ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่ติดต่องานราชการไว้จะได้รับข่าวดี หรือท่านได้ทำงานกับราชการ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเสร็จสิ้นไปแล้วก็จะได้รับค่าตอบแทนเสียที ระยะนี้ท่านมักชอบเก็บตัว ไม่ต้องการเป็นที่สนใจของใครๆ นัก อาจเพราะปัญหาการเงินที่ท่านต้องแก้ไข จึงไม่อยากออกไปสรวลเสเฮฮากับเพื่อนฝูงให้เสียทรัพย์

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีปัญหาอุปสรรคในเรื่องการงาน จะติดต่อสื่อสารเรื่องการดำเนินงานอะไรเขาก็บอกให้รอก่อน ซึ่งถ้าท่านรออีกสักเดือน เหตุการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น ท่านที่กำลังหางานอยู่ก็จะได้รับการต้อบรับที่ดีในช่วงหลังกลางเดือนมีนาคมไปแล้ว ระยะนี้ท่านจะมีเสน่ห์กับชาวต่างชาติ หรือคนที่ต่างกับท่านมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรให้ผู้อื่นขอยืมอาวุธแม้แต่ปืนยิงนก และเครื่องมือสื่อสารต่างๆ ไปใช้ในที่ไกลหูไกลตาท่าน การเดินทางไกล หรือกิจการทางไกลรวมทั้งการจัดนำเที่ยวไม่มีอุปสรรคความยุ่งยากใดๆ ผู้ใหญ่บางคนและเด็กๆ ไม่อยู่ในโอวาท การติดต่อสื่อสารใดๆ มักสร้างปัญหาให้ท่าน หรือพูดไปแล้วมีแต่เสีย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะโดนโกงเงินทอนเล็กๆ น้อยๆ หรือสั่งไข่เจียวได้ไข่ดาว แต่ท่านก็อดทนต่อเหตุการณ์เหล่านี้ได้อย่างดีไม่เดือดร้อน กลับเป็นโอกาสดีที่ได้ใช้ความคิดสติปัญญาไตร่ตรองแก้ไขเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา ซึ่งส่วนมากเป็นเรื่องเงินทอง และบริวารให้กระจ่างแจ้งได้โดยง่าย การงานยุ่งยากมากขึ้นเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่เดินทางไกลมากๆ จะมีผลกระทบแก่พลานามัยของท่าน ควรทุเลาไว้ หรือเลื่อนออกไปก่อน บางท่านอาจมีหลายโรครุมเร้าจนต้องพบแพทย์อยู่บ่อยๆ เป็นที่น่าเบื่อหน่าย คู่ครองคนรักของท่านก็พลอยฟ้าพลอยฝนทุกข์ใจไปด้วย ท่านควรพูดจากับเขาให้ดี เอาใจใส่เขาให้มากๆ แล้วจะผ่านกันไปด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่ได้อย่างใจบ่อยๆ เพราะทั้งดาวราหูและดาวเสาร์ ซึ่งเป็นดาวบาปเคราะห์ทำมุมส่งถึงราศีของท่าน ต้องเดินทางไกลเพื่อการงานและการสังคม ทำให้ห่างหายจากเพื่อนฝูงรู้ใจที่ท่านเคยร่วมสังสรรค์เฮฮาด้วยบ่อยๆ ชีวิตช่วงนี้ค่อนข้างเหงาหงอย บริวารก็มีแต่ปัญหาให้ท่านแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่จะซื้อขายของเก่าของโบราณ หรือพระเครื่องจะเป็นไปด้วยความราบรื่นไม่มีการต้มตุ๋นแต่อย่างใด แต่ดาวอังคารและดาวมฤตยูอยู่เรือนปัตนิ คู่ครองคนรักของท่านอาจหงุดหงิดกับการใช้จ่ายของท่าน ซึ่งเป็นเรื่องที่ควรระมัดระวังอย่างยิ่ง เพราะอาจบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ เรื่องรักควรหนักแน่นไว้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอยู่ในหมู่เพื่อนฝูงที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญบางอย่าง อุดมสมบูรณ์ด้วยความมิตรภาพที่ดี โอกาสดีของท่านในหมู่นี้คือการได้ศึกษาเรียนรู้เรื่องต่างๆ และมีความรับผิดชอบสูงขึ้น มีผู้ดัดแปลงแก้ไขข่าวดีที่มาถึงท่านให้กลายเป็นข่าวร้าย โดยท่านไม่ทราบความต้องการของเขา เว้นแต่เดาเป็นว่าเขาป่วยจิต

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีฐานะการงานและการเงินมั่นคงขึ้นกว่าที่แล้วๆ มา ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนไม่ค่อยปกติ เช่น พบปลวก หรือแมลงรำคาญในบ้าน หรือผนังบ้านร้าว ซึ่งเป็นเรื่องที่มีผลกระทบต่อจิตใจไม่มากก็น้อย ผู้ใหญ่มอบงานสำคัญให้ทำซึ่งจะเป็นผลดีต่อท่าน สิ่งใดที่ท่านได้ระยะนี้เป็นของถาวรยั่งยืน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จจากโครงการที่คิดไว้ งานใหญ่ที่ต้องทำได้รับความร่วมมือจากบริวารทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อย อบอุ่นในไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนบ้านที่แสดงน้ำใจต่อท่านก่อน เช่น ต้มยำทำแกงอะไรก็แบ่งให้รับประทาน ซึ่งจะสนิทสนมกันยิ่งขึ้นเรื่อยๆ อาจมีการซื้อขายที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรทำอะไรตามคำแนะนำบอกเล่าของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น อาจคับข้องใจในเรื่องบ้านเรือนที่เช่า หรืออาศัยเขาอยู่ แต่เพื่อนฝูงของท่านจะช่วยหาลู่ทางแก้ไขให้ดีขึ้นได้ในระยะนี้ ไม่ควรรับฝากสิ่งของที่มีเบื้องหลัง หรือที่มาอันไม่สุจริต ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามอาจนำพาความเดือดร้อนมาให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่อสังหาริมทรัพย์และทรัพย์สินมีค่าสวยงามต่างๆ แก้ปัญหายากๆ ให้แก่ตนเองและผู้ร่วมงานได้ รับสิ่งดีงามจากผู้ใหญ่ หรือนายจ้าง พบเห็นปรากฏการณ์ หรือฝันดีเป็นสัญญาณของความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตและลาภผล บางวันเดินทางใกล้ๆ จะไปรถเสียอยู่เป็นเวลานานนับชั่วโมง

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image