ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำกิจการสิ่งใดมักเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ที่จ้างงานท่าน ท่านจะกล้าเสียสละในการออกรับแทนเจ้านายของท่าน ครอบครัวที่อยู่ห่างไกลบอกข่าวดีหรือมีของฝากมาให้ การใช้จ่ายเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือยเกินฐานะ หรือมีรายจ่ายตามความต้องการของผู้อื่น สุขภาพไม่สู้ดีนัก อาจแพ้อากาศก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรรับซื้อหรือรับจำนำจำนองของเก่าต่างๆ จะได้รับความกระจ่างแจ้งจากเรื่องราวต่างๆ ที่ท่านสงสัยมานาน อาจมีเพศตรงข้ามมาแสดงความสนใจในตัวท่าน แต่ท่านกลับไม่สนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือไม่สนใจผู้ที่มาทาบทามแต่อย่างใด ไม่ควรเล่นหุ้นหรือลงทุนแบบหวังผลระยะสั้นใดๆ ในระยะนี้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านใช้จ่ายเงินทองอย่างเข้มงวด อาจมีการตัดรายจ่ายบางอย่างออกเพื่อการเก็บออม ท่านที่มีความตั้งใจที่จะศึกษาเล่าเรียนเพื่อเพิ่มพูนวิทยฐานะจะพบอุปสรรคจนล้มเลิกความตั้งใจไปชั่วคราว การงานของท่านอยู่ในระยะที่ต้องต่อสู้แย่งชิงผลงานกันอย่างขะมักเขม้น อาจพบรักกับชาวต่างชาติต่างศาสนา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับการติดต่อจากผู้อาวุโสในวิชาชีพเดียวกัน ผู้ใหญ่หรือผู้รู้วิชาการต่างๆ เหล่านั้นนำผลดีมาให้ท่านเป็นอันมาก ทำงานได้ด้วยความขยันหมั่นเพียร มีน้ำอดน้ำทนสูง ได้รับความคุ้มครองจากอำนาจที่เป็นธรรมต่างๆ ถ้ายังโสด ผู้ใหญ่จะชักนำให้รู้จักกับบุคคลที่มีชื่อเสียงมีเกียรติในสังคมของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยหน่ายการงานมากกว่าแต่ก่อน อาจรู้สึกเจ็บป่วยมีไข้จนต้องขอพักงานชั่วคราว แต่เพื่อนฝูงจะให้ความช่วยเหลือดูแลท่านเป็นอย่างดี ถ้าท่านหาคนช่วยงานบ้านอยู่ ท่านจะได้ชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรมมาช่วยงานท่านโดยบังเอิญ จะได้ช่วยบริวารที่มีปัญหาทางการเงิน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีเรื่องการเงินก้อนใหญ่ อาจได้เงินสดมากกว่าหนึ่งรายการ บริวารที่สูงอายุหรือแก่ประสบการณ์จะก่อความสับสนวุ่นวายกับการงานของท่าน มีโอกาสได้พูดจากับคนรักอย่างตรงไปตรงมา คนโสดอาจพบรักกับชายชาติทหารหรือคนในเครื่องแบบ เพื่อนฝูงช่วยงานท่านได้อย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีความสงบสุขในการดำเนินชีวิตประจำวัน การเงินรายได้ยังพอมีเข้ามาแม้จะมีน้อยลงก็ตาม อาจเจ็บป่วยเพราะความไม่ระมัดระวังตัวของท่านเอง เช่น ทานอาหารไม่สะอาด ออกกำลังมากเกินไป เป็นต้น ท่านที่มีความรักใหม่ๆ จะไม่ค่อยระมัดระวัง มักเป็นเหตุให้คนรักอับอายขายหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเอาใจใส่การงานเป็นพิเศษ อาจมีปัญหาขัดแย้งกับคนรักคู่สมรส ควรระงับสติอารมณ์และวาจาเอาไว้ให้มาก ท่านยังแก้ปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของท่านเองไม่ได้ อาจเจ็บไข้ได้ป่วยกะทันหัน เช่น เป็นลมในรถสาธารณะ ท้องร่วงในขณะเดินทาง เป็นต้น เพื่อนฝูงจะแบ่งพรรคแบ่งพวกกันเป็นที่วุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้รับลาภผลที่มาจากกองมรดก หรืออาจได้รับสิ่งของที่ผู้จากไปทิ้งไว้ให้ การดื่มสุราหรือเล่นการพนันจะเป็นเหตุให้ท่านเจ็บป่วยและเครียดมากกว่าเดิม จะสนใจศึกษาเรื่องราวของคนต่างชาติต่างวัฒนธรรม อาจสนใจรักชอบบุคคลเพศเดียวกันมากกว่าแต่ก่อน แต่ยังไม่นับเป็นคนรักของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะประสบความสำเร็จในการทำงาน ไม่ว่าท่านจะวางแผนไว้หรือไม่ก็ตาม การเจรจาเรื่องต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องทางการค้า ได้รับผลดีเป็นที่น่าพอใจ บางท่านอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีอำนาจหน้าที่มากขึ้น การติดต่อสื่อสารกับญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกลอาจพบปัญหาอุปสรรคที่ท่านคาดไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีอำนาจในการปกครองผู้น้อยสูงขึ้น จะต้องทุ่มเทสติปัญญาให้กับการงานอย่างมาก จะมีการเชิญญาติมิตรไปเลี้ยงอาหารเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งเป็นการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นและเบียดเบียนเงินออมของท่าน จะชอบออกกำลังกายโดยไม่คำนึงความเหมาะสมกับสภาวะร่างกาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจไม่ได้รับชำระหนี้ตามที่ลูกหนี้นัดหมายเอาไว้ การรับส่วนแบ่งจากการร่วมหุ้น ร่วมลงทุน หรือการทำมาหากินร่วมกับผู้อื่นอาจต้องเลื่อนออกไปก่อน ระยะนี้การจะได้ลาภผลแต่ละบาท ท่านจะต้องฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคเลือดตาแทบกระเด็นทีเดียว เพื่อนฝูงจะชวนเที่ยวเตร่ไปตามงานรื่นเริงต่างๆ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image