ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านโชคดีในการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ ต้องการความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือญาติมิตรก็ไม่ผิดหวัง มีส่วนช่วยเหลือในกิจการงานสำคัญที่ต้องอาศัยความพร้อมเพรียง การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนท่านคิดไม่ถึง ซึ่งจะนำปัญหามาให้ท่านได้มาก แต่ถ้าเป็นการจ่ายเงินเพื่อการลงทุน หรือเข้าหุ้นส่วนจะมีดีกว่า

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีปัญหาที่ท่านจะต้องใช้เวลายาวนานในการแก้ไข หรือรับผิดชอบในการดูแลผู้สูงอายุที่เจ็บไข้เรื้อรัง โดยถูกติเตียนนินทาอยู่เป็นประจำ ได้รับผลดีเกี่ยวแก่การท่องเที่ยวทัศนาจรภายในประเทศ บริวารที่ทำงานอย่างทุ่มเทถูกผู้มีอิทธิพลซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับท่าน ต่อต้านไม่ให้ได้รับความดีความชอบ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ยังโสดและตั้งใจมั่นใจว่าจะไม่รักใครจะมีผู้มาแสดงเจตจำนงว่าสนใจในตัวท่าน แต่ท่านก็ยังยืนยันคำเดิมต่อไป พุธดาวประจำราศีของท่านร่วมราศีกับดาวเสาร์ในเรือนมรณะ จะพูดจาสิ่งใดก็ไม่ค่อยมีใครสนใจฟัง ท่านเองก็ไม่ควรพยายามที่จะพูดต่อไป ได้ลาภเป็นของมีคมหรืออาวุธที่ไม่ควรเก็บไว้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้ที่มีความเป็นอยู่ห่างไกลกัน หรือได้คนรับใช้ใหม่เป็นชนต่างชาติต่างภาษา เวลาที่เขาพูดโทรศัพท์กับใครท่านฟังไม่รู้เรื่อง ก็ได้แต่หวังว่าเขาไม่ได้เป็นสายของโจรก็แล้วกัน ความคิดเห็นของท่านที่มีต่อญาติมิตรและกิจการงาน จะเปลี่ยนแปลงไปตามคู่ครองคนรักของท่านเสมอ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดขึ้นในบ้าน ซึ่งต้องอาศัยความมีสติที่มั่นคงของท่าน ค่อยๆ แก้ไขปัญหาไปตามเหตุผล จันทร์เพ็ญเล็งราศีของท่าน มีเหตุการณ์ที่ทำให้เสียความทรงตัวเล็กน้อย ท่านที่ยังเป็นโสดควรระมัดระวังในการติดต่อกับเพื่อนต่างเพศ และการเที่ยวเตร่นอกบ้านจะพาเรื่องเสียหายมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงในหมู่บุคลากรชั้นผู้น้อยที่ได้ร่วมงานกันมาเป็นเวลานาน พวกเขาจะมีพัฒนาการและเจริญก้าวหน้ามากขึ้น มีภารกิจที่จะต้องเดินทางไกลเพื่อแก้ไขเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นโดยกะทันหัน อาจเกิดไฟไหม้อาคารเก็บของเก่าหรือวัสดุเหลือใช้ต่างๆ ควรระวังจะถูกของร้อนลวก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านยังไม่ควรคาดหวังอะไรที่อยู่ไกลตัว แม้แต่การบำเพ็ญคุณงามความดีของท่านมักมีอุปสรรคต่างๆ ญาติมิตรและบริวารที่อยู่ห่างไกล เดินทางไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ คนในครอบครัวที่อ่อนด้อยในสติปัญญาจะเข้มแข็งและมีฐานะทางสังคมสูงขึ้น ไม่ควรไปร่วมงานบันเทิงรื่นเริงดึกๆ ดื่นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ส่วนตัวราบรื่นขึ้นมาก ไม่มีหนี้สินรุงรังอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ร่วมงานที่วุฒิสูงแต่อัตราเงินเดือนต่ำจะติดต่อไปมาหาสู่กับท่านเป็นส่วนตัว เพราะนับถือความคิดสติปัญญาของท่าน ผู้ใหญ่ก็เห็นคุณค่าทางความคิดของท่าน ไม่ควรเที่ยวทางเรือหรือพักในที่พักริมตลิ่ง โดยเฉพาะไปกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีผู้แสดงตัวเป็นศัตรูโดยไม่รู้เหตุผลต้นปลาย แต่ท่านอย่าไปถามเขาก็แล้วกัน เพราะจะไม่ได้ความจริงอะไรจากปากเขาทั้งสิ้น จะมีผู้พยายามสร้างภาพของท่านไปในทางที่ผิด บางท่านชาวราศีนี้จะมีบ้านเรือนเป็นหลักฐานทางการเงินมั่นคงขึ้น ท่านควรระวังศัตรูที่ไม่ประสงค์จะแสดงตัวให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่หมู่นี้มีเรื่องราวต่างๆ ที่ทำให้ต้องคิดต้องนึกถึงมาก แต่ส่วนใหญ่ท่านก็ปล่อยผ่านให้แล้วก็แล้วกันไป ไม่ได้ดำเนินการต่อให้เป็นรูปร่างขึ้นมาแต่อย่างใด ทั้งๆ ที่ทุกเรื่องที่ท่านนึกคิดอยู่นั้นมีความเป็นไปได้ทั้งสิ้น จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปการะให้ได้พบคู่ครองที่มีความเหมาะสมและรสนิยมตรงกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเผชิญภารกิจอันหนักและปัญหาความยุ่งยากต่างๆ เป็นที่น่าปวดหัวเป็นอันมาก ซึ่งเหตุการณ์จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นเล็กน้อยในช่วงปลายๆ เดือน งานที่ทำลำพังไม่ได้จะมีผู้ช่วยเหลือที่มีขีดความสามารถสูง บ้านเรือนของท่านอยู่ในเขตที่กำลังพัฒนา เช่น ทำถนนจนเกิดความสั่นสะเทือนไปทั่ว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นคู่ครองเป็นสิ่งของสวยงามมีค่า หรือเขาช่วยเหลือท่านได้ในเรื่องการงานในกรณีที่เกิดความจำเป็น เช่น เป็นพยานให้ท่านในกรณีที่ท่านถูกคนหมู่มากเข้าใจผิด ดวงของท่านจะได้ลาภดีไปอีกนาน มีโชคมีลาภต่อเนื่องกัน มีคนรักแล้วจะได้แต่งงาน ที่แต่งแล้วจะได้ลาภจากคู่ครอง

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image