ออแกไนซ์เผย “ไฮโซหญิง” เชิดเงินคอนเสิร์ตการกุศล “ยังไม่ติดต่อเคลียร์” เล็งปิดช่องไกล่เกลี่ย

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม นายประดิษฐ์ สมดังเจตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์พีซ ออแกไนเซอร์ จำกัด กล่าวถึงความคืบหน้าการดำเนินคดี ม.ล.อักษร อ.มีชื่อเล่น ‘หญิง’ ซึ่งเป็นไฮโซสังคมชั้นสูง ในข้อหาฉ้อโกงเงินจัดคอนเสิร์ตการกุศล 48 ปี สมาคมศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (มม.) “สร้างรอยยิ้มเพื่อผู้ยากไร้และด้อยโอกาส” ประมาณ 2.5-2.8 ล้านบาท มาเข้ากระเป๋าตัวเอง โดยศาลนัดไกล่เกลี่ยในวันที่ 29 กันยายน ไต่สวนมูลฟ้องในวันที่ 3 ตุลาคม ว่า ภายหลังแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่มีการเปิดหลักฐานเป็นเอกสารสลิปการโอนเงินเข้าบัญชี เอกสารรายจ่ายต่างๆ และคลิปเสียงสนทนาทางโทรศัพท์นั้น จนถึงวันนี้อีกฝั่งก็ยังไม่ติดต่อมาเลย ขณะที่ตนไม่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของอีกฝั่งเช่นกัน เพราะก็พูดชัดเจนมาตลอดว่านี่คือคดีฉ้อโกง หากจะคุยให้ไปคุยกันในศาล ทั้งนี้ ทราบว่าในส่วนของสมาคมศิษย์เก่าคณะทันตฯ ได้ยืนฟ้องข้อหาในคดีฉ้อโกงแล้วเช่นกัน เตรียมไต่สวนมูลฟ้องวันที่ 10 ตุลาคมนี้

“เรื่องนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงใน 1-2 สัปดาห์ อาจตัดสินใจนัดหรือไม่นัดไกล่เกลี่ย หรือยอมความหรือไม่ ก็รอติดตาม แต่ทั้งนี้ ผมยังไม่อยากพูดอะไรมาก” นายประดิษฐ์กล่าว

 

ข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง

– หลักฐานแน่น! เผยชื่อ’หญิง’พร้อมสลิปโอนเงิน-คลิปเสียง’ม.ล.’ เชิดเงินคอนเสิร์ตการกุศล มหิดลพ้อ ไม่คิดว่าคนดีจะทำอย่างนี้!! (คลิป)

หลักฐานแน่น! เผยชื่อ’หญิง’พร้อมสลิปโอนเงิน-คลิปเสียง’ม.ล.’ เชิดเงินคอนเสิร์ตการกุศล มหิดลพ้อ ไม่คิดว่าคนดีจะทำอย่างนี้!! (คลิป)

– คำต่อคำ! คลิปเสียงบทสนทนา “ม.ล.เชิดเงิน – ออแกไนซ์ดัง” กรณีโกงเกินคอนเสิร์ตการกุศล

คำต่อคำ! คลิปเสียงบทสนทนา “ม.ล.เชิดเงิน – ออแกไนซ์ดัง” กรณีโกงเกินคอนเสิร์ตการกุศล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon