ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเกิดขึ้น แต่เมื่อถึงคราวที่ดาวราหูเดินออกจากเรือนการเงินของท่านแล้ว ท่านก็จะได้กลับคืนมาเอง สิ่งของที่อยู่ห่างไกลจากสายตาจะถูกลักเล็กขโมยน้อย อาจได้ของเก่าของโบราณ หรือพระบูชาเข้าบ้าน การงานดีขึ้นเล็กน้อย ใครมาชวนเดินทางไกลไม่ควรไปอย่างเด็ดขาด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำกิจการงานฝ่ายบริหารได้ผลดีมาก ความคิดเห็นของท่านเป็นมาตรฐานไม่มีผู้ใดหักล้างได้ ดาวพฤหัสบดีเดินหน้าในเรือนศุภะราศีมังกร ท่านทำอะไรที่บ้านก็จะรู้สึกไม่เต็มที่ หากมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ก็อาจจะต้องทำแล้วทำอีก แต่ไม่มีเหตุร้ายอะไรใดๆ เกิดขึ้นกับบ้านช่องของท่านทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีการติดต่อกับคนที่พูดไม่รู้เรื่องและเห็นแก่ตัว การรื้อของเก็บในบ้าน อาจเจอของดีมีค่าติดมือมาเป็นมรดกลูกหลาน เช่น ลูกปัดที่ท่านคิดว่าไร้ค่า แต่เอาไปตรวจพบว่าเป็นพลอยมีค่า เป็นต้น ถ้าท่านถูกเชิญไปออกงานสาธารณะใดๆ ก็ตาม ท่านจะได้รับความสนใจจากคนหมู่มากอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านยังได้ลาภลอยอยู่เสมอๆ แต่ท่านไม่ควรเล่นการพนัน โอกาสเปิดให้ท่านรับอะไรที่ไม่ค่อยดีได้โดยง่าย เพื่อนที่เสพสุราจนมึนเมาจะมาหาที่บ้าน และพูดจาเลอะเทอะชวนวิวาท จะได้คบค้าสมาคมกับหุ้นส่วนที่มีความรู้และความประพฤติดี การได้บางสิ่งบางอย่างล่าช้าผิดปกติกลับกลายเป็นผลดีแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจรู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว อย่างไรก็ดี ท่านไม่ควรซื้อยามารักษาเอง เพราะอาจไม่ตรงกับโรคของท่าน และอาจบานปลายทำให้ป่วยมากขึ้นไปอีก ไมตรีจิตมิตรภาพระหว่างเพศตรงข้ามเป็นสิ่งที่ควรระมัดระวังในระยะนี้ เพื่อนที่รักใคร่ชอบพอกับท่านจะมีอำนาจวาสนาสูงเด่นยิ่งขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง แต่ถ้าได้แล้วท่านเอะอะไปจะทำให้เสียผล การติดต่อธุระกับคนทางไกลมีอุปสรรคพอสมควร โดยเฉพาะที่ต้องติดต่อญาติพี่น้อง หรือไหว้วานญาติพี่น้องให้เป็นผู้ติดต่อให้จะสำเร็จได้โดยยาก อาจเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคู่รักคู่หมั้นคู่สมรส

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะจับโจรผู้ร้ายได้ไม่ว่าในบ้านเรือนของท่านหรือที่อื่นก็ตาม พี่ป้าน้าอาซึ่งมีความหวังดีต่อท่านจะให้ลาภ การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรมีความรอบคอบระมัดระวัง ประเจิดประเจ้อนักจะวุ่น ผู้ใหญ่ใกล้ชิดจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ถ้าทำระยะนี้งบประมาณการปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนอาจบานปลาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่บริจาคเงินมากๆ จะเป็นเหตุให้เพื่อนบ้านเข้าใจท่านผิดว่าท่านรวยมาก การทำงานและกิจการต่างๆ ไม่มีอุปสรรคที่สำคัญ แต่การซื้อของผ่อนส่งระยะยาวๆ ควรระงับไว้ก่อน เพราะการเงินเริ่มฝืดเคือง บริวารเด็กเล็กจะชอบเล่นตีรันฟันแทง แต่หากบริวารของท่านโตแล้ว มักจะชอบหาเรื่องวิวาท

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไปไหนมาไหนตามลำพัง มักพบศัตรูคู่แข่งขันโดยบังเอิญ ไม่ควรยอมรับใครๆ หรือสิ่งใดโดยง่าย ยกเว้นลาภผลที่ท่านรู้ที่มาที่ไปชัดเจน จะไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้ที่บ้าน หรือโรงพยาบาล ชอบขุดคุ้ยค้นหาความจริงต่างๆ ที่ผ่านพ้นไปแล้วนานๆ การเงินได้มากใช้มาก ระวังความสัมพันธ์กับคนที่อ่อนกว่ามากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีฐานะทางการงานดีขึ้นทุกเรื่อง แม้จะไม่ครบโดยสมบูรณ์วัน แต่ทุกสิ่งทุกอย่างจะมาถึงในไม่ช้า มีการใช้จ่ายด้วยความประหยัด ไม่ควรมีการเลี้ยงสุรายาเมาแก่บริวาร เพราะเขาอาจเมาแล้วทำข้าวของแตกหักเสียหาย เพื่อนบ้านที่ไม่คุ้นเคยกับท่านจะไปมาหาสู่และนำของขวัญของฝากมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจถูกญาติพี่น้องเข้าใจผิดโดยไม่รู้เหตุผลต้นปลาย อาจทำเครื่องหมายเชิดชูเกียรติที่ได้รับมาสูญหาย ได้รับการดูถูกดูหมิ่นโดยไม่มีเหตุผล ท่านจะเอาอกเอาใจผู้ที่ไม่มีความสำคัญใดๆ ทั้งสิ้น ได้บริวารที่ซื่อตรงและมีไหวพริบปฏิภาณในการทำงาน จะพักผ่อนด้วยการยิงนกตกปลาล่าสัตว์ต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้พบเห็นสิ่งที่ไม่สบายใจบ่อยๆ บริวารจะนำความจริงที่ท่านไม่อยากฟังมาเล่า มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงแบบขึ้นๆ ลงๆ หาสาเหตุไม่ได้ การเดินทางไกลประสบผลสมความมุ่งหมาย มีข่าวลือเกี่ยวแก่ความเกกมะเหรกเกเรของเพื่อนฝูงของท่าน การงานเป็นเรื่องของการอดทนรอจากทางไกล

พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘แข้งเทพ’ ไล่เจ๊า ‘เทโร’ หืด 1-1 ‘เขี้ยวสมุทร’ บุกยำ ‘ปราสาท’ คาบ้าน 3-1
บทความถัดไป‘เพนกวิน’ อ่านแถลงการณ์ ‘ราษฎร’ พับจรวดปาข้อเรียกร้องสู่แนวกั้น