ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะมีอารมณ์รุนแรงและเด็ดขาด จนบางทีผู้ที่ร่วมงานกับท่านอาจน้อยใจจนมีเรื่องใหญ่โตไปกันใหญ่ สิ่งของมีค่าที่อยู่ไกลหูไกลตา แม้แต่รถบรรทุกที่จอดไว้นอกบ้านก็อาจจะหายได้ ไม่ควรไว้วางใจผู้มีกิริยาวาจาแปลกๆ ซึ่งใครๆ ก็ไม่เข้าใจเขา ไม่ควรเก็บเอาเรื่องความผิดพลาดของผู้อื่นไปพูดให้ผู้อื่นฟัง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านพบปัญหาที่ท่านไม่ได้สร้างขึ้น แต่เป็นอุปสรรคข้อขัดข้องต่อความเป็นอยู่และการงานของท่านพอสมควร ใครเขาทะเลาะวิวาทตีรันฟันแทงกัน ท่านไม่ควรเข้าไปใกล้ ไม่ควรพูดเรื่องส่วนตัวให้ผู้อื่นฟังมากนัก เช่น นินทาคู่ครอง หรือสรรเสริญบุตรหลานของตน การแข่งขันหรือต่อสู้ใดๆ ระยะนี้ท่านเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านไปไหนตามลำพังมักจะมีผู้เข้ามาทักทายผิดตัว หรือมีคนโทรผิดมาหาท่านบ่อยๆ ระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาสนิทสนมและถูกเนื้อต้องตัวท่าน การเปลี่ยนแปลงผู้บริหารในที่ทำงานและผู้เกี่ยวข้องใดๆ ก็ตาม ส่งผลกระทบถึงท่านแน่นอน แม้แต่ท่านที่เป็นนักเรียนการเปลี่ยนตัวครูก็เสียหายถึงท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านทำงานทำการไม่สะดวก มักมีอุปสรรคจากทั้งตนเองและสิ่งแวดล้อม เช่น เครื่องปรับอากาศในสำนักงานขัดข้อง หรือพนักงานทะเลาะเบาะแว้งกันวุ่นวายจนท่านทำงานไม่ได้ อาจออกจากบ้านโดยลืมโทรศัพท์มือถือ ต้องจ้างคนไปเอามาให้ มักเสียการทรงตัวหรือหกล้มข้อเท้าแพลงได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านไม่ควรเสนอความคิดเห็นที่เป็นข้อขัดแย้งแก่ผู้อื่น โดยไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับท่าน ใครมาขอร้องให้ช่วยเหลืออะไรก็ตามจะกลายเป็นข้อผูกมัดที่น่ารำคาญของท่านต่อไป ผู้ที่ยังต้องเช่าหรืออาศัยเขาอยู่อาจทะเลาะกับเจ้าของบ้าน หรือมีปัญหาขัดแย้งกันภายในบ้าน ไม่ควรเปิดเผยความในใจแก่ผู้ใดทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความรอบคอบมั่นใจแล้วจึงลงมือทำ จะเผชิญอุปสรรคทุกอย่างโดยไม่ย่อท้อ ดูแลและช่วยเหลือบริวารและเพื่อนร่วมงานด้วยความเข้มแข็ง มีการเดินทางระยะใกล้ๆ ภายในประเทศหรือแบบเช้าไปเย็นกลับ ค่าใช้จ่ายสูงขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นการช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่มากผิดปกติ ถ้าเสพสุราอาหารหรือเล่นการพนันกันจะถูกตำรวจจับโดยไม่จำเป็น หรือพลาดพลั้งเสียชื่อเสียงในสังคมของท่านไปอีก ท่านอยู่บ้านหรือไม่ก็ตามโจรผู้ร้ายจะขโมยของโดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่ออะไรใดๆ ทั้งสิ้น ควรตั้งตนอยู่ในความสงบไม่ไปมีเรื่องกับใครๆ จะดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้ทราบเรื่องราวของผู้ประสบชะตากรรมซึ่งเป็นไปตามธรรมดาของชีวิต เช่น ความเจ็บไข้หรืออุบัติเหตุ ท่านมีโครงการที่จะช่วยเหลือคนหรือสัตว์เหล่านั้นตามอัตภาพ กิจการงานของท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากผู้อยู่ในวงการธุรกิจเดียวกัน ผู้แต่หุ้นส่วนผู้ร่วมงานของท่านอาจไม่เห็นด้วยนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้เงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งเป็นลาภอันสุจริตจากความสามารถของท่านเอง และท่านไม่ควรโอ้อวดบอกใครเรื่องทรัพย์สินของท่าน เพราะอาจเกิดเหตุร้ายที่คาดไม่ถึงได้ ถ้าท่านเจ็บไข้ไม่ควรอดทนจนเกินเหตุ ควรไปพบแพทย์และทำการรักษาให้หายโดยเร็วจะดีกว่า การติดต่อต่างประเทศมีอุปสรรคขัดข้อง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านอยู่ในกลุ่มชนที่กำลังเกิดความวุ่นวายโกลาหลเป็นพัลวัน เช่น เกิดการประท้วงในสำนักงานของท่าน หรือคนสติไม่สมประกอบพลัดหลงเข้ามาในหมู่บ้านของท่าน เป็นต้น คนรักเก่าหรือเพื่อนเก่าที่ห่างเหินไปจะกลับมาพบกันใหม่ ท่านแข็งแรงดี อาการไม่ปกติต่างๆ เป็นเพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่ควรเพิ่มการลงทุนและขยายงานในระยะนี้ เพราะญาติพี่น้องและบริวารจะไม่ให้ความร่วมมือเท่าที่ควร หรือเขาอาจจะเป็นผู้ก่อปัญหาขึ้นมาเสียเอง การงานของท่านอาจต้องใช้ผู้มีความชำนาญเป็นพิเศษหรือข้อความรู้จากต่างประเทศมาช่วยจึงจะได้ผลดี คนโสดยังไม่ควรตกลงปลงใจในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะมีความคิดเห็นแตกต่างไปกว่าเมื่อก่อนมาก เพราะอิทธิพลของดาวมฤตยูนำหน้าราศีเกิด แต่ถึงอย่างไรท่านมีชื่อเสียงเกียรติยศอยู่ในท่ามกลางฝูงชน การเดินทางแม้ระยะใกล้ๆ รวมถึงการขึ้นลงบันไดในบ้าน อาจพลัดตกลงมาไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง การรับประทานอาหารนอกบ้านทำให้ท้องเสีย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon