ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงโดยสมัครใจ ส่วนใหญ่เป็นการช่วยเหลือบริวารที่ตั้งใจทำงานอย่างจริงจังและถูกต้องตามวิธีการทุกอย่าง แต่ดวงตก ดินฟ้าอากาศไม่อำนวย ความช่วยเหลือของท่านจะฟื้นฟูจิตใจเขาให้เข้มแข็งขึ้น การช่วยเหลือผู้สิ้นหวังให้คิดได้ว่า ความดีจะเป็นพลังสำคัญที่ช่วยตัวท่านเข้มแข็งขึ้นได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านชอบที่จะอยู่ในมุมสงบของสังคม หรือสถานที่ผ่อนคลายชั่วคราวในสถานที่ที่ห่างไกลความวุ่นวาย ซึ่งอาจนำพาท่านไปพบกับคนที่ท่านสนิทสนมได้ด้วยความสบายใจ อาจเป็นชาวต่างชาติต่างภาษาที่เขาไม่เข้าใจวัฒนธรรมของท่านเลยก็ได้ สุขภาพของท่านยังเป็นเรื่องที่ต้องรักษาอย่างเคร่งครัด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจถูกหลอกให้ต้องกลายเป็นผู้ที่มีศัตรูอย่างเหลือเชื่อ หมู่นี้ท่านค่อนข้างอ่อนแอ แต่ยังทำงานมากเพราะไม่รู้ตัวว่าหักโหมเกินไป มีอาการไม่ปกติที่ดวงตา เช่น เป็นต้อกระจกมองอะไรไม่ชัด หรือเพ่งอะไรนานๆ ก็คลื่นไส้อาเจียน ไม่ควรรับภาระเรื่องเงินหรือผลประโยชน์ของคนอื่น เพราะจะเข้าใจผิดกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะถูกเร่งรัดให้ดำเนินการตามที่ตกลงนัดหมายกันไว้กับบุคคลภายนอกกลุ่มหนึ่ง แต่ท่านหลีกเลี่ยงที่จะร่วมมือด้วย เพราะไม่เชื่อว่ากระทำแล้วจะได้ผลตามที่เขาโฆษณา สัตว์เลี้ยงนำเข้าราคาสูงหรือหายากจะเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ อาจได้บริวารเป็นคนต่างภาษาหนีร้อนพึ่งเย็นมาช่วยงาน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับดวงตา หรือมีทัศนวิสัยผิดแผกไปไม่แจ่มชัดเหมือนที่แล้วๆ มา จะมีการใช้เงินลงทุนในด้านบันเทิงธุรกิจ เช่น เปิดผับบาร์ หรือผลิตรายการผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งเป็นงานใหม่ที่ท่านไม่มีความชำนาญมาก่อน จะทำงานตามโชคชะตาด้วยประสบการณ์ มากกว่าทฤษฎี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับเชิญไปในพิธีรื่นเริงต่างๆ หรืออยู่ในหมู่ญาติมิตร ที่ชีวิตและงานของเขากำลังสร้างชื่อเสียงและโชคลาภ พวกเขาต้อนรับท่านดีกว่าที่เคยให้แก่คนอื่น ของขวัญที่ให้ก็มีค่าน่าประทับใจ เป็นเหตุให้สงสัยว่าจะมีเหตุการณ์อะไรตามมาภายหลัง เพราะโชคดีที่นำเรื่องยุ่งมาให้ภายหลังก็เคยมีเหมือนกัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านออกจะคิดมากและคิดจุกจิกไปหน่อย เพื่อนฝูงไปมาหาสู่นำของขวัญมาฝากมากไปก็เห็นเป็นการผิดปกติ คล้ายเป็นลางสังหรณ์ว่าเขาจะมาขอความช่วยเหลือหรือหวังผลประโยชน์จากท่าน อังคารเล็งราศีของท่านมักให้ความรู้สึกนึกคิดในเรื่องการต่อสู้ต่างๆ นอนหลับก็ฝันถึงเรื่องการรบราฆ่าฟันต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านรู้สึกรื่นเริงบันเทิงใจโดยไม่มีสาเหตุ หรืออาจเสพสุราจนเมาไม่รู้เรื่องและร้องรำทำเพลงไม่รู้ตัว เพื่อนที่มีฐานะในสังคมจะช่วยให้มีโอกาสบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม เช่น หาหนังสือให้ห้องสมุดประชาชน หรือบริจาคทรัพย์ช่วยคนยากไร้ที่ขาดโอกาสในสังคม ควรระวังความสัมพันธ์กับคคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีดาวคู่มิตรนำหน้าราศีเกิด จะได้พบผู้ทรงคุณวุฒิหรือครูบาอาจารย์ที่ให้ความรู้ความคิดสติปัญญาแก่ท่านได้อย่างดี เพื่อนที่เป็นศัตรูจะเป่าหูเพื่อนที่ดีของท่านให้สำคัญผิดได้อย่างมาก และท่านก็ไม่มีทางที่จะแก้ภาพพจน์ของตนให้ถูกต้องได้อย่างไร เพราะท่านก็ไม่รู้ว่าถูกใส่ร้ายป้ายสีด้วยเรื่องอันใด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเรื่องราวและข่าวดีไว้เป็นอภินันทนาการแก่เพื่อนๆ เช่นท่านรู้ว่าใครจะได้เงินเดือนขึ้นกี่ขั้น หรือเรื่องอะไรที่อยู่ในความสนใจของพรรคพวกในขณะนั้น แต่ไม่ควรแสดงตนเป็นเจ้าพ่อใบ้หวยเพราะตำรวจอาจปลอมตัวมาขอจากท่าน แล้วจะวุ่นกันใหญ่ คู่ครองคนรักจะเอาแต่ใจให้ท่านต้องงอนง้อ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีเรื่องต้องสะสางมากมายจนอาจท้อใจในโชคชะตาได้ ขอให้อดทนสักนิดแล้วมันก็จะผ่านไป อาจพบเพื่อนบ้านทารุณเด็กหรือสัตว์เลี้ยงโดยไม่มีความเมตตา ถ้าท่านเห็นเป็นการโหดร้ายควรแจ้งตำรวจ ซึ่งเหตุการณ์เช่นนี้อาจเกิดขึ้นใกล้ๆ บ้านท่าน เป็นความเดือดร้อนของครอบครัวท่านอย่างหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภจากเพื่อนๆ ที่ส่วนมากเป็นคนอ่อนแอกว่า อยากท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ ที่มีการต่อสู้ เช่น สนามคาราเต้ สนามมวย สนามชนไก่ เป็นต้น แต่ช่วงนี้อาจต้องดูจากโทรทัศน์ไปก่อน มีรสนิยมตรงกับเพื่อนคนใดคนหนึ่งโดยไม่เจตนา แล้วผู้รักการต่อสู้อย่างท่านจะได้ลาภจากเขาอย่างไม่น่าเชื่อ

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image