ยังไง! “แอน จักรพงษ์” ฟาดแรง หยุดวิจารณ์-ไปแปลงเพศเถอะ!

“แอน จักรพงษ์” ฟาดกลับ คุณ ณ. หยุดวิจารณ์-ไปแปลงเพศเถอะ บอกจิตใจจะได้แจ่มใสขึ้น

กลายเป็นดราม่าร้อนแรงของโลกออนไลน์ในขณะนี้ เมื่อนักธุรกิจคนเก่ง “แอน จักรพงษ์” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักของตนเองว่าคบผู้ชาย 4 คนแต่ขอเลือกคนเดียว เพื่อใช้ชีวิตร่วมกันในบั้นปลายชีวิต โดยในบางช่วงบางตอนมีการกล่าวถึงแฟนเก่าของแฟนที่ถูกพูดถึงว่าตนได้เลิกราไป รวมทั้งได้มีการกล่าวถึงเรื่องเซ็กซ์ด้วยนั้น จนทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง จนต่อมาเจ้าตัวต้องออกมาไลฟ์สดขอโทษ ขอน้อมรับทุกคำติ พร้อมบอกว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่แล้วควรเหยียบเบรกให้เป็น และรู้สึกเสียใจต่อการกระทำและคำพูดของตัวเองเราต้องเรียนรู้เองว่า ต้องไม่พาดพิงบุคคลที่ 3 และไม่ควรนำเรื่องเซ็กซ์มาคุยบนหน้าจอ นั้น

เมื่อวันที่ 5 ก.พ. แอน จักรพงษ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าเฟซบุ๊ก Anne Jakrajutatip และในไอจี โดยระบุว่า “คนไม่มีความสุขกับตัวเอง…ฉกฉวยโอกาสเอาประเด็นคนอื่นมาสร้างกระแส…สังคมเค้ามองออกคะ…หยุดพฤติกรรมนี้นะคะ… เตือนแล้วด้วยความหวังดีค่ะ #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #ลูกแม่แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip”

ต่อมาก็โพสต์อีกว่า “เราเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมานาน….คุณก็ยังมาทำอย่างนี้…ศิลปินดาราในวงการใครเค้าพลาดอะไรหน่อยคุณก็หยิบขึ้นมาสร้างเป็นกระแสให้กับตัวเอง…ดิฉันพลาดอะไรไปก็ขออภัยขอโทษไปแล้วด้วยจิตสำนึก….มาสร้างพลังบวกให้กับสังคมกันเถอะค่ะ #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #ลูกแม่แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip”

นอกจากนี้ แอนได้โพสต์ภาพที่มีข้อความด้วยว่า “คุณ ณ. คะ หยุดวิจารณ์คนอื่น แล้วไปแปลงเพศเถอะ จิตใจจะได้แจ่มใสขึ้น”..

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon