“อิจิ-เมชิ” (ICHI-MESHI)” ขยายความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ๆ สาขา 2 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

 

จากรสนิยมที่โปรดปรานอาหารญี่ปุ่นและใฝ่ฝันที่จะเปิดร้านเพื่อให้ครอบครัวและบรรดาเพื่อนๆ ได้มีโอกาสสัมผัสกับรสชาติของอาหารจากดินแดนอาทิตย์อุทัยขนานแท้ “คุณเนย-ดร.รัฐวิไล” หนึ่งในทายาทสาวคนเก่งแห่งตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ จึงได้นำประสบการณ์นักชิมที่มีมานานกว่า 30 ปี เปิด “อิจิ-เมชิ” (ICHI-MESHI) ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยเป็นที่หนึ่ง (“อิจิ” แปลว่าอันดับหนึ่ง และ “เมชิ” แปลว่าอาหาร) พร้อมกับคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงสั่งตรงจากเมืองปลาดิบ เน้นที่ความสดใหม่ และสะอาดในทุกขั้นตอนการปรุง โดยเชฟคนไทยที่มีประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นมากว่า 20 ปี

POJ_2331-2

“อิจิ-เมชิ” มีเมนูพร้อมเสิร์ฟทั้งคาว-หวานกว่า 200 เมนู ทั้งเมนูซูชิ ซาซิมิ เทปัง บะหมี่ สลัด และของว่าง โดยเฉพาะเมนู “โอมาคาเซะ (Omakase)” ซึ่งเชฟจะรังสรรค์เมนูอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงอาหารสดตามฤดูกาล และอาหารชุดกลางวันสุดคุ้ม สำหรับอาหารแนะนำจะเป็นเมนูพิเศษที่จะใช้ชื่อว่าอิจิ-เมชิ (ICHI-MESHI)

Advertisement

PHOT0042

“ร้านอิจิ-เมชิ สาขาแรก อยู่ที่ “THE PASEO PARK” ถนนกาญจนาภิเษก มีพื้นที่ขนาด 116 ตร.ม. รองรับลูกค้า 60 คน ออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นกันเอง ในบรรยากาศสบายๆ เน้นโทนสีและการออกแบบที่สื่อถึงสไตล์ Working Women อันเป็นรูปแบบของผู้หญิงเก่งแต่มีความอบอุ่นอ่อนโยน และนอกจากการตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดำ ทองแล้ว ยังมีการใช้ต้นซากุระที่มีดอกสีชมพูอ่อน อันเป็นตัวแทนที่สื่อถึงความอ่อนโยนของผู้หญิง และยังเป็นการสร้างจุดเด่นนำสายตาเข้ามาภายในร้าน เพิ่มบรรยากาศให้อบอุ่นและเป็นกันเองด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนสลับกับสีเข้ม ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายยามนั่งรับประทานอาหารอร่อยๆ รวมไปถึงการตกแต่งภาพวาดบนผนังร้านยังช่วยสร้างบรรยากาศให้เห็นถึงความเป็นญี่ปุ่นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น”

PHOT0387 (1)

Advertisement

“หลังจากเปิดตัวไปแล้วกว่า 1 ปี ร้านอิจิ-เมชิ ได้รับความสนใจจากนักชิมอาหารญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก มีผลตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจ จึงได้เปิดเป็นคีออสขนาดเล็กเพิ่มเติมใช้ชื่อว่า “ICHI-MESHI EXPRESS SHOP” ที่บริเวณกูรเม่ต์ มาร์เก็ต ห้างเทอร์มินอล 21 โดยตั้งเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจจากที่แพลนเอาไว้ปีละ 1 สาขา ครั้งแรกจะทำเป็นลักษณะพรีเมียม ช็อป ทั้งนี้เมื่อครบ 5 สาขา และประสบความสำเร็จทั้งหมดแล้วจะเปิดขายแฟรนไชส์ในลำดับถัดไป” ดร.รัฐวิไลกล่าว

POJ_2382-2

ล่าสุด ร้านอิจิ-เมชิ ได้ฤกษ์เปิดสาขา 2 ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต มีขนาดพื้นที่ประมาณ 70 ตร.ม. รองรับได้ถึง 33 ที่นั่ง เน้นการตกแต่งในโทนสีดำทองเช่นกัน และเพิ่มความโดดเด่นด้วยดอกซากุระบนเพดาน และต้นซากุระสีชมพูเช่นเดียวกับสาขาแรก แต่มีความทันสมัยผสมผสานมากยิ่งขึ้น มีเคาท์เตอร์บาร์แบ่งเป็นโซนซูชิและโซนเทปัน ให้นั่งชิมกันแบบเพลิดเพลิน เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30-21.30 น. สำหรับเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-22.00 น. และกำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเปิดสาขาใหม่เอาใจนักชิมด้วยส่วนลด 20% ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2559 สำรองที่นั่งโทร.02-111-3904 คลิกดูข้อมูลร้านเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊ค ICHI-MESHI

POJ_2404-2

 

ครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์มาร่วมยินดีกันพร้อมหน้า
ครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์มาร่วมยินดีกันพร้อมหน้า

หมายเหตุ : ดร.รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัทเลคิเซ่ กรุ๊ป ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงานไฟฟ้าแบบครบวงจร , บริษัทพัฒนรัฐ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ทั้งด้านการซื้อ-ขายที่ดิน-อสังหาริมทรัพย์และการลงทุนในโครงการต่างๆ โดยเริ่มโครงการแรกภายใต้ชื่อ เพลิน อพาร์ทเมนท์ และยังเป็นกรรมการในกลุ่มบริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า ที่เป็นผู้ผลิตบัลลาสต์และโคมไฟสำเร็จรูป

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image