ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรทำตัวโดดเด่นหรือทำตนให้เป็นที่สนใจของใครต่อใครมากนัก เพราะผู้คนรอบข้างท่านมักพร้อมที่จะกดขี่หรือกลั่นแกล้งท่านเสมอ ควรใช้ชีวิตอย่างสันโดษ อยู่ห่างไกลคนกลุ่มใหญ่ ทำจิตใจให้ปลอดโปร่งบริสุทธิ์จะดีกว่า หากท่านโดนทวงหนี้ ท่านจะมีเงินใช้หนี้ หรือถ้าไม่มีก็สามารถหาได้ไม่ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจได้รับทรัพย์รับเงินเล็กๆ น้อยๆ แต่ท่านพึงพอใจอย่างมาก เรื่องเสียเงินเสียทองก็จะลดลงไปสัก 2-3 วัน ไม่ควรพูดจาวิจารณ์ใครอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะนำมาแต่เรื่องเสียหายต่อตัวท่านเอง อาจพบรักกุ๊กๆ กิ๊กๆ กับคนที่มีวัยวุฒิและคุณวุฒิน้อยกว่า ซึ่งท่านก็ทราบดีว่าไม่ควรถลำลึกไปมากกว่านี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพบความเปลี่ยนแปลงทางการงาน หรือถ้าท่านทำอาชีพที่ต้องค้าขายที่วิ่งขึ้นวิ่งล่อง หรือการงานที่มีการติดต่อกับประชาชนหมู่มากอยู่แล้ว ท่านจะมีความรุ่งเรืองและมีรายได้เพิ่มขึ้นมากตามอัตภาพ คนรักคู่ครองของท่านอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือทำมาค้าขึ้นกว่าแต่ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพูดจะอธิบายอะไรก็ไม่มีผู้ใดรับฟัง นอกจากไม่ฟังแล้วพวกเขายังต่อต้านสิ่งที่ท่านพยายามจะอธิบายเสียด้วย ระยะนี้ท่านควรอยู่อย่างสงบสันโดษ ไม่ยุ่งกับกิจการของผู้ใด ถึงแม้เขาจะมาถามขอความเห็นของท่านก็ตาม ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงอันตรายหรือผาดโผน การติดต่อราชการมีอุปสรรค

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองเล็กๆ น้อยๆ หรืออาจได้รับส่วนแบ่งจากการร่วมหุ้นร่วมลงทุนต่างๆ กับผู้อื่น ซึ่งจะได้รับในจำนวนน้อยกว่าที่ท่านคาดหวังไว้สักหน่อย ระยะนี้สิ่งแวดล้อมที่ไม่ดีจะมีอิทธิพลต่อสุขภาพพลานามัยของท่านได้ง่ายๆ ควรรักษาสุขภาพมากๆ หากเจ็บป่วยควรพบแพทย์ทันที

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจได้พบคู่ครองมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดี และเป็นผู้กว้างขวางในสังคม แต่เขาจะมีอารมณ์ร้อนๆ สักหน่อย ระยะนี้ญาติมิตรจะช่วยเหลือการงานของท่านได้เป็นอย่างดี บริวารอาจทำเรื่องสับสนโกลาหลให้ท่านต้องเข้าไปแก้ไขให้ถูกต้อง เพื่อนฝูงอาจเข้ามาช่วยสงบศึกในบ้านช่องของท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ การทำงานของท่านมีอุปสรรค ทั้งทางตรงและทางอ้อม โชคดีที่ท่านยังมีญาติผู้ใหญ่ที่ช่วยเหลืออยู่ลับหลัง แม้แต่ท่านเองก็ไม่รู้ว่าเขาช่วย การที่ท่านช่วยเหลือบริวารมาก และถ้าเขาเกิดไปทำผิดขึ้นก็จะหนีเตลิดเปิดเปิงไปกันใหญ่ไม่กล้าสู้หน้า ซึ่งเป็นการช่วยให้เสียมากกว่าดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะรู้สึกอยากเสี่ยงโชค ลงทุน หรือเริ่มกิจการงานใดๆ และหากท่านทำใน 2-3 วันนี้จะได้รับความร่วมมือ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี บริวารอาจหัวรั้นและดื้อดึงไปบ้าง แต่พวกเขาก็ขยันขันแข็งในการศึกษาเล่าเรียนได้ดี มีผู้มาทะเลาะวิวาทกันหน้าบ้านท่านในเวลากลางคืนไม่ควรออกไปดู

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีภาระจะต้องจ่ายหนี้สินที่มีอยู่ ซึ่งท่านก็หามาจ่ายได้ไม่ยากนัก แต่อาจต้องมีกระบวนการขั้นตอนที่ยุ่งยากสับสนสักหน่อย จะได้พบผู้คนมากหน้าหลายตาจนแฟนของท่านตามหึงตามหวง เป็นที่น่าเบื่อหน่ายเอาได้ บางท่านอาจถึงกับหันไปสนใจสนิทสนมกับเพศเดียวกันมากกว่าแฟน เพราะสบายใจกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเรื่องที่จะต้องคิดถึงคำนึงมากมาย แต่ไม่ว่าท่านจะคิดอะไร ไม่ควรพูดออกไปให้ใครฟัง เพราะเขาจะไม่เข้าใจและนำไปเล่าต่ออย่างผิดๆ ได้ การว่ากล่าวตักเตือนบุตรหลานหรือบริวารไม่ได้ผล เพราะนอกจากเขาไม่กลัวเกรงท่านแล้ว เขายังจะไปฟ้องผู้ที่มีอำนาจเหนือท่านให้ท่านเดือดร้อนอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรหยอกล้อผู้ที่มีสติไม่สมประกอบหรือเป็นบ้า เอกสารหนังสือสำคัญหรือมีค่ามีราคาที่ท่านวางทิ้งไว้นอกบ้านจะสูญหาย การมีงานรื่นเริงหรือเลี้ยงดูสุรายาเมากันในสำนักงานอาจทำให้ท่านเสียทรัพย์มากกว่าที่ควรจะเป็น ท่านอาจได้รับของขวัญของฝากเป็นของโบราณที่ควรค่าแก่การสะสม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะซื้อสิ่งของอะไรก็ตามมักไม่คำนึงถึงราคาค่างวดใดๆ ต้องการให้ถูกใจตนเองและญาติมิตรเท่านั้น เช่น ท่านซื้อสายสร้อยคอเส้นหนึ่งแล้วนำไปให้เพื่อนดู เพื่อนตอบว่าสงสัยเป็นทองชุบ อาจหลงรักสตรีแปลกหน้าซึ่งเขามีบุตรแล้ว ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์ในอนาคตให้แก่ญาติมิตรสนิทของท่าน

พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอเจ้าของโพสต์ อนุทินโผล่เมนต์ แจงความเห็นส่วนตัว ยันไม่ได้ทำงาน รพ.พะเยา แล้ว
บทความถัดไปไบร์ทตัน เปิดรังไล่ตีเจ๊า เชฟฟิลด์ 10 คน 1-1 เกาะท้ายตารางศึกพรีเมียร์ลีก