ดาวกับดวง พุธที่ 2 ธันวาคม 2563 โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

วันพุธที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2563

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่มีบ้านเป็นไม้อาจถูกรบกวนด้วยปลวกมอดต่างๆ หรือมีผู้มาช่วยเหลือแก้ไขให้มั่นคงแข็งแรงแล้วทิ้งงานไปไม่กลับมาอีก ไม่ควรก่อสร้างถาวรวัตถุใดๆ ในระยะนี้เพราะจะมีปัญหาในผู้รับเหมา จะทำอะไรก็ตามมีปัญหาจุกจิกกวนใจในเรื่องการเงิน พวกพ้องไม่ให้ความร่วมมือ มิหนำซ้ำยังขัดขวางด้วย
ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรขัดคอผู้อื่นโดยไม่จำเป็นเพราะจะเกิดศัตรู ญาติมิตรหรือบุตรหลานจะนำคนรับใช้มาให้ช่วยงานบ้าน งานที่ท่านทำในระยะนี้เป็นสิ่งที่แล้วไม่รู้จักแล้ว น่าเบื่อหน่ายอย่างมาก ท่านควรวิ่งเต้นหาตำแหน่งใหม่ หรือใช้สติปัญญาและวาจาของท่านเจรจาต่อรองกับนายงานเก่าให้เขาจ้างไปก่อน
ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรไปยุ่งกับเด็กเล็กให้มากนัก เพราะถ้าเด็กเจ็บไข้เขาจะโทษท่าน หมู่นี้มักมีผู้ทอดไมตรีจิตให้แก่ท่านเสมอ บางทีก็นำหนังสือดีๆ มาให้ท่านอ่าน จะเห็นได้ว่าพวกเขามีความตั้งใจจริงต่อท่าน มีอาการเกี่ยวแก่ดวงตาเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรขนาดใหญ่ เพราะจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย
ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านสามารถเข้าใจความหมายหรือคำพูดของเหตุการณ์ต่างๆ ได้ดี ระงับอารมณ์ที่เกรี้ยวกราดได้ดี ความโกรธต่างๆ น้อยลง ควรเอาอกเอาใจแฟนตามสมควร หมู่นี้ไม่ว่าท่านไปไหนก็ตามมักพบศัตรูเก่าหรือคนที่ไม่ถูกกัน บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมักจะมีมดปลวกแมลงต่างๆ รบกวน ซึ่งท่านควรกำจัดทิ้งไปเสีย
ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นในบ้านเรือน มีผู้นำเพชรนิลจินดาที่ยังไม่ได้เจียระไนมาให้ดูคล้ายเป็นสิ่งไร้ค่า เดินทางไกลเหน็ดเหนื่อยมากอาจป่วยได้ อาจมีเรื่องตื่นเต้นวิตกกังวลเกี่ยวแก่บริวารที่อายุมากๆ แฟนจะพาพี่น้องของเขาให้มารู้จักกับท่านเพิ่มขึ้นอีก มีผู้ร่วมงานใหม่ๆ เข้ามาในวงการงาน
ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะใช้ให้ใครทำงานควรดูขีดความสามารถของเขาก่อน ท่านที่จะบำรุงรักษาร่างกายด้วยเครื่องสมุนไพร หรือหมอนวดต้องพิจารณาให้ดี บริวารจะมาอยู่ด้วยเป็นประจำ แต่เขามักมีปัญหาการเงินซึ่งไม่ได้บอกให้ท่านรู้ตั้งแต่แรก ข้าวของมีค่าสูญหาย ได้ลาภลอยก้อนโตเป็นที่พอใจของท่านอย่างมาก
ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านสนใจในความเป็นอยู่ของตนเองมากขึ้น พยายามหาเวลาพักผ่อนเท่าที่สมควร การเงินยังพอมีรายได้เข้ามาจากการทำงานของท่าน สิ่งของที่ชำรุดเสียหายง่ายไม่ควรอยู่ไกลตาท่าน ระวังอุบัติเหตุหรือเด็กๆ จะพลัดหลง คนในบ้านท่านจะไปช่วยงานเพื่อนบ้าน แล้วเขาก็ฝากขนมนมเนยมาให้ท่านด้วย
ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรทำให้ผู้อื่นเห็นว่าลำเอียงในการปกครองผู้น้อย มิฉะนั้นพวกเขาจะทะเลาะกันเองจนท่านห้ามไม่ไหว อาจได้ลาภก้อนใหญ่ไปแล้ว หรือมีลาภผลก้อนโตรอท่านอยู่ อย่างไรก็ดี ควรงดการใช้จ่ายแบบสบายมือเกินไป เพราะการหากินค่อนข้างติดขัดฝืดเคือง ท่านต้องมีสติกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ให้มาก
ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่อาวุโสกว่า การทำงานของท่านมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งท่านควรจะถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไป ข่าวร้ายที่เป็นเรื่องของศัตรูอาจไม่จริงก็ได้ บริวารที่มาอยู่ด้วยใหม่ๆ มักขยันในการทำงาน แต่อาจจะขี้หงุดหงิดบ้าง การก่อสร้างใกล้บ้านอาจทำให้บ้านของท่านเสียหาย
ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะให้ของขวัญของรางวัลแก่คู่หมั้นคู่สมรส พี่ป้าน้าอาที่เป็นญาติพี่น้องของท่านจะนำลาภแปลกประหลาดหรือนำข่าวร้ายมาบอก อันตรายมักเกิดจากพายุหรือลมหนาว อาจทำให้ท่านเป็นภูมิแพ้เพราะอากาศเปลี่ยนได้ ใครเขาทะเลาะวิวาทกัน ท่านไม่ควรเข้าไปไกล่เกลี่ยหรือห้ามปรามใดๆ
ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวารที่อยู่ทั้งใกล้ไกลอย่างเข้มแข็ง รายได้ประจำที่เคยได้ต่อเนื่องอาจลดลงไปบ้าง การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่จะสำเร็จด้วยดี บริวารที่เป็นเด็กเล็กจะดื้อรั้นเอาแต่ใจ ส่วนที่เป็นผู้ใหญ่จะชิงรักหักสวาทกันเอง อาจได้รับลาภชิ้นใหญ่หรือเก่าแก่
ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะทำทรัพย์สินเงินทองต่างๆ สูญหายอย่างน่าประหลาดใจ หรือทำธุรการเงินในวันนี้อาจถูกต้ม อาจได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในช่วงค่ำๆ การทำงานกับเครื่องจักรกลอาจเกิดภัยอันตรายได้ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสจะช่วยงานบ้านอย่างขะมักเขม้น แต่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ อาจห่างเหินกันไปชั่วคราว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image