เปิดสเป็ก Galaxy S21 Ultra 5G สมาร์ทโฟนเรือธง สุดยอดกล้องคมชัด ใช้ S Pen ได้

เปิดสเป็ก Galaxy S21 Ultra 5G สมาร์ทโฟนเรือธง สุดยอดกล้องคมชัด ใช้ S Pen ได้

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ สมาร์ทโฟนเรือธงใหม่จากซัมซุง Galaxy S21 Ultra 5G ที่มาพร้อมกับกล้องระดับโปรที่ล้ำสมัย และจอแสดงผลอัจฉริยะที่สว่างที่สุด รวมถึงใช้ S Pen เป็นครั้งแรก

Galaxy S21 5G มาพร้อมกับดีไซน์กล้องหน้าสไตล์ใหม่ “คอนทัวร์ คัท” ผสานเข้ากับกรอบโลหะเพรียวบาง โฉบเฉี่ยวลงตัว เสริมความทนทานด้วยหน้าจอกระจก Corning Gorilla Glass Victus ซึ่งนับเป็น Gorilla Glass ที่แข็งแรงที่สุด โดย Galaxy S21 Ultra 5G มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Phantom Black และ Phantom Silver บนวัสดุผิวด้านแบบ Haze Finish

Galaxy S21 Ultra 5G ตัวท็อบของซีรีส์ S21 มาพร้อมกับจอแสดงผล Dynamic AMOLED 2X ขนาด 6.8 นิ้ว เป็นครั้งแก ที่จะทำให้การแสดงผลลื่นไหล จากอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และจอแสดงผล Quad HD+ พร้อมกัน จอสว่างสูงสุด 1500 nits หรือ มากกว่า Galaxy s20 ถึง 25% และมีฟีเจอร์ช่วยลดความเมื่อยล้าของสายตา ด้วย

ว่าด้วยเรื่องกล้อง Galaxy S21 Ultra 5G โดดเด่นด้วยการถ่ายวิดีโอ ถ่ายวิดีโอแบบ 4K ที่ 60fps ได้จากทุกกล้อง ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง 4 เลนส์ ให้สามารถถ่ายทำและตัดต่อได้อย่างง่ายดาย มี 4 กล้องหลัง (กล้อง Ultra-wide กล้อง Wide และกล้องเทเลแบบคู่)

รวมถึงเซ็นเซอร์แบบโปรเวอร์ชั่นใหม่ ขนาด 108MP ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์กล้องที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ จะทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพ 12 bit HDR ด้วยสีสันที่คมชัดมากขึ้นถึง 64 เท่า และช่วงไดนามิกกว้างขึ้นกว่า 3 เท่า รวมถึงการบันทึกไฟล์ Raw 12-bits มาตรฐาน DSLR

Galaxy S21 Ultra 5G ยังมาพร้อมกับ Space Zoom 100x ที่ขับเคลื่อนโดยระบบเลนส์เทเลแบบคู่ (Dual-tele) ตัวแรกของซัมซุง ซึ่งแบ่งเป็นออพทิคอล (Optical) 3x จำนวน 1 กล้อง และออพทิคอล 10x จำนวน 1 กล้อง

โดยทั้งคู่ติดตั้ง Pixel (2PD) AF ที่ทำให้สามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัดไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหนและด้วยเซ็นเซอร์ Bright Night เวอร์ชั่นใหม่ที่เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาให้ดีขึ้น ลดจุดรบกวนของภาพ สามารถถ่ายได้ในที่มีแสงน้อย

และยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่รองรับ Wi-Fi 6E ซึ่งจะมอบแบนด์วิดท์ (Bandwidth) ที่มากกว่า และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่เร็วกว่าเดิม

สำหรับ Galaxy S21 I S21+ I S21 Ultra 5G เปิดให้จองวันนี้ – 28 มกราคม สำหรับ Galaxy S21 Ultra 5G รับ Galaxy Buds Pro มูลค่า 6,990 บาท คู่กับ Galaxy SmartTag มูลค่า 890 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Phantom Black และ Phantom Silver ในราคาเริ่มต้นที่ 39,900 บาท

ทั้งยังจัด โปรโมชันเก่าแลกใหม่ สามารถนำสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตเครื่องเก่าสูงสุดถึง 3 เครื่องมาแลกเป็นส่วนลดเพื่อซื้อ Galaxy S21 Series 5G ได้ 1 เครื่อง

สามารถดูรายละเอียดของ Galaxy S21 Series 5G ได้ที่ www.samsung.com/th/s21ultra

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon