ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้พบเหตุการณ์ต่างๆ ที่ตื่นเต้นเป็นอันมาก โดยเฉพาะเรื่องลาภผล อาจต้องคอยเช็กค่าจ้างที่ต้องลุ้นว่าจะเด้งหรือไม่ หรือผลประโยชน์ที่จะได้มักมีเหตุการณ์พลิกผันให้ต้องลุ้นตลอดเวลา การงานได้ผลดี ที่จัดจ้างแล้วจะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน หรือจะมีองค์กรใหญ่ๆ ติดต่อมาให้ท่านไปทำงานด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับความสะดวกในการทำงานขึ้นมากในหลายๆ ทาง กิจการที่มีปัญหาหรือข้อขัดแย้งจะหมดความสำคัญไปเอง เช่น หน่วยงานที่เป็นปรปักษ์ของท่านถูกยุบเลิกไป หรือถูกย้ายไปอยู่ที่อื่น มีรายจ่ายสูงขึ้น แต่เป็นไปเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ยังลำบากอยู่ ละแวกบ้านของท่านมีผู้อยู่มากขึ้นเป็นที่โกลาหล

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีคนชักชวนร่วมทำงานใหม่ๆ หรือทำโครงการใหม่ๆ ที่ใช้เวลานานหรือลงทุนสูง ซึ่งท่านไม่ควรตกปากรับคำเขาโดยไม่ตรวจสอบข้อมูลให้ดีสียก่อน เพื่อนบางคนจะเอาชนะคะคานท่านอย่างไม่มีเหตุผล เป็นที่น่าเอือมระอายิ่ง หน้าต่างบ้านท่านที่ติดไว้อย่างหลวมๆ อาจมีโจรผู้ร้ายเข้าออกเมื่อไรก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความเจริญก้าวหน้าและได้รับประโยชน์อะไรก็ตาม เป็นสิ่งมั่นคงถาวรทำการงานสิ่งใดมักมุ่งมั่นไปจนเสร็จสมความมุ่งหมาย มีสติปัญญาเฉียบแหลมและแน่วแน่ การจับจ่ายใช้สอยสิ้นเปลืองในชีวิตประจำวันลดลงมาก ท่านจึงเก็บออมเงินสดไว้ได้เรื่อยๆ ซึ่งไม่ควรให้ใครรู้เรื่องการเงินของท่านเลย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรไปขัดผลประโยชน์หรือเกิดทะเลาะวิวาทกับคนที่ท่านคิดว่าไม่มีความสำคัญอะไรเพราะจริงๆ แล้วเขาอาจเป็นคนที่ให้คุณให้โทษกับท่านโดยตรงเลยก็เป็นได้ หากท่านมีศัตรูในระยะนี้ พวกเขาจะตามตอแยท่านไปอีกนานแสนนาน ความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมเป็นเหตุให้ท่านเจ็บป่วยได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจเกิดอาการแพ้ต่างๆ ที่เป็นผื่นคันหรือมีน้ำมูกมาก จะมีรายได้ประจำลดลง หรือไม่ประสบความสำเร็จในทางการเงินมากนักในช่วงปลายเดือน ดังนั้นใครชักชวนท่านลงทุนระยะสั้นในตอนนี้ยังไม่ควรเชื่อใจเขานัก ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ชัดเสียก่อน จะพบรักกับผู้ที่เคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่อยู่อย่างสงบไม่มีบทบาทใดๆ ในที่ทำงานหรือหมู่บ้านของท่าน ต่อไปนี้จะมีกิจการต่างๆ มากขึ้น ระยะนี้ท่านใช้ชีวิตด้วยความเข้มแข็งกระปรี้กระเปร่า เป็นที่ชื่นชมนิยมยินดีแก่เพื่อนฝูงโดยทั่วกัน ดาวประจำราศีของท่านในเรือนพันธุ ความซื่อตรงของท่านมีผลต่อมิตรภาพที่มีในหมู่เครือญาติอย่างสูง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเพื่อนฝูงมากขึ้น หรือจะได้พบปะผู้คนใหม่ๆ ที่พร้อมจะเป็นเพื่อนเที่ยวที่สนิทสนมกับท่านต่อไป มีความคิดดีๆ ไม่ควรเปิดเผยให้แพร่หลายไปโดยที่ท่านไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ได้ประโยชน์จากความคิดของตนเอง มีแนวคิดเกี่ยวแก่ความเป็นอยู่ของตนเอง เช่น ซื้อหาที่อยู่อาศัย ซึ่งมีอุปสรรคบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีลาภได้รับเงินสดหรือของมีค่าโดยไม่คาดฝัน ดวงของท่านดีขึ้นในหลายๆ ทาง แม้การทำไร่นาสวนซึ่งเวลานานกว่าจะผลิดอกออกผล แต่กลับรวดเร็วขึ้นอย่างผิดปกติ เช่น มีผลก่อนฤดูกาลทำให้ขายได้ราคา มีเรื่องที่ท่านต้องสนใจดูแลความเป็นอยู่และบ้านเรือน เพราะจะมีบางสิ่งบางอย่างเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำงานยากๆ สำเร็จเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา ได้รับการชมเชยและปรับตำแหน่งให้สูงขึ้น แต่ในชีวิตส่วนตัวของท่านเองยังไม่มีโชคลาภทางการเงินมากนัก อาจได้เพียงของเก่าของโบราณ หรือพระเครื่องมาครอบครองแทนเงินทองไปก่อน ญาติพี่น้องจะมีเรื่องเดือดร้อนมาขอให้ท่านช่วยแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบว่ามีตลาดโรงงานหรือโรงหนังโรงละครมาตั้งอยู่ใกล้กับบ้านเรือนของท่าน ตลอดจน เป็นที่แน่นอนว่าความสงบจะหมดสิ้นไปกลายเป็นชุมชนที่สนุกสนานครึกครื้น ท่านจะได้รับผลประโยชน์ต่างๆ จากสิ่งที่ท่านลงมือทำเอาไว้ เช่น สวนครัวในบริเวณบ้านออกดอกออกผล หรือกิจการขยายตัวออกไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมั่งมีขึ้นเรื่อยๆ จากลาภผลที่ท่านได้มาโดยไม่เป็นการเหนือความคาดหมายแต่อย่างใด แต่ท่านกลับจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่แบบคิดไม่ถึง บริวารชั้นบุตรหลานและน้องๆ จะไปเข้าสังคมที่ไม่ดี ก่อความเดือดร้อนมาถึงท่าน การเดินทางไกล ยกของหนักหรือปีนป่ายขึ้นที่สูง จะได้รับอันตรายตามสมควร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image