เปิดประสบการณ์ ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว สุดพิเศษ

นวดี โมกขะเวส-ชินทัต ศิริชนะชัย

เปิดประสบการณ์ ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว สุดพิเศษ

ในยุคสังคมไร้เงินสด การช้อปปิ้งกลายเป็นเรื่องง่าย แถมโปรโมชั่นยังมีมากมาย ล่าสุด บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน นำโดย อธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด เปิดตัวโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายทั้งช้อปปิ้ง กิน เที่ยว เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับสมาชิกคนสำคัญ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ภายในงานได้เซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมบอกเล่าเคล็ดลับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เริ่มด้วยแฟชั่นนิสต้าสาวขาช้อป “มิงค์” เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ ที่ย้ำว่า ถึงจะช้อปได้ง่าย แต่ต้องอย่าลืมด้วยว่า จะซื้ออะไร ต้องมีสติทุกครั้ง

ฟาก 2 พี่น้อง “พลอย” พลอยพยัพ-“พิม”พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา บอกว่า การใช้บัตรเครดิตไม่ใช่แค่การอำนวยความสะดวกให้เราไม่ต้องคอยกังวลเรื่องพกเงินสด แต่ช่วยให้เราได้สนุกกับโปรโมชั่นต่างๆ ถ้าผู้ถือบัตรเครดิตศึกษาดีๆ จะทราบว่า บางครั้งบัตรเครดิต 1 ใบ มีสิทธิพิเศษมอบกลับคืนมาให้เจ้าของมากจริงๆ

ด้านครอบครัวที่ชอบเดินทาง “ออม” นวดี โมกขะเวส-“นัท” ชินทัต ศิริชนะชัย กล่าวว่า สิ่งแรกที่มองหาในการใช้บัตรเครดิตสำหรับการท่องเที่ยว คือสิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรเครดิต แต่ทั้งนี้ก็ต้องใช้จ่ายอย่างมีวินัย ควบคุมรายจ่ายให้เหมาะสมด้วย

พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, อธิศ รุจิรวัฒน์ และ พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา

ช้อป กิน เที่ยว สุดพิเศษ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon