ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านรู้สึกอยากทำงานพร้อมรับวันจันทร์ จะขยันขันแข็งกระชุ่มกระชวย ไร้ซึ่งความเกียจคร้าน บางท่านการงานอาจวุ่นวายจนไม่มีเวลาหายใจ จากที่ขี้เกียจมากๆ ก็กลายเป็นคนขยันในพริบตา ถ้าท่านจำเป็นต้องเก็บตัวอยู่บ้าน อาจได้จับจ่ายใช้สอยซื้อของออนไลน์จนกระเป๋าฉีก แต่จริงๆ แล้วท่านแข็งแรงดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีความคิดใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนคนอื่น และนำไปปรับการใช้กับการดำเนินชีวิตในครอบครัวและการงาน จะรู้สึกเฉื่อยชา ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงและอยากพักผ่อนอยู่บ้าน หรือกลัวเกรงโรคภัยร้ายภายนอกจนวิตกกังวลเกินไป ศัตรูคู่อริจะแพ้ภัยตนเอง และห่างหายไปจากชีวิตของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ลาภก้อนใหญ่ แต่ได้มาก็เสียไปโดยง่ายและรวดเร็วเสียด้วย ทางที่ดีถ้าท่านได้ทรัพย์มาควรนำไปฝากคนใกล้ชิดไว้ก่อนจะดีกว่า ญาติพี่น้องและผู้ใหญ่ในสำนักงานอาจป่วยไข้ไม่สบายมาก ถ้าไม่ใช่โรคติดต่อ ท่านควรไปเยี่ยมเยียนพวกเขาบ้าง การติดต่อสื่อสารและการเจรจามักผิดพลาดได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะไปไหนก็มีแต่คนแสดงกริยาขวางหูขวางตาท่าน หรือบางทีเขาอาจแสดงอาการไม่ชอบหน้าท่านทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลยก็ได้ ท่านไปไหนไม่ควรสบตาใครตรงๆ ความถ่อมเนื้อถ่อมตัวแม้แต่กับบริกรร้านอาหาร มิฉะนั้นอาจได้ของเสียมารับประทานก็เป็นได้ มีผู้หลักผู้ใหญ่มาสนใจในตัวท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีบุตรหลานและบริวารมาชุมนุมพบปะกับท่าน อย่างไรก็ดี ท่านไม่ควรว่ากล่าวตักเตือนบุตรหลานและบริวารต่อหน้าโดยตรง เพราะพวกเขาจะแสดงอาการขัดขืนไม่เชื่อฟังท่านเลย ควรระวังการเข้าหาและเจรจากับผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลให้มากๆ ในระยะนี้ ถ้าหลบเลี่ยงได้ควรหลบไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้พบทั้งญาติพี่น้องและบริวารมากหน้าหลายตา ระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านจะได้ร่วมงานกับบริวารที่ท่านอยากได้เขามาทำงานให้ท่านมานาน อาจเป็นผู้ทรงคุณวุฒิที่ท่านเคารพนับถือก็เป็นได้ อาจถูกตาต้องใจบริวารของตนเอง แต่ท่านก็ไม่ได้จริงจังอะไรนัก บ้านช่องที่อยู่อาศัยยังคงมีปัญหาเรื้อรัง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจท่านอย่างมาก ถ้าเป็นชายจะมีรูปรางกำยำล่ำสันแบบนักรบทีเดียว ส่วนถ้าเป็นหญิงก็จะเป็นหญิงที่ห้าวหาญแข็งแกร่งแบบชาย ควรระวังเรื่องการลงทุน ใครมาชักชวนท่านลงทุนระยะนี้ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดเสียก่อน บริวารอาจต้องลาจากท่านไปทำธุระของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง อาจมีเสียทรัพย์บ้างแต่ไม่มากนัก การค้าขายเกี่ยวกับงานศิลปะ ของเก่าของโบราณ งานฝีมือที่ต้องประดิษฐ์ประดอย ท่านจะทำได้ดี จะได้เพื่อนฝูงเป็นผู้มีความรู้และฐานะทางสังคมสูงกว่าท่าน ซึ่งพวกเขาจะสามารถช่วยเหลือท่านได้ในอนาคต คนรักมักไม่เข้าใจกัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับลาภผลและบ้านช่องของท่านเป็นพิเศษ บริวารขัดแย้งกันเองเป็นที่ปวดเศียรเวียนเกล้าของท่านอย่างมาก อาจมีเรื่องปุบปับฉุกเฉินให้ท่านต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาของบริวารบางคน มีรายได้รายรับพอสมควรตามอัตภาพ แต่ท่านก็มีโอกาสเสียทรัพย์ก้อนใหญ่ได้เช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเก็บหอมรอมริบรายได้ของท่านได้เป็นอย่างดี จะพูดจาเจรจาการค้ากับใครๆ ก็ได้รับผลตอบรับที่ดี เป็นที่พอใจของทุกฝ่าย ท่านจะสนใจศึกษาเล่าเรียนเพิ่มเติม หรือสมัครเข้าศึกษาคอร์สพิเศษเพื่อการสมาคมให้กว้างขวางยิ่งขึ้นไป ยังไม่ควรออกปากตกลงปลงใจกับเพศตรงข้ามใดๆ ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะต้องระวังการพูด การเจรจา การติดต่อสื่อสารทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยเฉพาะการสื่อสารกับผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลและเพื่อนฝูงที่มีฐานะทางสังคมสูงกว่าท่าน ท่านอาจเป็นเหตุให้เพื่อนฝูงทะเลาะเบาะแว้งกันเพราะคำพูดของท่านโดยไม่ได้ตั้งใจก็ได้ ได้ลาภเป็นเงินทองและสิ่งของจากหลายทาง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีเรื่องเสียทรัพย์ก้อนโตอย่างปุบปับฉับพลัน ถ้ายังไม่เกิดขึ้นวันนี้ก็เร็วๆ นี้ เพื่อนฝูงที่มีลักษณะเจ้าปัญญาแบบฉลาดแกมโกงจะช่วยเหลือการงานท่านได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ดี ท่านมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่ หรือได้ข่าวว่าจะได้ ซึ่งท่านต้องใช้ความพยายามและผ่านขั้นตอนหลายอย่างกว่าจะได้มา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon