ปังไม่ไหว! ‘ฟ้าใส’ นั่งแท่นซีอีโอ ‘CI Talks’ พร้อมรับบทโค้ชสร้างแรงบันดาลใจ

ปังไม่ไหว! ‘ฟ้าใส’ นั่งแท่นซีอีโอ ‘CI Talks’ พร้อมรับบทโค้ชสร้างแรงบันดาลใจ

เป็นอีกหนึ่ง “ผู้หญิง” ที่เดินตามความฝันและมุมานะจนกระทั่งประสบความสำเร็จบนเส้นทางสายนางงาม มีชื่อเป็นนางงามในดวงใจของหลายๆ คน

สำหรับ ฟ้าใส – ปวีณสุดา แซ่ตั่น ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่หลังดำรงตำแหน่งจนครบวาระแล้ว เหล่าแฟนๆ ต่างก็รอคอยชมผลงานของเธออย่างใจจดจ่อ

ล่าสุด ฟ้าใส ก็ได้พลิกบทบาทสู่การเป็น CEO หญิงคนใหม่ เปิดตัว “CI Talks” (ซี ไอ ทอล์ค) แพลตฟอร์มกิจการเพื่อสังคมออนไลน์แนวคิดใหม่ เตรียมยกทัพเซเลบ คนดัง และสุดยอดผู้เชี่ยวชาญสาขาต่าง ๆ ปลุกแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ได้ลงมือทำในที่สิ่งที่ใช่และใจชอบ พร้อมเติบโตอย่างมีคุณภาพในสังคม ผ่านคอนเทนต์แนว “เอดูเทนเมนต์” (Edutainment) สื่อบันเทิงสร้างสรรค์ที่เปี่ยมด้วยสาระความรู้

งานนี้มีแง้มไฮไลต์มานิด ว่า ฟ้าใส ได้เตรียมขึ้นโชว์ลีลา “โค้ช” ขนความรู้ ประสบการณ์ และความสำเร็จทั้งหมดมาแชร์ให้กับคนรุ่นใหม่แบบหมดเปลือก กับทอล์คสแรกของเธอเร็ว ๆ นี้ โดยสามารถรับชมผ่าน “CI Talks” ได้ฟรีทุกหลักสูตรโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในช่วงเปิดตัว

ปวีณสุดา กล่าวว่า เป้าหมายของเราคือการให้แนวคิด ความสามารถในการยืดหยุ่นทางความคิด ทักษะสมอง รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจ และกระตุ้นการเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพให้กับผู้ชมของเรา และทำสิ่งดี ๆ ให้กับผู้คนรอบข้างและสังคมต่อไป การที่เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสเรียนรู้โดยตรงจากไอดอลของพวกเขา จะช่วยเร่งการเรียนรู้และกระตุ้นให้พวกเขาลงมือทำและสร้างสรรค์ให้โลกน่าอยู่มากขึ้น

สำหรับ CI Talks ย่อมาจาก “Catalytic Inspiration Talks” เป็นโครงการริเริ่มใหม่ในประเทศไทย ซึ่งแตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ โดยจะคัดเลือก “โค้ช” ซึ่งเป็นผู้มีชื่อเสียงและผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ เท่านั้นมาแบ่งปันประสบการณ์และความรู้จากชีวิตจริง ผ่านสื่อคุณภาพสูงในรูปแบบเนื้อหา (Content) แนว “เอดูเทนเมนต์” (Edutainment) หรือ “สื่อบันเทิงสร้างสรรค์” อาทิ วิดีโอให้ความรู้แนวภาพยนตร์ (cinematic pre-recorded videos) และเวิร์กชอปเสมือนจริง (Visual Workshop) ที่สามารถโต้ตอบกันได้ทางแพลตฟอร์มการศึกษาออนไลน์ นอกจากนั้น ยังมีเวิร์กชอปทั้งออนไลน์และออฟไลน์ให้ได้มีโอกาสกระทบไหล่โค้ชคนดังอีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กยท. ลุยปล่อยกู้ผู้ประกอบการยาง 2.5 หมื่นล้าน ยืดเวลายื่นขอรับ​ถึงสิ้นปี
บทความถัดไปสุดเศร้าปิดฉาก ‘ขั้นเทพ’ สน ยุกต์ เผยความผูกพันกว่า 7 ปี รับเป็นต่อหล่อหลอมเปรียบดั่งครู