาจสร้างศัตรูได้โดยไม่ตั้งใจ
ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างราบรื่น เกิดอุบัติเหตุในที่ทำงาน หรือทะเลาะวิวาทนินทาว่าร้ายกัน ส่วนตัวท่านเองมักเอาใจใส่ในการทำงานอย่างมาก ยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมในการลงทุนใดๆ เพราะถ้าเล่นแชร์ เจ้ามือก็จะหนี บุตรหลานที่อาศัยอยู่กับท่านจะทะเลาะกันเองบ่อยๆ
ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีการเดินทางไกล แต่ถึงแม้จะอยู่กับที่ก็มีงานมากและเป็นงานที่ท่านไม่ค่อยสบายใจที่จะทำนัก ญาติมิตรช่วยหาลาภมาให้เป็นการส่วนตัว หรือมีผู้ให้ท่านไปเฝ้าบ้านของเขาเป็นการชั่วคราว ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยของท่านถูกยุแหย่ให้แตกร้าวกันเอง เรื่องยุ่งยากภายในสำนักงานจะระงับได้ยาก
ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนัน ญาติผู้ใหญ่ที่ล่วงลับหรือญาติพี่น้องของเขานำลาภมาให้แก่ท่าน ถ้าเดินทางไกลควรจัดการบ้านช่องของท่านด้วยความระมัดระวัง เพราะโจรผู้ร้ายหมายตาบ้านของท่านอยู่ จะใช้จ่ายเงินทองฟุ่มเฟือยกว่าแต่ก่อน คู่ครองคนรักเอาแต่ใจ
ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีจิตใจหนักแน่นและสงบสุขดี ได้รับเงินสดเกือบทุกวัน ไม่ควรทำอะไรที่หมิ่นเหม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของท่านในระยะนี้ เพราะแค่ฝุ่นละอองเพียงเล็กน้อยก็ทำให้ท่านโพรงจมูกอักเสบได้ ระยะนี้ท่านจะเชื่อคนง่าย ถ้าท่านไม่เห็นด้วยตาตนเองก็ไม่ควรเชื่อข่าวโคมลอยที่มีผู้หวังดีนำมาบอก
ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีไหวพริบปฏิภาณดี สามารถแก้ปัญหาได้ทั้งปัญหาของตนเองและปัญหาของผู้อื่น สิ่งของที่ท่านเคยพึงพอใจให้ความสำคัญจะแตกหักหรือสูญหายใช้งานไม่ได้อีก มีปัญหาเรื่องรายรับรายจ่ายมาให้ท่านแก้ไขได้เกือบทุกวัน คนรักยังคงขัดใจท่าน หรือเขาอาจป่วยหนักจนท่านไม่มีความสุข
ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมักถูกนักเลงที่อ่อนแอหรือไม่มีน้ำยาใดๆ ท้าทายต่างๆ นานา ไม่ควรเดินทางด้วยความรวดเร็วหรือความโกรธ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มาถึงท่านในระยะนี้มักเป็นไปด้วยความล่าช้า ควรรักษาเงินสดไว้ให้เต็มกระเป๋าได้เสมอ ระยะนี้ท่านที่ปกติเป็นสุภาพชนมักถูกติฉินนินทาต่างๆ ซึ่งไม่ควรเก็บมาเป็นอารมณ์
ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความตั้งใจจริงในการทำตามคำสั่งผู้ใหญ่ ดูแลรายรับรายจ่ายของการงานอย่างเข้มงวด วิตกกังวลในการเดินทางของบริวาร แม้การเดินทางจะไม่ไกลมากแต่ก็เป็นโอกาสที่เขาจะนอกลู่นอกทางได้ง่าย มักอยู่ในที่เกิดเหตุไฟไหม้หรือมีภัยธรรมชาติต่างๆ อาจได้ลาภเป็นเครื่องมือสื่อสารหรือแว่นขยาย
ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะให้เงินสดแก่ผู้อื่นเล็กๆ น้อยๆ โดยไม่จำเป็น เพราะเขาจะไม่เห็นเป็นบุญเป็นคุณกับเขาแต่อย่างใด ผู้ที่ทำหน้าที่ครูบาอาจารย์จะรู้สึกท้อถอย การอบรมสั่งสอนใครๆ ในระยะนี้ มักไม่ได้ผลดี อาจได้ลาภเป็นบ้าน ที่ดิน หรือทรัพย์ที่เกิดจากดินต่างๆ รวมทั้งของเก่าของโบราณก็จะมีมาให้ท่านครอบครอง
ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยเป็นเอกสารหนังสือ คนรับใช้ของเพื่อนบ้านที่ไม่ถูกกับท่านจะแอบมาติดต่อกับท่านโดยไม่จำเป็น ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่แสลงใจผู้อื่นในที่ทำงานของท่าน จะมีผู้พยายามเข้ามาแทรกแซงการทำงานของท่าน ควรรอบคอบในการทำงานให้มากที่สุดในระยะนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘กองทัพไทย’ ส่ง’นักรบชุดน้ำเงิน’ ลุยแจกน้ำบรรเทาแล้ง จ.มุกดาหาร
บทความถัดไปออกหมายจับ ภาสพงศ์ มือยิงการ์ดอาชีวะ โดน3ข้อหา ‘พยายามฆ่า’