ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 12 มกราคม 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 12 มกราคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะนั่งฝันกลางวัน หรือคิดฝันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่หาแก่นสารสาระอะไรไม่ได้ การลงทุนเล่นหุ้นเล่นหวยมีแต่จะเสียเท่านั้น บ้านช่องของท่านจะเป็นที่ชุมนุมของญาติสนิทมิตรสหายหลายฝักหลายฝ่าย ควรระวังเมื่อเพื่อนของเพื่อนหรือเพื่อนของญาติที่มาบ้านของท่าน อาจมีเรื่องเสียทรัพย์เกิดขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพบเรื่องสูญเสียไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่ง อาจมีเหตุให้ต้องร้างราห่างเหินกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงที่สนิทสนม หรือแม้แต่ศัตรูคู่อริของท่านก็จะร้างห่างท่านไปด้วยเหตุผลของสิ่งแวดล้อมหรือการเดินทางของเขาเอง บ้านเรือนที่อยู่อาศัยของท่านจะมีผู้มาอยู่อาศัยเพิ่มเติม ทำให้วุ่นวายขึ้นเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรระมัดระวังบุคคลที่เข้ามาชักชวนท่านลงทุนทำการค้าหรือซื้อสิ่งของที่ท่านไม่จำเป็นต้องใช้ในราคาแพง ท่านที่ซื้อของออนไลน์อาจได้ของชำรุด หรือไม่ได้สินค้าตามที่ตกลงไว้กับท่าน อาจได้ของขวัญเป็นอาวุธหรือของมีคมต่างๆ ญาติผู้ใหญ่หรือผู้ใหญ่ในสำนักงานของท่านอาจเจ็บป่วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านแสดงความคิดเห็นอะไรใดๆ กับใครก็ตาม จะมีผู้แสดงตนว่าไม่เห็นด้วยกับแนวคิดของท่านอย่างโจ่งแจ้งหลายคน ญาติพี่น้องก็มักมีเรื่องขัดแย้งกับท่านอย่างไร้เหตุผล หรือบางคนอาจแทงข้างหลังท่านอย่างเงียบก็เป็นได้ เงินทองที่คิดว่าได้กลับต้องเลื่อนการจ่ายออกไป แต่ระยะนี้ท่านเสน่ห์แรง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรระวังกิริยาวาจาต่อหน้าผู้ใหญ่ในสำนักงานให้จงหนัก การศึกษาหาความรู้ความเชี่ยวชาญเพิ่มเติมจะมีอุปสรรคที่ท่านคาดไม่ถึงและจัดการไม่ได้ การติดต่อสื่อสารมีปัญหาให้ท่านต้องแก้ไขปรับปรุงจนน่าเหนื่อยหน่ายหัวใจ การค้าขายจะไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ระวังสุขภาพให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้พบปะเครือญาติและบริวารจำนวนมากมายหลายคน หรือมีการนัดหารือกันในหมู่ญาติโดยไม่ได้นัดหมายล่วงหน้า อาจได้รับมรดกญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี หรือได้รับเงินปันผลจากการเข้าหุ้นส่วนทำมาหากินกับผู้อื่น อาจเกียจคร้านทำงานและไม่ขยันเท่าที่ควร แต่บริวารจะช่วยท่านได้ดีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีความสับสนวุ่นวายเกี่ยวกับเพื่อนฝูงและญาติพี่น้องมาก ท่านจะใช้เวลาไปกับการรับฟังและแก้ปัญหาของญาติมิตรอยู่เสมอ เพื่อนๆ จะนำการงานมาให้ หรือเข้ามาช่วยงานของท่านได้อย่างดี อาจมีปัญหาขัดแย้งกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานพอสมควร คู่ครองคนรักจะขี้หงุดหงิดเจ้าอารมณ์กับท่านบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะง่วงเหงาหาวนอนเกียจคร้าน ทำการทำงานอะไรก็ไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าที่ควร เจ้านายก็ช่างเจาะจงมอบหมายงานให้ท่านเสียจริง ถึงแม้ท่านจะมีรายจ่ายบ้าง แต่ก็มีรายได้เข้ามือท่านหลายทาง ระยะนี้ไปไหนควรถ่อมเนื้อถ่อมตัว หรือไม่ให้ใครสังเกตเห็นจะเป็นการดี เพราะท่านไปไหนก็ถูกเขม่นได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบเจอเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่มีผลกระทบต่อชีวิตท่านตลอดทั้งวัน มีโอกาสจะได้รายได้หรือเงินสดก้อนใหญ่ ท่านที่เป็นเกษตรกร หรือท่านที่ทำงานเกี่ยวกับทรัพย์ในดิน จะขายดิบขายดี ขายสินค้าได้ราคา อาจพบเช็คหรือเอกสารทางการเงินที่ท่านเก็บไว้นานๆ และนำไปขึ้นเงินได้ก้อนใหญ่ทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบเจอความผันผวนในชีวิตอย่างมาก อาจวุ่นวายกับกิจการของท่าน ซึ่งท่านต้องตระเตรียมบริหารลูกค้าให้ดีหากมีเข้ามาเยอะมากๆ ทั้งนี้ ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีที่จะสร้างความมั่นคงทางฐานะการเงินของท่านได้ ถ้าท่านยังไม่มีงานทำก็จะได้งาน แต่ท่านต้องเตรียมรับความเปลี่ยนแปลงเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านต้องระวังการแสดงความคิดเห็นของท่านให้ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบใดๆ ก็จะนำความเสียหายมาให้ท่านได้ทั้งสิ้น หรือสิ่งที่ท่านเคยพูดจาหรือสื่อสารไม่ดีต่อผู้อื่นไว้ โทษทัณฑ์จะมาแสดงผลในระยะนี้ ผู้ใหญ่ที่สามารถช่วยเหลือท่านได้ก็เหินห่างไป คนรักก็มีปัญหาของเขามากมายจนช่วยท่านไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่ต้องรับผิดชอบ อาจขับรถชนท้ายผู้อื่นและชนต่อไปอีกหลายคันก็เป็นได้ ความระมัดระวังอุบัติเหตุที่ทำให้เสียทรัพย์ให้มาก อย่างไรก็ดี ท่านมีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนโตอยู่เหมือนกัน แต่อาจได้มาไม่ทันรายจ่ายที่จะต้องจ่ายออกไปก่อน คู่ครองคนรักนำทรัพย์มาให้ท่านด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon