เผยโฉม ‘สาวงามภาคเหนือ’ ชิงมง ‘นางสาวเชียงใหม่ 2564’ รู้ผลพรุ่งนี้!

รูปภาพกองประกวดนางสาวเชียงใหม่

เผยโฉม ‘สาวงามภาคเหนือ’ ชิงมง ‘นางสาวเชียงใหม่ 2564’ รู้ผลพรุ่งนี้!

เริ่มแล้วสำหรับเวทีนางงามที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดในภาคเหนือ “นางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2564” โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับกองประกวดนางสาวเชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน พร้อมเปิดตัว 30 สาวงามผู้เข้าประกวด ซึ่งมีการเปิดรับสมัครสาวงามอายุระหว่าง 18-26 ปี ที่มีภูมิลำเนาอยู่ใน 17 จังหวัดภาคเหนือ ไปเมื่อวันที่ 10-22 ธันวาคมที่ผ่านมา มีสาวงามตัวแทนของแต่ละอำเภอในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และสาวงามจากจังหวัดใกล้เคียง ให้ความสนใจเข้าร่วมสมัครร่วมชิงมงกุฎเป็นจำนวนมาก โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 30 สาวงาม ณ ลานแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต

อเล็กซานดร้า แฮงกี่ นางสาวเชียงใหม่ 2563

ภายในงานได้รับความสนใจจากกองเชียร์และแฟนนางงามเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นยังมีนางสาวเชียงใหม่รุ่นพี่ อย่าง สุภาภรณ์ ฤทธิพกฤษ์ นางสาวเชียงใหม่ ปี 2560, วธูสิริ ใจกลาง นางสาวเชียงใหม่ 2561, นฤมล สิทธิวัง นางสาวเชียงใหม่ 2562 และอเล็กซานดร้า แฮงกี่ นางสาวเชียงใหม่ 2563 มาร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน อีกด้วย

ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวเชียงใหม่ เปิดเผยว่า “การจัดการประกวดในปีนี้เป็นการร่วมเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 88 ปี นางสาวเชียงใหม่ ซึ่งเวทีอันทรงเกียรติ ตำนานความงามที่ยาวนานที่สุดในประเทศ สาวงามทั้ง 30 คน จะได้เข้าเก็บตัวเพื่อทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ และการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ในระหว่าง 24-27 ธันวาคมนี้

โดยจะมีการจัดประกวดรอบคัดเลือก ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 3 มกราคม 2564 และจะมีการประกวดรอบตัดสิน ในวันอังคารที่ 5 มกราคม 2564 ณ เวทีประกวด ภายในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่” ดร.อดิศรกล่าว

ติดตามภาพบรรยากาศการเก็บตัวและการประกวดนางสาวเชียงใหม่ได้ที่ Facebook : กองประกวดนางสาวเชียงใหม่

ชมบรรยากาศสามงามทั้ง 30 คน เดินแสดงแบบชุดไทยล้านนา ชุดราตรี และชุดว่ายน้ำบางส่วน ในรอบ Preliminary คัดเลือก เมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปภาพจากกองประกวดนางสาวเชียงใหม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon